Quà tặng kỷ niệm ngày thành lập công ty sang trọng và mang ý nghĩa thịnh vượng

 

 1. Kỷ niệm thành lập công ty là gì?

Kỷ niệm thành lập công ty hay còn gọi là mừng sinh nhật công ty, là ngày công ty tròn 1 năm, 2 năm hay 10,20,50 năm hoạt động. Tùy vào số năm sinh nhật và quy mô công ty mà các công ty sẽ tổ chức lễ kỷ niệm to hay nhỏ. Lễ kỷ niệm là dịp công ty nhìn lại chặng đường mình đã đi qua đã đặt được thành tựu gì và còn thiếu sót gì để đưa ra những định hướng phát triển cho những giai đoạn tiếp theo cho công ty. Công ty thường tổ chức tặng quà cho nhân viên, khách hàng, đối tác… Quà tặng kỷ niệm ngày thành lập công ty là việc làm cần tiên để thể hiện lời cảm ơn, tri ân tới khách hàng, đối tác, nhân viên….

>> Xem thêm

99 món quà tặng doanh nghiệp độc đáo, ý nghĩa

45 món quà tặng đại hội, sự kiện độc đáo

55 món quà tặng quảng cáo hiệu quả

65 món quà tặng khách hàng độc đáo

51 món quà tặng đối tác ý nghĩa

99 món quà tặng sếp đẳng cấp, ý nghĩa 

 1. Lợi ích của việc tặng quà ngày kỷ niệm thành lập công ty

2.1 Quảng bá thương hiệu

Có thể bạn thấy nhiều công ty tổ chức lễ kỷ niệm rất hoành tráng và chắc hẳn nó cũng sẽ để lại án tượng trong bạn, đây cũng là cách quảng bá thương hiệu công ty rộng rãi hơn. Nhiều công ty thường có những chương trình khuyến mãi lớn trong dịp mừng sinh nhật công ty hay những chương trình bốc thăm trúng thưởng với những giải thưởng lớn hay tặng quà tri ân cho khách hàng để tặng khả năng nhận diện thương hiệu.

quà tặng kỷ niệm ngày thành lập công ty

2.2 Tri ân khách hàng, đối tác

Lễ mừng kỷ niệm thành lập công ty cũng là dịp công ty cảm ơn khách hàng luôn ủng hộ sản phẩm dịch vụ của công ty và đối tác luôn đồng hành tạo lên sự phát triển của doanh nghiệp bằng những món quà ý nghĩa. Những món quà thay lời cảm ơn cũng sẽ tạo ấn tượng tốt của công ty bạn với khách hàng, đối tác.

2.3 Khen thưởng, tôn vinh nhân viên xuất sắc

Để tạo nên sự phát triển bền vững của công ty thì không thể thiếu được sự nỗ lực cống hiến của những nhân viên trong công ty. Đặc biệt là những nhân viên xuất sắc cần được vinh danh, khen thưởng để ghi nhận những đóng góp của họ với sự phát triển của công ty.

 1. Những việc cần chuẩn bị cho buổi lễ kỷ niệm thành công tốt đẹp

3.1 Xác định địa điểm, thời gian

Với những chương trình tổ chức lớn cần có những bước chuẩn bị kỹ lưỡng, còn với những buộc tiệc nhỏ tổ chức đơn giản thì cũng không cần chuẩn bị nhiều. Bước đầu cần xác định thời gian tổ chức và địa điểm. Thời gian thì có thể tổ chức đúng ngày thành lập hoặc với các công ty lớn cần nhiều yếu tố thời điểm phù hợp thì có thể tổ chức sớm hơn hoặc muộn hơn. 

Địa điểm với buổi tiệc nhỏ thường tổ chức ở tại công ty, còn với những event lớn thì thường tổ chức ở nhà hàng, khách sạn, hoặc một khu du lịch.

3.2 Ngân sách cho buổi lễ

Tùy vào việc tổ chức lễ kỷ niệm to hay nhỏ mà doanh nghiệp đưa ra mức ngân sách phù hợp, tranh để lãng phí hay không đủ dẫn đến lễ tổ chức không được chỉnh chu. Trong phần tổng ngân sách cũng cần chia rõ cho từng mục như mua quà tặng, thuê địa điểm, chương trình văn nghệ, tiệc…

3.3 Lên Kịch bản cho buổi lễ

+Mở đầu chương trình

+Các đại diện cty lên phát biểu tổng kết thành tựu, định hướng phát triển

+Các chương trình văn nghệ

+ Vinh danh nhân viên sx, trao quà khách hàng, đối tác

+ Dự tiệc kết thúc

3.4 Chọn quà tặng

Để chọn được quà tặng phù hợp cho ngày kỷ niệm thành lập công ty cần có những tiêu chí để chọn quà và đưa ra mức ngân sách, số lượng cụ thể. Một số tiêu chí như quà tặng có in logo công ty, có ý nghĩa may mắn, phát triển, phù hợp với đối tượng nhận, ngân sách phù hợp, phân loại tùng hạng mục quà tặng cho từng đối tượng.

quà kỷ niệm thành lập công ty

3.5 Mời khách

 Với những lễ kỷ niệm lớn cần ên danh sách khách mời. Sau đó gửi thiệp mời hoặc gửi email hoặc gọi điện, tùy vào đối tượng khách mời để sử dụng những hình thức phù hợp.

3.6 Tổng duyệt các chương trình trước ngày tổ chức

Để chương trình diễn ra thành công tốt đẹp,không có sai sót thì cần tổng duyệt và xem lại tất cả các hạng mục xem có sai sót gì không để kịp thời chỉnh sửa.

 1. Những lưu ý khi chọn quà cho buổi kỷ niệm 

4.1 Lên ngân sách, số lượng quà tặng

Để chọn được món quà phù hợp dịp kỷ niệm ngày thành lập công ty cần đưa ra mức ngân sách cho mỗi phần quà và số lượng cụ thể. Công ty cần cân nhắc đưa ra mức phù hợp tránh trường hợp món quà không phù hợp với đối tượng nhận.

4.2 Phân loại quà tặng theo đối tượng nhận quà

Trong lễ kỷ niệm thường phân ra mục quà tặng cho nhân viên và cho khách mời và các vị lãnh đạo. Với một đối tượng thì cần có những món quà phù hợp như nhân viên có nhân viên xuất sắc, cống hiến thời gian dài hơn hay khách hàng có khách hàng VIP, khách hàng phổ thông.

quà tặng cao cấp

4.3 Đưa ra tiêu chí cho món quà

 Để chọn được món quà phù hợp cần có những tiêu chí như: quà tặng có in logo công ty, quà mang nét đặc trưng riêng công ty, quà tặng mang ý nghĩa may mắn, phát đạt, quà tặng hình thức đẹp, quà tặng phù hợp với ngân sách….

4.4 Chọn công ty uy tín, chất lượng, giá tốt

Sau khi đế có tiêu chí và ngân sách thì tìm nhà cung cấp. Bạn nên tìm những công ty quà tặng uy tín, chất lượng nhưng giá thành cũng cạnh tranh.

 1. Các công ty tổ chức kỷ niệm thành lập công ty khi nào ? 

Hầu như tất cả năm sinh nhật thì công ty đều tổ chức kỷ niệm những thường kỷ niệm 1 năm, 2 năm..thành lập thì các công ty hay tổ chức nhỏ, chỉ tổ chức nội bộ. Còn tổ chức 5 năm, 10 năm, 20 năm, 30, 40, 50, 60 năm.. thì tổ chức lớn hơn.

 1. Gợi ý những món quà ý nghĩa cho dịp kỷ niệm thành lập công ty 

6.1 Quà tặng cao cấp

– Tranh mạ vàng theo thiết kế riêng

quà kỷ niệm 5 năm thành lập công ty
tranh logo công ty thiết kế theo yêu cầu

Các công ty có thể đặt những sản phẩm theo yêu cầu của mình như Tranh hình tòa nhà, nhà máy sx của công ty, biểu  tượng của công ty như Vietjet air hình máy bay, vietnam airline tranh hoa sen, biểu trưng may mắn, tài lộc có gắn logo công ty…Tuy nhiên với những sản phẩm làm theo thiết kế thì công ty cần có kế hoạch sớm vì lên mẫu duyệt mẫu chốt mẫu sẽ lâu hơn nhiều so với những sản phẩm có sẵn.

quà tặng theo thiết kế

+ Tranh thuận buồm xuôi gió

Thuyền buồm là biểu trưng ý nghĩa cho công việc luôn thuận lợi suôn sẻ, công việc kinh doanh thu được nhiều lợi nhuận. Bởi thuận buồm là phương tiện vận chuyển hàng hóa buôn bán đi khắp các châu lục. Vì vậy tranh thuyền buồm món quà tặng kỷ niệm ngày thành lập công ty ý nghĩa thuyền buồm được coi biểu tượng may mắn trong kinh doanh, giúp công ty phát triển vươn mình ra những thị trường lớn hơn. 

+ Tranh mã đáo thành công

Trong thời chiến thì ngựa là một phương tiện để đi lại báo tin về những cuộc chiến. Vì vậy ngựa được xem biểu tượng báo tin vui, tin chiến thắng. Vì vậy ngựa được xem là biểu trưng cho sự thành công, thuận lợi và thu được nhiều thành quả mỗi khi chúng ta chúng ta quyết tâm làm một việc gì.

+ Tranh cá chép hoa sen

Cá chép được coi là biểu trưng của tài lộc và sự thăng tiến phát triển trong công việc. Bởi trong truyền thuyết thì cá chép vượt vũ môn để hóa rồng nên cá chép được xem là biểu tượng cho sự thành công trong công việc. Đồng thời cá trong tiếng hán là ngư đồng âm từ dư dả nên cá chép được xem biểu trưng tài lộc. Cá chép bơi lội trong đầm sen biểu trưng cho cuộc sống an nhàn, ấm êm. Tranh cá chép hoa sen món quà tặng khách hàng, đối tác thay lời chúc tốt đẹp nhất

+ Tranh cây tài lộc

Tranh cây tài lộc được chế tác với hình ảnh cây xum xuê quả là những đồng tiền vàng, đính bạc. Ý nghĩa của nó như chính cái tên của nó mang ý nghĩa may mắn, tài lộc dồi dào. Tranh cây tài lộc dát vàng món quà sinh nhật công ty ý nghĩa tặng đối tác, khách hàng tham dự chương trình.

quà tặng kỷ niệm 10 năm ngày thành lập công ty

+ Tranh rồng phú quý

Rồng là linh vật biểu trưng cho sự thông minh, uyên bác vì từ xa xưa là biểu trưng cho sức mạnh. uy quyền của hoàng thượng. Đồng thời rồng cũng là một trong tứ linh biểu trưng cho sự hòa hợp của đất trời. Vì vậy tranh rồng dát vàng món quà tặng kỷ niệm thành lập công ty  mang ý nghĩa phát triển thịnh vượng và đứng đầu trên lĩnh vực họ hoạt động.

tranh phong thủy treo tường

+ Tranh hoa sen

Trong hàng ngàn loài hoa nhưng vì sao hoa sen được chọn làm quốc hoa của Việt nam. Bởi hoa sen có những nét biểu trưng cho những phẩm chất tốt đẹp nhất của người Việt Nam. Đó là sự thanh cao và luôn ý chí vươn lên mọi khó khăn để đạt được những thành công tốt đẹp. Vì vậy nhiều công ty chọn hoa sen làm biểu tượng.

+ Tranh hoa hướng dương

Hoa hướng dương khi nở luôn hướng về mặt trời như hướng về phía ánh sáng và những sự khởi đầu mới. Bởi vậy hoa hướng dương biểu trưng cho nguồn năng lượng tích cực, niềm vui và những điều mới tốt đẹp. Vì vậy nhiều công ty lựa chọn hoa hướng dương làm biểu trưng của công ty.

tranh để bàn

+ Tranh chim công

Chim công là loài chim biểu trưng cho sự phú quý, thịnh vượng. Vì từ xa xưa chim công cũng được coi biểu trưng cho giới quý tộc. Tranh chim công món quà tặng kỷ niệm thành lập công ty thay lời chúc công ty luôn phát triển thịnh vượng, phát đạt.

+ Tranh cá chép vũ môn

Cá chép vượt vũ môn được bắt nguồn từ truyền thuyết cá chép vượt vũ môn để hóa rồng. Bởi vậy cá chép biểu trưng cho sự thăng tiến trong công việc và sự thành công nếu chúng ta biết cố gắng kiên trì sẽ đạt được những mong muốn, mục tiêu mình đã đề ra.

tranh cá chép vượt vũ môn

+ Tranh cửu ngư quần hội

Tranh cửu ngư quần hội là bức tranh với hình ảnh 9 chú cá chép quây quần trong đầm hoa sen. Số 9 là con số may mắn trong phong thủy, đồng thời cá chép cũng là linh vật biểu trưng cho tài lộc, dư dả. Bởi vậy bức tranh cửu ngư quần hội dát vàng là món quà mừng kỷ niệm thành lập công ty thay lời chúc ông ty luôn đoàn kết, phát triển thịnh vượng.

tranh cửu ngư quần hội

+ Tranh văn hóa Việt Nam

Các mẫu tranh văn hóa việt nam có thể chọn làm quà tặng khách hàng, đối tác nước ngoài để họ luôn nhớ về hình ảnh, con người đất nước Việt Nam, cũng như công ty bạn. Tranh văn hóa có rất nhiều mẫu như: tranh hồ gươm, chùa một cột, tranh chợ bến thành, tranh cầu rồng…

+ Tranh tứ quý

Tranh tứ quý là bức tranh biểu trưng cho bốn điều đáng quý nhất trong cuộc sống đó là sức khỏe, hạnh phúc, tài lộc và công danh. Tranh tứ quý thường có những loại như tranh tùng – cúc – trúc – mai, mai – lan – cúc – trúc…Tranh tứ quý dát vàng món quà ý nghĩa khách hàng, đối tác có thể treo văn phòng làm việc mang lại nhiều may mắn.

+ Tranh đôi cá xiêm

Hình tượng Cá Xiêm tại công ty giúp thúc đẩy tinh thần làm việc của tập thể, tạo bầu không khí hòa hợp. Cá xiêm tượng trưng cho sức mạnh, năng lực, khả năng cạnh tranh.Thúc đẩy sự nghiệp phát triển không ngừng. Tranh đôi cá xiêm món quà tặng sinh nhât công ty thay lời chúc công ty luôn phát triển và năng lực cạnh tranh cao so với các đối thủ trên thị trường.

tranh trang trí

+ Tranh đại bàng

Đại bàng là loài chim được coi là chúa tể bầu trời vì nó có khả năng bay cao, tốc độ nhanh và có thể phát hiện con mồi từ xa và bắt rất chuẩn xác. Vì vậy đại bàng biểu trưng cho sức mạnh, quyền lực và tầm nhìn xa trông rộng.

– Biểu trưng mạ vàng

+ Biểu trưng hình ảnh công ty 

Nếu công ty muốn một món quà mang đặc trưng riêng thì có thể thiết kế theo yêu cầu. Nhưng thường thiết kế theo yêu cầu thì thời gian sẽ lâu hơn và chi phí sẽ cao hơn so với những sản phẩm có sẵn. Các sản phẩm theo yêu cầu thì cần phải lên kế hoạch sớm vì quy trình nó mất khá nhiều thời gian. Công ty có thể làm các biểu trưng hình tượng đặc trưng của công ty.

+ Mô hình thuyền biểu trưng may mắn

Mô hình thuyền buồm là một món quà quen thuộc với nhiều người nhưng với mô hình thuyền buồm mạ vàng 24k vẫn mang lại nét độc đáo và sang trọng cho món quà. Đồng thời thuồm buồm mang ý nghĩa may mắn, công việc luôn suôn sẻ, thuận lợi, làm ăn phát triển nên được rất nhiều người ưa thích.

quà tặng quảng cáo quà tặng quảng cáo

+ Tượng rồng phú quý

Rồng là một trong tứ linh biểu trưng cho 4 yếu tố của trời đất, Đồng thời rông cũng biểu trưng cho sự thịnh vượng, quyền lực và sự uy nghi, bởi rồng được chọn biểu tượng cho sức mạnh của các hoàng đến ngày xưa. Tượng rồng phong thủy món quà tặng sinh nhật công ty vừa sang trọng vừa ý nghĩa.

quà tặng kỷ niệm 10 năm thành lập công ty

+ Tượng mã đáo thành công

Tượng ngựa mang ý nghĩa khi chúng ta quyết tâm, kiên trì làm việc gì thì mọi việc luôn thuận lợi và thành công. Bởi ngựa ngày xưa là phương tiện báo tin trong các trận chiến vì vậy được coi là biểu trưng cho tin vui, tin chiến thắng. Ngựa cũng là biểu trưng cho kinh doanh thuận lợi khi nó cũng là phương tiện vận chuyển hàng hóa chủ yếu thời xưa.

quà tặng kỷ niệm 20 năm ngày thành lập công ty

+ Tượng cá chép vượt vũ môn

Tượng cá chép vũ môn được dựa theo truyền thuyết cá chép vượt vũ môn để hóa rồng. Bởi vậy cá chép vũ môn biểu trưng cho công thành danh toại, công việc thăng tiến và đặt được những điều như ý. 

tượng cá chép

+ Tượng cá rồng

Cá rồng là loài cá biểu trưng cho sự giàu sang, phú quý nên được nhiều người nuôi. Nếu chúng ta không có thời gian hay không gian để nuôi thì có thể đặt một tượng cá rồng trong nhà hoặc bàn làm việc để thu hút tài, may mắn. Vì vậy tượng cá rồng món quà tặng công ty ý nghĩa để trưng bày phòng làm việc.

vật phẩm phong thủy

+ Tượng Đại bàng

Chim đại bàng biểu tượng cho sức mạnh, lòng can đảm, tầm nhìn xa trông rộng. Bởi những con chim đại bàng bay ở tầm cao và tốc độ nhanh, đôi mắt tinh có thể phát hiện con mồi từ rất xa, móng vuốt sắc nhọn vồ mồi chuẩn xác. Tặng tượng đại bàng dịp kỷ niệm thành lập công ty thành lập thay lời chúc công ty luôn phát triển vững mạnh và không ngừng vươn xa.

+ Tượng thần tài

Ông thần tài là vị thần cai quản tiền tài của mỗi nhà. Vì vậy mọi người thường hay trưng bày trong phòng khách hoặc phòng làm việc để cầu mong tài lộc dồi dào. Tượng thần tài dát vàng món quà ý nghĩa công ty luôn làm ăn phát đạt, thu được nhiều lợi nhuận.

+ Tượng đôi cá chép

Cá chép là loài cá biểu trưng cho tài lộc, dư giả và sự thăng tiến, phát triển trong công việc. Vì cá chép trong truyền thuyết vượt vũ môn để hóa rồng nên biểu trưng cho công danh, sự nghiệp thăng tiến phát triển. Đôi cá chép ngậm tiền vàng biểu trưng cho tài lộc dồi dào.

+Chậu hoa sen

Hoa sen là loài hoa có vẻ đẹp nhẹ nhàng, thanh cao và là biểu trưng cho sự vượt khó vươn lên để đặt được những thành quả tốt đẹp. Vì vậy hoa sen được chọn làm biểu trưng của nhiều công ty, tập đoàn lớn. Chậu hoa sen dát vàng với những thiết kế độc đáo sang trọng vừa để trang trí văn phòng vừa mang lại không gian thoải mái.

quà tặng vàng cao cấp, quà tặng doanh nghiệp quà tặng vàng cao cấp, quà tặng doanh nghiệp

+ Chậu kim ngân

Kim ngân là loài cây phong thủy được nhiều người trông trong phòng làm việc không chỉ để trang trí không gian mà kim ngân còn là loài cây biểu trưng cho tài lộc, may mắn. Chậu cây kim ngân dát vàng món quà ý nghĩa và sang trọng để họ có thể trưng bày bàn làm việc, thu hút tài lộc.

chậu cây cảnh

+ Chậu hoa lan

Chậu hoa lan là loài hoa mang vẻ đẹp nhẹ nhàng nhưng sang trọng, bởi vậy hoa lan được nhiều người yêu thích. Chậu hoa lan dát vàng còn biểu trưng cho sự phú quý, giàu sang nên thường được chọn làm quà tặng trong nhiều dịp như: khai trương, tân gia, kỷ niệm thành lập công ty thay những lời chúc tốt đẹp nhất.

+ Chậu cây tài lộc

Chậu cây tài lộc được chế tác với hình ảnh cây xum xuê quả là những đồng tiền vàng, đĩnh vàng. Cây biểu trưng cho tài lộc dồi dào như cái tên của nó vậy. Chậu cây tài lộc món quà lưu niệm ý nghĩa tặng khách hàng, đối tác tham dự lễ kỷ niệm thành lập công ty.

chậu cây tài lộc

+ Chậu hoa mai

Hoa mai là loài hoa biểu trưng cho mùa xuân mang đến cho những niềm vui mới, sự khởi đầu mới tốt đẹp. Vì vậy hoa mai biểu trưng cho sự may mắn, hạnh phúc, sức khỏe. Châu hoa mai dát vàng với thiết kế nhỏ gọn nhưng rất tinh tế là món quà độc đáo tặng nhân viên, khách hàng…

chậu hoa mai

+ Tượng phượng hoàng

Phượng hoàng là loài chim biểu trưng cho sức sống mãnh liệt và sự tái sinh. Bởi khi phượng hoàng chết nó tự thiêu và từ đống tro tàn đó sinh ra phượng hoàng con. Đồng thời phượng hoàng biểu hoàng biểu trưng cho đức hạnh, sự cao quý của người phụ nữ vì vậy phù hợp tặng lãnh đạo là nữ giới.

linh vật phong thủy

– Đồ pha lê, gốm sứ cao cấp

+Đĩa cá chép hoa sen

Cá chép hoa sen biểu trưng cho tài lộc, sự thành công khi chúng ta luôn kiên trì và nỗ lực. Đĩa cá chép hoa sen được làm bằng gốm sứ đắp nổi họa tiết cá chép và hoa sen dát vàng 24k. 

+ Quả cầu pha lê vàng lá

Quả cầu pha lê vàng lá mang ý nghĩa may mắn, thu hút nguồn năng lượng tích cực và điều không may. Quả cầu được làm bằng pha lê, bên trong có chứa vàng lá 24k. khi lắc vàng có thể di chuyển tạo nên vẻ đẹp lung linh. lạ mắt.

quả cầu pha lê

+ Bút ký

Bút ký là món quà đơn giản nhưng thiết thực và dễ sử dụng. Bút ký vàng lá đặc biệt với phần đầu bút có chứa vàng lá 24k. Ngòi bút là ngòi bi, khi hết có thể thay ngòi được. Trên bút cũng có thể khắc logo làm quà lưu niệm cho khách mời tham dự lễ kỷ niệm thành lập công ty.

bút ký cao cấp

+ Ly rượu vang

Rượu vang là thức uống phổ biến thường được sử dụng tiếp khách trong nhiều dịp. VÌ vậy với bộ ly uống rượu cao cấp là món quà thiết thực và hữu dụng. Bộ ly được làm bằng pha lê, phần thân ly có chứa vàng lá 24K tạo nên vẻ đẹp sang trọng và độc đáo cho bộ sản phẩm.

quà tặng pha lê quà tặng pha lê
quà tặng pha lê quà tặng pha lê

+ Bộ ly trà swarovski

Người Việt Nam có rất nhiều người uống trà và ở các cơ quan thường cũng có bộ ly uống trà để tiếp khách. Bộ ly uống trà với thiết kế độc đáo, sang trọng là món quà tặng kỷ niệm ngày thành lập công ty độc đáo. Bộ ly được làm bằng gốm sứ đáy ly là pha lê bên trong có vàng lá 24k. Thân ly có họa tiết hoa mai gắn đá swarovski.

bộ ly trà sứ

+ Bộ ly rượu pha lê phối sứ

Bô ly uống rượu cao cấp được làm bằng sứ đáy phối pha lê bên trong có vàng lá 24k. Bộ gồm 1 bình, 6 ly và trên thân bình và ly có họa tiết hoa mai gắn đá swarovski tạo nên vẻ đẹp sang trọng cho bộ sản phẩm. Bộ bình ly rượu món quà cao cấp tặng khách hàng, đối tác VIP.

bộ ly uống rượu pha lê cao cấp

6.2 Quà tặng phổ biến

+ Kỷ niệm chương

Kỷ niệm chương là món quà phổ biến hầu hết trong lễ kỷ niệm thành lập công ty đều sử dụng. Kỷ niệm chương thường được in nội dung như logo, slogan của công ty như một món quà lưu niệm tặng khách hàng, nhân viên. Kỷ niệm chương thường làm bằng pha lê hoặc đồng.

   kỷ niệm chương

+ Cúp vinh danh

Cúp vinh danh là món quà thường tặng nhân viên, đại lý xuất sắc. Đây là  món quà tinh thần to lớn giúp nhân viên có động lực tiếp tục cống hiến cho sự phát triển của công ty. Bởi hầu hết mọi người chúng ta đều muốn được ghi nhận những công lao, thành quả mà chúng ta đã đạt được. Vì vậy những món quà tinh thần như cúp vinh danh sẽ giúp nhân viên có động lực làm việc hơn. Cúp vinh danh thường có thể làm bằng pha lê, kim loại hoặc thể làm cúp mạ vàng.

cúp vinh danh

+ Bằng khen

Bằng khen cũng là món quà tinh thần dành tặng nhân viên, đại lý xuất sắc. Cúp vinh danh thì thường để bàn, kệ còn bằng khen thì tiện hơn họ có thể treo. Bằng khen cũng có thể làm bằng gỗ hoặc bằng kim loại có thể khắc tên nhân viên hoặc những danh hiệu lên.

+ Hoa tươi

Hoa tươi là món quà xuất hiện trong mọi dịp. Vì hoa tươi mang đến không khí vui vẻ và hạnh phúc. Thường công ty sẽ tặng hoa tươi kèm các quà hiện vật khác.

+ Huy hiệu

Huy hiệu cũng thường dành tặng nhân viên, xuất sắc hay đã gắn bó thời gian dài với công ty. Huy hiệu thường công ty có thể đức bằng vàng, bạc, đồng theo năm cống hiến của nhân viên.

+ Bộ gift set

Bộ giftset thường quà tặng khách mời tham dự chương trình. Bộ gift set thường lựa chọn như: bộ quà tặng công nghệ gồm tai nghe, loa bluetooth, usb, sạc dự phòng; bộ mở rượu vang; bộ mỹ phẩm; bồ quà tặng văn phòng như: sổ da, bút ký, ví đựng namecard, đồng hồ để bàn….

bộ qùa tặng

+ Mũ bảo hiểm, áo mưa, ô 

Mũ bảo hiểm, áo mưa, ô dù, bình giữ nhiệt in logo thường là món quà tặng khuyến mãi cho khách hàng khi mua sản phẩm của công ty trong dịp công ty kỷ niệm thành lập. Đây là những món quà thiết thực mà ai cũng có thể dùng được vì vậy khách hàng sẽ rất thích.

mũ bảo hiểm

Bộ cốc thủy tinh in logo là món quà phổ thông được nhiều công ty lựa chọn. Vì đây là món quà mà ai cũng dùng được nên sẽ không kén chọn đối tượng khách hàng. Đồng thời giá thành nó cũng hợp lý cho những chương trình với số lượng khách mời nhiều

+ Sản phẩm của công ty

Nhiều công ty lấy chính những sản phẩm của công ty mình làm quà tặng như các công ty về đồ dùng gia dụng, mỹ phẩm, công nghệ…

 1. Công ty cung cấp quà tặng cao cấp, uy tín

7.1 Quà tặng vàng cao cấp – Quamavang.com

Quamavang.com thuộc thương hiệu quà tặng MT Gold Art chuyên cung cấp sản phẩm quà tặng cao cấp cho doanh nghiệp trong mọi dịp tặng quà cho khách hàng, đối tác, quà khai trương, tân gia, mừng thọ, quà tặng sếp, quà kỷ niệm ngày thành lập công ty…

Quamavang.com là đối tác cung cấp quà tặng cho nhiều thương hiệu lớn như Vietcombank, BIDV, MB Bank, Techcombank, Masan, VP bank, CP Gruop…

Khi đến với quamavang.com quý vị luôn yên tâm về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Quý khách luôn được hưởng những ưu đãi như:

 • Giá ưu đãi nhất thị trường
 • Miễn phí vận chuyển
 • Miễn phí làm logo, hộp, túi
 • Nhận hàng theo yêu cầu
 • Giao hàng nhanh, đúng thời hạn
 • Sản phẩm bảo hành 24 tháng, có thẻ chứng nhận chất lượng

.SHOWROOM MT GOLD ART HÀ NỘI – HOTLINE: 0982.242.696

MT GOLD ART THANH XUÂN – HÀ ĐÔNG
Số 215 Giáp Nhất, Quận Thanh Xuân

MT GOLD ART TÂY HỒ – HOÀN KIẾM
Số 499B Lạc Long Quân, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội

MT GOLD ART CẦU GIẤY – MỸ ĐÌNH
Số 36 Ngõ 45 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

SHOWROOM MT GOLD ART TPHCM – HOTLINE: 093.230.8668
Số 75 Huỳnh Văn Bánh, P.17, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *