Gợi ý 99+ món quà mừng thọ theo các tuổi từ 60 đến 100 cực ý nghĩa

Ngày mừng thọ không chỉ là dịp để con cháu báo hiếu ông bà, bố mẹ, người thân. Đây còn là dịp để con cháu đoàn tụ, thể hiện tinh thần đoàn kết. Khi đi dự lễ khao thọ, mọi người đều cố gắng chọn cho mình món quà mừng thọ ý nghĩa.

Món quà mừng thọ dù đơn giản hay cao cấp thì quan trọng vẫn là tấm lòng biết ơn, hiếu thảo, hòa thuận, vui vẻ của con cháu. quà tặng mừng thọ vừa là món quà kỷ niệm dành cho ngày vui đáng nhớ của ông bà, bố mẹ, vừa là những mong muốn tốt nhất con cháu dành cho bậc tiền bối.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh quà tặng cao cấp, tiếp xúc với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, hiểu được yêu cầu của ngành quà tặng mừng thọ, QUAVANG24H  xin tổng hợp những món quà mừng thọ ý nghĩa nhất tặng ông bà, bố mẹ ngày thượng thọ trong bài viết dưới đây.

Xem thêm: 

Quà tặng bố: mách bạn 75+ món quà tặng lấy lòng bố 

55 món quà tặng mẹ độc đáo

45 món quà tặng kỷ niệm ngày cưới

31 món quà tân gia ý nghĩa

99 món quà tết ý thay lời chúc tài lộc, bình an

quà mừng thọ

Ngày mừng thọ là ngày gì?

Ngày lễ mừng thọ là lễ mừng thượng thọ hay khao thọ cho các cụ ,các ông bà cao tuổi được xem là sống lâu. Lễ mừng thọ do con cháu trong nhà hoặc cấp dưới , hội người cao tuổi trong xã tổ chức. Không những chỉ mừng cho các cụ, ông bà, mà còn mừng cả cho con cháu vì theo dân gian cha mẹ sống lâu con cháu mới được phụng dưỡng.

Ý nghĩa quà tặng mừng thọ

Quà tặng mừng thọ không chỉ là món quà kỷ niệm mà còn thay cho lời tri ân, bày tỏ sự kính trọng của con cháu. Vì thế, lựa chọn quà tặng mừng thọ, chúng ta cũng cần phải cẩn trọng và tỉ mỉ. Thông qua những món quà mừng thọ, những lời chúc thọ ý nghĩa, nguời tặng vừa thể hiện tình cảm  với bậc lão niên, vừa cho thấy phông văn hóa của mình. Các cụ cũng rất hạnh phúc vì con cháu đề huề lại hiếu thảo. Họ nhận thấy công sức bao năm bỏ ra để nuôi dạy con cái, cống hiến cho xã hội đã được đền đáp xứng đáng.

Lịch sử ngày mừng thọ

Từ thê kỷ 19, vua Tự Đức ban một sắc lệnh huy động những trai đinh trong độ tuổi 18 – 55 phải đi lao Những người đi lao dịch ai cũng biết “đi dễ, khó vể” nhưng lệnh vua ban khó bê trôn tránh.

Vì muốn tri ân những người lớn tuổi trong làng, viên quan Chánh tổng Ngãi Âm, người làng Hàm Dương, tổng Ngãi Am, huyện Vĩnh Lại, tỉnh Hải Dương (nay là làng Hàm Hương, xã Hòa Bình, huyện Vĩnh Bảo, Hải Phòng) đã chống lại lệnh vua ban bằng việc ra một quyết định những người đến tuổi 55 vào dịp Tết Nguyên đán sẽ ra trình lão. Bởi những người đã lên trình lão thì sẽ không còn bị bắt đi lao dịch, không còn phải lo sợ bỏ xác nơi đất khách quê người…

Hàng thế kỷ trôi qua, kể cả trong thời kỳ chiến tranh loạn lạc, nhưng tục lệ tốt đẹp và nhiều ý nghĩa này vẫn được dân làng Hàm Dương duy trì và gìn giữ cho đến ngày hôm nay

 

Tên gọi các dịp mừng thọ

Theo cách hiểu thông thường, chữ “thọ” là chỉ cho những người có tuổi tác cao (tức là cao niên, sống lâu) nên con cháu trong gia đình hoặc là thân tộc làm lễ mừng thọ các Cụ. Chữ “thọ” cũng có thể phân ra nhiều bậc, để biết bậc nào là thọ thấp, thọ cao, thọ nhiều tuổi, ít tuổi. Theo đó, khi chúc “Mừng Thọ” hay chữ “Chúc Thọ” là từ 60 tuổi trở lên. “Trung Thọ” là từ 70 tuổi trở lên, “Thượng Thọ” là từ 80 tuổi trở lên, “Đại Thọ” là từ 90 tuổi trở lên, “Vạn Thọ“, “Trường Thọ” cũng có thể chỉ cho những bậc đã sống từ trăm tuổi trở lên.

Độ tuổi mừng thọ có thể chia làm 3 bậc:

  • Hạ thọ: từ 61 tuổi đến 69 tuổi.
  • Trung thọ: từ 70 tuổi đến 79 tuổi.
  • Thượng thọ: từ 80 tuổi đến 100 tuổi.

 

Tổ chức lễ mừng thọ như thế nào?

Chọn hình thức tổ chức

– Tổ chức theo kiểu truyền thống

Lễ mừng thọ là nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc Việt từ lâu đời. Cứ mỗi dịp Tết đến Xuân về, hầu khắp các địa phương trong cả nước đều tổ chức lễ mừng thọ người cao tuổi với ý nghĩa phát huy truyền thống “kính lão, trọng thọ” trong dòng họ, cộng đồng.

Ngày nay, lễ chúc thọ vẫn còn được kế thừa khá nhiều, nhưng cũng lược bớt những lễ tục phức tạp của kiểu cũ. Đầu tiên,con gái và con rể mang lễ vật trở về nhà gái, cùng cha mẹ và người nhà dùng tiệc.

Thứ hai : trong nhà bố trí sẵn thọ đường, sắp xếp bày biện quà mừng thọ của con cái, họ hàng và bạn bè. Ngày hôm sau, trong nhà thiết tiệc khoản đãi họ hàng bạn bè, thông thường phải tiến hành lễ khấn bái của thời xưa truyền lại. Ở thành thị, ngày nay nhiều gia đình tổ chức tiệc mừng thọ ở nhà hàng, quán ăn.

Tại nơi bố trí thọ đường, nghi thức mừng thọ và rượu mừng cùng đồng thời tiến hành. Trình tự nghi thức có thể nhiều hay ít, thông thường là kết hợp với xưa và nay, phương Đông và phương Tây.

– Tổ chức theo kiểu hội nghị

Hình thức mừng thọ này chủ yếu tổ chức mừng thọ cho những người già 80 tuổi trở lên, có những cống hiến cho xã hội, đức cao vọng trọng, hoặc là những người đã về hưu, thường do xã tổ chức.

Thông thường do cán bộ lão thành phụ trách, lễ chúc thọ được tiến hành với hình thức hội nghị, trong phòng hội nghị treo những bức hoành, câu đối chúc thọ, trang trí cầu kỳ thọ đường, treo bình phong.

– Tổ chức theo kiểu song quan

Hình thức chúc thọ này được giới văn hóa học thuật khởi xướng trong những năm gần đây kết hợp với những việc khác. Kiểu này lại phân làm hai loại, thứ nhất là kết hợp lễ chúc thọ với những kỷ niệm thời trẻ khi làm việc, như “mừng thọ 90 tuổi và tròn 70 năm công tác trong ngành giáo dục” v.v…

Cách thức tổ chức

– Đầu tiên, sắp xếp thời gian lễ thọ.

Tổ chức vào đầu năm (thường đầu tháng giêng) hay đúng ngày sinh. Theo tập tục truyền thống, nếu muốn thay đổi ngày, chỉ có thể làm trước, chứ không dời ngày lại. Cho nên muốn thay đổi ngày làm lễ mừng thọ cho ông bà, cha mẹ, thì phải dựa vào những nguyên nhân sau: nếu ông bà, cha mẹ đang không được khỏe mạnh; hoặc muốn kết hợp ngày mừng thọ cùng với ngày kỷ niệm sự nghiệp, công danh của ông bà cha mẹ.

– Thứ hai:Phát thiệp mời

Khi làm lễ mừng thọ, thông thường việc đầu tiên là người nhà của nhân vật phát thiệp mời đỏ, thông báo ngày mừng thọ, mời họ hàng bạn bè đến chúc mừng. Ngày nay trên thị trường có in bán rất nhiều thiệp mời với mẫu mã phong phú đa dạng đẹp mắt .Thiệp mời phát trễ nhất là trước một tuần. Cũng có khi không gửi thiệp mời, dùng thư hay mời bằng miệng cũng được. Họ hàng thân thích qua lại thường xuyên thông thường không gửi thiệp mời.

– Thứ ba: Bố trí không gian tổ chức

+ Phông nền băng rôn

Để buổi lễ mừng thọ có ý nghĩa hơn và bày tỏ được sự quan tâm, biết ơn của con cháu, trong mỗi buổi lễ đều có những tấm phông bạt băng rôn để chúc mừng.

+ Bố trí thọ đường

Thọ đường là nơi chúc thọ người già. Trong nhà tổ chức thọ tiệc, thông thường thọ đường được thiết đặt ở phòng khách. Nếu thọ tiệc được đãi ở quán xá, nhà hàng, thì thọ đường sẽ được thiết đặt ở đó.

Chữ “thọ” được trang trí nổi bật nhất trong thọ đường. Từ hàng ngàn năm trước, người xưa đã có cách tổ chức thọ đường, đặc biệt họ đã phát huy đầy đủ nghệ thuật thư pháp truyền thống, lấy chữ thọ phồn thể biến hóa thành nhiều cách viết, hình vẽ nghệ thuật mang biểu tượng phong thủy cát tường.

+ Quần áo mừng thọ

Không phải là mặt hàng thời trang nên trang phục luôn cố định một kiểu dáng, mẫu mã, chỉ có màu sắc dành cho các độ tuổi là khác nhau. Độ tuổi mừng thọ chia làm 3 bậc, hạ thọ – từ 61 tuổi đến 69 tuổi, mặc bộ màu xanh dương; Trung thọ- từ 70 tuổi đến 80 tuổi, mặc bộ màu vàng; Thượng thọ- từ 80 tuổi đến 89 tuổi mặc bộ màu đỏ; Đại Thọ- từ 90 tuổi trở lên thì cũng mặc màu đỏ

Trình tự lễ mừng thọ

Tại buổi lễ mừng thọ, người chủ trì cho buổi lễ thường là con trai cả hoặc có thể mời người dẫn chương trình chuyên nghiệp, mở nhạc cho không khí thêm vui vẻ. Ở cửa ra vào sẽ có một hay hai người con cháu đứng chào đón khách mời và nhận lễ mừng thọ. Trình tự nghi thức hoàn chỉnh là:

1, Tuyên bố bố lí do.

2, Giới thiệu nhân vật chính của buổi lễ

3, Nhạc hỉ

4, Các con cháu dâng hoa, hành lễ mừng thọ

5,  Khách mời chúc thọ

6, Giới thiệu những đóng góp của người được khao thọ

7, Tặng quà mừng thọ

8, Đại diện gia đình nói lời cảm ơn

9, Mời khách dự tiệc

Mừng thọ 60 tuổi nên tặng quà gì?

Quà  mừng thọ tự làm

Bạn muốn món quà mừng thọ của mình ý nghĩa hơn, đặc sắc hơn bạn có thể nghĩ đến việc tự tay làm một món quà gì đó để tặng cho ông bà, cha mẹ của mình. Món quà do chính tay bạn với tất cả tâm huyết sự chân thành sẽ mang nhiều ý nghĩa nhất. Bạn có thể tự làm những loại bánh khác nhau, may một bộ quần áo, làm một cái gối, thêu một bức tranh,… Đó chắc chắn sẽ là niềm vui, sự tự hào lớn nhất mà ông bà, cha mẹ bạn nhận được.

Không phải ai cũng khéo tay, ai cũng có nghề sản xuất một sản phẩm nào đó. Đúng không nào? Bạn đừng trách bản thân khi không tự tay mình làm ra quà tặng. Mtgoldart.vn xin gợi ý cho các bạn chọn mua những món quà độc đáo khác.

Quần áo

Nếu bạn chưa biết nên mua gì để tặng quà mừng thọ thì  lựa chọn những bộ quần áo là lựa chọn an toàn nhưng cũng khá ý nghĩa. Được khoác lên người những bộ quần áo đẹp,tinh tươm do con cháu mình tặng, chắc chắn bố mẹ, ông bà bạn rất đỗi tự hào. Với những người bố cả đời lam lũ thì áo sơ mi là quà tặng vô cùng ý nghĩa.

quần áo người già

Hoa cài áo dát vàng

Với chiếc hoa cài áo dát vàng thiết kế tinh xảo, nổi bật này, đây sẽ là món quà mừng thọ 70 dành cho bà vô cùng độc đáo.

Chiếc hoa cài áo này có thể phối với bất kỳ bộ trang phục nào, giúp người diện bộ trang phục thêm phần nổi bật. Trong những ngày trọng đại, bà có thể dùng chiếc hoa cài áo này như một món phụ kiện. Vừa tao nhã lại vừa tinh tế.

hoa cài áo

Quả cầu pha lê

Quà cầu pha lê với thiết kế độc đáo chứa những lá vàng 24k dát mỏng trong một dung dịch dầu thực đặc biệt làm cho vàng có thể di chuyển trong quả cầu. Quả cầu pha le trong phong thủy mang ý nghĩa xua tan những điều xấu và mang đến điều may mắn, tốt đẹp.Quả cầu được đặt trong phòng khách làm tăng thêm vẻ sang trọng của căn phòng và mang lại những điều tốt đẹp cho gia đình . Gia đình mạnh khỏe ,con cháu phát đạt là điều ông bà cha mẹ mong muốn nhất.

quả cầu pha lê

Tượng Ông Thọ dát vàng – Quà mừng thọ  60 tuổi cao cấp

Ông thọ là một trong tiên trong bộ tam đa Phúc – Lộc – Thọ. Dân gian xưa cho rằng ông thọ là người nắm giữ tuổi thọ của mọi người trên trần gian. Vì có nhiều miếu thờ cúng ông thọ cũng như ông phúc và lộc, với cầu mong mọi người được sống khỏe và sống thọ.

tượng ông thọ

Hình ảnh ông thọ thường gắn liền với quả đào tiên, bởi đào tiên là loại quả ăn vào có thể sống trường thọ. Tượng ông thọ dát vàng 24k là món quà mừng thọ cụ 60 tuổi ý nghĩa sang trọng. Món quà thay lời chúc cụ luông sống thọ, vui khỏe cùng con cháu.

Tranh bình hoa sen dát vàng

Hoa sen là hình ảnh được bắt gặp rất nhiều trong các tác phẩm thi ca nhạc họa. Trải qua bao năm tháng, loài hoa ấy vẫn được các thế hệ tôn sùng và ái mộ.

Loài hoa mang vẻ đẹp thuần khiết, tinh khôi này chính là biểu tượng của những điều phước lành và may mắn nhất. Trong phong thủy, hoa sen mang ý nghĩa về một cuộc sống sung túc, đủ đầy và thịnh vượng.

tranh hoa sen

Bức tranh hoa sen mạ vàng nếu dùng làm quà mừng thọ 60 tuổi cho ông bà sẽ vô cùng ý nghĩa. Món quà sẽ thay bạn gửi đến ông bà lời chúc sức khỏe, đoàn viên và viên mãn.

Thực phẩm chức năng

Nhiều người lựa chọn thực phẩm chức năng làm quà mừng thọ tuổi 60. Với bà/ mẹ, bạn có thể tặng thực phẩm tăng nội tiết tố. Còn với bố/ông thì thực phẩm tăng cường sinh lực. Bạn cũng có thể tặng sữa , thực phẩm phòng tránh loãng xương…

thực phẩm chức năng

Tranh hoa lan mạ vàng – quà mừng thọ 60 tuổi cho bà

Hoa lan được biết đến là loài hoa có sức sống vĩnh cửu. Đây là loài hoa đại diện cho sức khỏe và cát vượng.

Bức tranh bình hoa lan mạ vàng được những người nghệ nhân tạo hình vô cùng công phu. Từng cánh lan đều vô cùng chân thực và sắc nét. Sắc vàng từ chất liệu vàng lá cao cấp càng làm cho bức tranh thêm phần nổi bật.

tranh hoa lan

Dành tặng bức tranh bình hoa lan dát vàng này làm quà mừng thọ 60 tuổi để thay cho lời cầu chúc bình an, hạnh phúc.

Tranh con công xòe đuôi mạ vàng

Tranh con công xòe đuôi dát vàng là món quà tinh tế, ý nghĩa dành tặng cho bà trong ngày lễ mừng thọ 60 tuổi.

Công là loài chim biểu thị cho những đức tính hiền từ, khoan dung. Vẻ đẹp của loài công hội tụ tất cả những vẻ đẹp tuyệt vời nhất trong trời đất.

Phần đuôi công trong bức tranh công xòe đuôi mạ vàng được điêu khắc rất kỳ công. Tạo nên một tác phẩm nghệ thuật đầy tính tạo hình và ý nghĩa sâu sắc.

Bạn không nên bỏ qua món quà này để làm quà mừng thọ 60 tuổi cho bà.

tranh chim công

Chậu tùng la hán – quà tặng mừng thọ cho ông tuổi 60

Tùng la hán là loài cây có sức sống mạnh mẽ và vô cùng mãnh liệt. Dẫu sinh trưởng ở vùng núi cao, quanh năm tuyết phủ trắng. Thế nhưng, loài cây tùng vẫn hiên ngang với trời đất.

Chính vì vẻ đẹp này, hình tượng cây tùng được ví như sức sống mãnh liệt và sự trường thọ. Tùng la hán trong phong thủy còn mang đến sự may mắn và cát vượng.

chậu cây tùng

Thay vì gửi lời chúc sức khỏe đến ông bà, bạn có thể tặng chậu tùng la hán để thay cho lời muốn nói. Món quà sẽ luôn bên cạnh ông bà và phù trợ những điều may mắn, an lành nhất.

Chậu hoa mai dát vàng – quà mừng thọ 60 tuổi cát vượng

Không phải chỉ có dịp tết đến người ta mới tặng nhau những cành mai tươi thắm. Bởi hoa mai là loài hoa đại diện cho rất nhiều vẻ đẹp. Hoa mai đại diện cho những phẩm chất đáng quý ở người phụ nữ. Hoa mai cũng là biểu tượng cho niềm vui và sự sinh sôi, nảy nở.

chậu hoa mai

Cây cảnh

Ở độ tuổi 60, ông bà, bố me vừa mới về hưu.  Khi về hưu, họ rất thích thú với thiên nhiên cỏ cây và các loại vật nuôi. Bạn nên góp phần tô điểm thêm cho khu vườn của ông bằng một loại cây cảnh nào đó. Hãy tham khảo một vài lời khuyên trên các diễn đàn yêu thích cây cảnh vườn tược để có thêm một chút kiến thức về cây cảnh. Bạn sẽ có ngay một đáp án phù hợp và nhanh chóng tìm thấy loại cây cảnh muốn tặng mừng thọ ông bà.

cây cảnh

Vị thuốc bổ

Trong lễ mừng thọ thì việc tặng quà về chăm sóc sức khỏe luôn là món quà hết sức ý nghĩa. Ông bà, cha mẹ của bạn đã có tuổi nên sức khỏe cũng ngày càng suy giảm, việc tặng những vị thuốc bồi bổ sức khỏe sẽ giúp ông bà tẩm bổ giữ gìn sức khỏe sẽ giúp ông bà càng thọ thật lâu hơn cùng các con, các cháu. Những món quà như yến sào, nấm linh chi, nhân sâm, cao ngựa, cao hổ… những loại dược liệu quý, thuốc bắc… đều là những món quà chăm sóc sức khỏe cực kỳ tốt và phù hợp làm quà tặng mừng thọ.

thuốc bổ

Bạn cũng có thể tìm hiểu về những vị thuốc xoa bóp dành cho người già, thuốc ngâm rượu hoặc cao lá… vì người già xương khớp thường bị đau nhức, nhiều người còn mất ngủ triền miên vì căn bệnh này.

Tranh hoa sen dát vàng

Hoa sen là loài hoa được sử dụng rất nhiều trong Phật giáo vì có nhiều phẩm chất cao quý, gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn.

Dòng tranh hoa sen từ lâu được biết đến là dòng tranh phong thủy may mắn, cát vượng và tài lộc. Nhiều người lựa chọn treo tranh phong thủy hoa sen trong nhà, nơi làm việc…

tranh hoa sen

Chậu hoa sen

Hoa sen biểu trưng cho sự thanh cao, trong trắng và ý chí . Chậu hoa sen là món quà tặng mừng thọ ý nghĩa ca ngợi vẻ đẹp tâm hồn người phụ nữ. Đây là 1 lựa chọn đúng đắn cho các mẹ ,các bà thích loài hoa của phật giáo này.

chậu hoa sen

quà tặng vàng cao cấp, quà tặng doanh nghiệp quà tặng vàng cao cấp, quà tặng doanh nghiệp

Chậu hoa hướng dương dát vàng

Chậu cây hoa hướng dương mang ý nghĩa hướng về hạnh phúc, hướng về sự viên mãn. Đây chính là những điều mà con người ta đều mong đợi sau những năm tháng gian truân.

chậu hoa hướng dương

Tặng món quà này nhân dịp mừng thọ để thay cho lời chúc sức khỏe và an khang. Chúc ông bà luôn có được sức khỏe dồi dào, tận hưởng những năm tháng an nhàn.

Tặng quà mừng thọ 60 tuổi với biểu trưng thuyền buồm dát vàng

Thuyền buồm là biểu trưng cho sự may mắn và thịnh vượng. Chiếc thuyền no gió, chở đầy chiến lợi phẩm khải hoàn trở về. Đó là hình tượng đại diện cho một quá trình phấn đấu không mệt mỏi. Lúc này, thuyền trở về là báo hiệu cho thành quả đạt được.

quà tặng quảng cáo
Biểu trưng thuyền buồm mạ vàng 24k – thuận buồm xuôi gió

Hãy tặng biểu trưng thuyền buồm nhân ngày mừng thọ bố mẹ tuổi 60 để thay cho những lời cầu chúc sức khỏe, thịnh vượng và may mắn nhất.

quà tặng quảng cáo quà tặng quảng cáo

Bộ bình ly pha lê cao cấp

Đây là tặng phẩm quà mừng thọ 60 tuổi vừa ý nghĩa lại vừa thiết thực. Điểm thu hút ở bộ bình ly pha lê này chính là tạo hình đám mây trên thân bình. Những đám mây lãng đãng, thoắt ẩn thoắt hiện trên nền sứ cao cấp. Phần đáy bình và bộ ly được dát vàng lá vô cùng tinh xảo và nổi bật.

bộ ly uống rượu cao cấp

Món quà này có thể dùng để thếch đãi khách quý trong những dịp đặc biệt. Món quà này chắc chắn sẽ khiến cho ông bà cảm thấy vô cùng hạnh phúc.

Ly pha lê khảm vàng

Không cần các chi tiết rườm rà, ly uống nước pha lê khảm vàng 24k với thiết kế thanh lịch, nhẹ nhàng, nhưng sang trọng là món quà mừng thọ phù hợp tuổi 60

bộ ly pha lê

 

Gợi ý quà mừng thọ 70 tuổi

Tranh  thư pháp

Tranh chữ thư pháp không chỉ là món quà ý nghĩa mà còn giúp con cháu gửi lời chúc trường thọ, sức khỏe dồi dào sẽ đến với ông bà, cha mẹ . Chọn tranh mừng thọ là tranh chữ Phúc, Lộc, Thọ biểu tượng cho thành công, hạnh phúc và sự sống lâu bền. Bạn có thể tặng những bức tranh này cho ông bà, cha mẹ, bố mẹ sếp hay tặng cho thông gia dịp mừng thọ 70 tuổi.

Tranh phúc lộc thọ

Tranh thư pháp có nhiều chất liệu: tranh đồng, tranh thêu, tranh gỗ, tranh mạ vàng…

Tượng linh vật theo tuổi – quà mừng thọ 70 tuổi ý nghĩa

Những món quà linh vật thường đem đến cho người tặng rát nhiều may mắn. Người xưa rất chuộng những món quà linh vật như vậy.

tượng linh vật

Tượng rồng phong thủy

Trong phong thủy, rồng là hình tượng đại diện cho sức mạnh vô biên của đất trời. Loài rồng mang trong mình trí tuệ, sức khỏe và may mắn. Do đó, tượng rồng phong thủy được xem là vật mang lại sự thịnh vượng cho người sở hữu.

tượng rồng phong thủy

Trong ngày mừng thọ 70 tuổi của ông, bạn có thể chọn món quà này để làm quà kỷ niệm. Món quà này sẽ thay bạn gửi đến ông lời chúc sức khỏe và trí tuệ mẫn tiệp như loài rồng.

Tượng ông thọ dát vàng 24k

Ông thọ là một trong 3 ông tam đa được người dân Việt Nam thờ cúng để cầu mong sức khỏe, bình an. Ông thọ dát vàng 24k được thiết kế với hình ảnh ông thọ cầm trên tay quả đào tiên tinh tế, sang trọng. Đây là món quà mừng thọ cụ ông 70 tuổi ý nghĩa. Món quà mang ý nghĩa mong muốn cụ sống khỏe, sống lâu.

tượng ông thọ

Xem thêm: 

Quà tặng chồng: 77+ Món quà độc đáo, thiết thực và ý nghĩa dành tặng ông xã

Chậu cây hồ lô dát vàng 24k

Hồ lô từ xưa dân gian cho rằng có tác dụng trừ tà, xua tan những tà khí trong nha. Đồng thời hồ lô những là cây biểu trưng cho sự trường thọ và sức khỏe. Bởi theo các truyền thuyết thì ông thọ hay ông lý thiết quải (một vị thần của Đạo Giáo) thường mang theo hồ lô đựng nước thần chữa bệnh cho mọi người. Tượng cây hồ lô dát vàng quà mừng thọ cụ 70 tuổi giúp mang lại nguồn năng lượng tốt cho ngôi nhà, mang đến sức khỏe trường thọ cho gia chủ.

chậu hồ lô

Tour du lịch

Ông bà bố mẹ bạn đã dành cả tuổi thanh xuân của mình để bươn trải, mưu sinh, lo lắng cho từng miếng ăn giấc ngủ của con cháu. Vì thế, những chuyến du lịch ngắn ngày, trong nước hoặc nước ngoài cùng con cháu là món quà hết sức ý nghĩa. Bạn có thể đặt những tour du lịch cho cả gia đình hoặc tặng tour du lịch cho đối tác, họ hàng, người thân trong dịp mừng thọ.

chuyến du lịch

Tặng quà mừng thọ 70 với tượng cá chép rồng

Tượng cá chép rồng lấy cảm hứng từ điển tích cá chép vượt vũ môn hóa rồng. Đây là món quà biểu trưng cho sức mạnh tinh thần, sự vươn lên mạnh mẽ. Trải qua bao thử thách, khó khăn để đến cuối cùng gặt hái được thành công vang dội.

tượng cá chép vũ môn

Món quà tượng rồng cá chép như thay cho ước nguyện rằng ông bà sẽ được tận hưởng một cuộc sống viên mãn. Cùng con cháu vui vầy và hạnh phúc, không còn phải lo nghĩ về bất cứ khó khăn nào nữa.

Tượng chim công dát vàng với hình ảnh hoa mẫu đơn

Tượng công hoa mẫu đơn là món quà mừng thọ 70 rất phù hợp dành tặng bà. Món quà như thay lời chúc về một cuộc sống sung túc, điền viên.

Vẻ đẹp quý phái của loài mẫu đơn và đức tính hiền từ, bao dung của loài chim công. Hai hình tượng kết hợp lại với nhau tạo nên một tuyệt tác nghệ thuật đầy tinh tế và ý nghĩa.

tượng đôi chim công

Sẽ rất tuyệt vời nếu trong ngày mừng thọ nhận được một vật phẩm mang ý nghĩa sâu sắc và may mắn như thế này.

Tượng đôi cá chép dát vàng

Nếu tiệc mừng thọ 70 tuổi được tổ chức cho cả ông và bà thì bạn nên chọn một món quà có đôi có cặp. Món quà sẽ thay bạn gửi đến ông bà lời chúc hạnh phúc, mạnh khỏe và an yên.

Tượng cá chép dát vàng lấy ý tưởng từ hình ảnh loài cá chép linh thiêng, vượt mọi gian khó để vươn đến sự viên mãn. Tượng đôi cá chép mang ý nghĩa về sự hòa hợp, vĩnh kết đồng tâm.

tượng đôi cá

Tặng tượng cá chép mạ vàng vừa sang trọng lại vừa ý nghĩa này, ngày mừng thọ của hai ông bà sẽ thêm phần trọn vẹn hơn.

Lan hồ điệp dát vàng

Hoa lan hồ điệp loài hoa khiến bao người phải ngất ngây ,si mê. Một chậu hoa lan hồ điệp  cũng là món quà tặng mừng thọ song thân rất ý nghĩa.

chậu hoa lan

Xem thêm:

 Kinh nghiệm mua quà tặng vợ: mách bạn 69+ món quà độc đáo, ý nghĩa các ông chồng nên tham khảo

Sách

Những cuốn sách thường mang giá trị tinh thần rất lớn. Bởi sách chính là người bạn thân đồng hành cùng ông bà mỗi lúc rảnh rỗi, an nhàn tuổi già. Hãy chọn những cuốn sách triết lý cuộc sống, truyện cười hay đơn giản là truyện, thơ… của các tác giả mà họ yêu thích.

sách

Tranh hoa cúc dát vàng 24k

Nói đến biểu tượng của sức sống mãnh liệt và sự trường thọ phải kể đến loài hoa cúc vàng may mắn. Không chỉ là loài hoa quen thuộc trong không khí ngày Tết tại Việt Nam. Hoa cúc được sử dụng rất nhiều trong các tác phẩm nghệ thuật. Đặc biệt là làm quà mừng thọ 70.

tranh hoa cúc

Ngoài ý nghĩa về sức khỏe dồi dào, phước lộc, hoa cúc còn mang ý nghĩa về tấm lòng hiếu thảo.

Vì lẽ đó, ngày mừng thọ ông bà, chọn bức tranh hoa cúc dát vàng làm quà tặng là rất hợp lý. Món quà này sẽ giúp bạn bày tỏ tấm lòng và sự biết ơn của mình đối với ông bà.

Tranh hoa mai dát vàng

Khác với những loài hoa khác, hoa mai mang vẻ đẹp của sự thanh nhã và mềm mại. Loài hoa này mang đến không khí của ngày xuân thơ mộng. Nhắc đến hoa mai là nhắc đến không khí tưng bừng, rộn rã của những ngày năm mới.

tranh hoa mai

Bức tranh hoa mai được chế tác cầu kỳ, công phu với những cánh hoa mai khoe sắc diễm lệ. Bức tranh mang thông điệp về một ước vọng ấm êm, viên mãn và hạnh phúc.

Dùng bức tranh này làm quà mừng thọ 70 cho ông bà để thay cho lời chúc viên mãn bạc đầu, một đời khỏe mạnh, vui vẻ bên nhau.

Tranh thuyền buồm dát vàng

Ắt hẳn, ở độ tuổi của ông bà, mong ước lớn nhất chính là được cùng con cháu sống vui vẻ và an nhiên mỗi ngày.

Thuyền buồm xuôi gió là món quà biểu trưng cho phước lộc và thịnh vượng. Tặng tranh thuyền buồm sẽ đem đến may mắn, cát vượng cho người nhận quà.

Tranh thuyền buồm

Trong dịp lễ mừng thọ 70 tuổi sắp tới của ông bà, bạn đừng quên dành tặng bức tranh thuyền buồm cho ông bà. Món quà thay cho lời chúc an khang, thịnh vượng đến ông bà.

Bộ trà sứ pha lê cao cấp

Một trong những niềm vui thú của tuổi già đó chính là thưởng ngoạn, uống trà. Để cuộc sống của ông bà thêm nhiều dư vị, bạn có thể dùng bộ ấm trà làm quà mừng thọ.

bộ ly uống trà

Với thiết kế tinh tế, hòa trộn giữa nét đẹp truyền thống và vẻ đẹp hiện đại, bộ trà sứ pha lê sẽ khiến ông bà thích thú. Món quà này vừa có thể dùng làm vật phẩm trang trí, vừa để thưởng thức trà ngon. Quả là không còn gì bằng.

Quà mừng thọ 80 tuổi

Máy chăm sóc sức khỏe

Đó là các thiết bị đo huyết áp.Nếu các cụ có bệnh liên quan đến tiểu đường thì chiếc máy đo tiểu đường cũng là món quà rất ý nghĩa. Ngoài ra, hiện nay còn có rất nhiều thiết bị theo dõi sức khỏe như: Máy đo nồng độ oxi trong máu, máy đo chorsterol, máy đo stress…  Chỉ một món quà nhỏ đó thôi thấy các cụ đã rất hạnh phúc. Vì được các con các cháu quan tâm.

máy đo huyết áp

Nhân sâm, đông trùng hạ thảo

– Nhân sâm là loại thảo dược quý hiếm và khó trồng, là vị thuốc quý của y học cổ truyền. Công dụng của nhân sâm như: Tăng cường trí nhớ, tăng cường sức đề kháng và giúp cơ thể khỏe mạnh. Vậy nên Nhân sâm cao cấp sẽ là món quà sức khỏe dành cho ông bà.

nhân sâm, đông trùng hạ thảo

– Đông trùng hạ thảo được xem là tiên dược trong y học vì có sự hình thành hiếm thấy và có tác dụng kì diệu với người sử dụng. Đây cũng sẽ là món quà sức khỏe ý nghĩa bạn dành tặng cho ông bà của mình.

Tranh tùng hạc diên niên dát vàng 24k

Tranh tùng hạc diên niên là món quà được nhiều người lựa chọn làm quà mừng thọ . Bởi tùng và hạc đều là hình ảnh biểu trưng có sự trường tồn. Cây tùng có sức sống hàng trăm năm và luôn vững chãi trước những khó khăn của thời tiết.

tranh tùng hạc diên niên

Còn chim hạc là loài chim dù thân hình mảnh mai những tuổi thọ cũng lên tới hàng trăm tuổi. Tranh tùng hạc diên niên quà mừng tuổi ý nghĩa sức khỏe, vĩnh cửu và khí tiết thanh cao. Món quà mong cụ sống lâu, khỏe mạnh sum vầy cùng con cháu

Tượng tùng hạc diên niên

Ngoài tranh tùng hạc diên niên bạn cũng có thể tham khảo thêm các mẫu tượng tùng hạc diên niên làm quà mừng thọ cho cụ 80 tuổi. Tượng dát vàng cụ có thể trưng bày bàn uống nước, phòng khách, kệ tivi…

tượng phong thủy

Tranh chữ Phúc dát vàng 24k

Chữ phúc mang ý nghĩa may mắn, hạnh phúc và cá ngợi phúc hạnh, phúc đức của cụ. Vì vậy tranh chữ phúc là món quà mừng thọ cụ 80 tuổi ý nghĩa. Món quà thể hiện sự kính trọng của con cháu dành cho cụ.

tranh chữ phúc

Tranh chữ phúc bằng chữ hán được dát bằng vàng 24k thể kiện sứ trang trọng tôn kính của bạn gửi trong món quà. Đồng thời chữ phúc được chế tác tinh tế và cách điệu thêm hình ảnh hoa mẫu đơn tạo nên sự độc đáo của bức tranh. Hoa mẫu đơn là biểu trưng cho sự cao quý cuộc sống vương giả.

Giỏ quà tặng

Trên thị trường có rất nhiều những giỏ quà tặng để làm quà. Không có thời gian chọn lựa quá nhiều bạn có thể mua một giỏ quà với tấm thiệp mừng thọ ông bà. Thường thì lễ mừng thọ sẽ tổ chức vào đầu xuân, những giỏ quà tặng còn được làm quà tặng sức khỏe với những lọ thảo dược thay vì bánh kẹo để mang lại cho ông bà một sức khỏe dồi dào cho một năm mới đầy may mắn.

giỏ quà tặng

Tranh ảnh chân dung treo tường

Bức hình chân dung của ông bà cha mẹ được đóng khung một cách trân trọng sẽ là món quà mừng thọ 80 tuyệt vời nhất. Đó không chỉ là cách lưu giữ những kỷ niệm mãi mãi theo thời gian mà còn là điều nhắc nhở con cháu luôn nhớ về gia đình, ông bà cha mẹ yêu thương.

ảnh chân dung

Tranh cá chép hoa cúc dát vàng 24k

Bức tranh cá chép hoa cúc dát vàng 24k là sự lựa chọn quà tặng mừng thọ 80 tuổi tuyệt vời. Bức tranh này mang ý nghĩa rất độc đáo, là lời chúc phúc thọ an khang tới các bậc cao niên. Ngày nay, ngày càng nhiều người lựa chọn món quà này để dành tặng ông bà, cha mẹ trong các lễ mừng thọ.

tranh cá chép hoa cúc

Hoa cúc mang ý nghĩa trường thọ, may mắn. Đây là loài hoa có sức sống dẻo dai. Do đó, mang đến sự cát tường, an khang. Khi hoa cúc được kết hợp với cá chép sẽ thể hiện được sự cao quý, linh thiêng. Mang ý nghĩa phong thủy đặc biệt, bức tranh này khi treo trong nhà sẽ mang đến rất nhiều vận may, vượng khí cho gia đình.

Tranh phước lộc trường tồn dát vàng 24k

Hình ảnh chú gà trống hiên ngang đứng cạnh cây trúc trong bức tranh phước lộc trường tồn dát vàng 24k rất ấn tượng. Nó luôn khiến người xem thấy thú vị. Bức tranh phong thủy ấn tượng này đem đến ý nghĩa rất độc đáo. Nó là biểu tượng của sức sống trường tồn, bất diệt. Đây sẽ là món quà tặng mừng thọ 80 tuổi ấn tượng.

tranh phước lộc trường tồn

Gà trong phong thủy là biểu tượng của sức sống căng tràn. Cây trúc là biểu tượng gắn liền với sự may mắn, bình an, xua đi các hung khí xấu. Khi tặng bức tranh này cho ông bà, cha mẹ, bạn đang gửi gắm lời chúc toàn gia đại cát, chúc trường thọ, may mắn và hạnh phúc tới họ.

Radio

Ngày nay radio không còn phổ biến, tuy nhiên ông bà vẫn hay thích nghe radio những lúc trước khi đi ngủ hơn là việc xem phim. Radio sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng cho ông bà để ông bà được vui mỗi ngày. Mỗi ngày ông bà có thể nghe tin tức, nghe kể chuyện và những bản nhạc xưa sẽ làm cho cuộc sống của ông bà được lạc quan và vui vẻ.

radio

Quà mừng thọ tuổi 90

Bức trướng chúc thọ

Bức trướng chúc thọ là một lễ vật chúc thọ được lưu hành vô cùng rộng rãi, sau này đã trở thành vật trang trí cần thiết khi bố trí thọ đường. Những lời chúc mừng kiết tường được viết lên một tấm vải lớn, biểu thị lời chúc trường thọ.

tranh đồng mừn thọ

Màu sắc của tấm vải thường là màu đỏ hoặc màu vàng, cỡ như bức họa lớn treo trong phòng khách.

Đĩa cá chép hoa sen

Đĩa cá chép hoa sen được làm bằng gốm sứ đắp nổi hình ảnh đôi cá chép và hoa sen sau đó dát vàng 24k lên các chi tiết. Đĩa cá chép hoa sen mang ý nghĩa cuộc sống hạnh phúc đầy đủ, dư dả, hạnh phúc. Đĩa cá chép rất thích hợp để làm một món quà mừng thọ cụ tuổi 90

đĩa cá chép hoa sen

Chăn Đệm

Giấc ngủ ngon luôn là điều cần thiết đối với những người lớn tuổi, nhân dịp mừng thọ này bạn có thể mua cho ông bà một bộ chăn đệm làm quà mừng thọ, món quà sẽ giúp cho giấc ngủ của ông bà được sâu hơn, sức khỏe sẽ tốt hơn khi mùa đông đến. Một bộ chăn đệm mới chính là tấm lòng, là sự quan tâm của con cháu dành cho ông bà và đây cũng chính là món quà thiết thực ý nghĩa.

bộ chăn ga gối đêm

Tranh hoa cúc dát vàng 24k

Hoa cúc vốn được cho là loài hoa tượng trưng cho sự trường thọ, may mắn. Hoa cúc mang đến sự hạnh phúc, đoàn viên. Bởi vậy, sản phẩm tranh hoa cúc dát vàng 24k là sự lựa chọn hoàn hảo để tặng quà mừng thọ 90 tuổi.

tranh hoa cúc

Theo phong thủy, bức tranh ấn tượng này nên được treo tại phòng ăn hoặc nhà bếp. Đó là những nơi có nhiều người quây quần vui vẻ, tạo nên ý nghĩa sum vầy, đoàn tụ, ấm cúng. Ngoài ra, bức tranh này cũng có thể treo tại phòng ngủ của người cao tuổi. Nó sẽ giúp gia tăng sự trường thọ cho ông bà, cha mẹ của bạn.

Tranh cây trúc dát vàng 24k

Cây tre, trúc là loài cây rất gần gũi và quen thuộc. Nó là biểu tượng của sự trường tồn và mang một sức sống bất diệt. Bạn có thể lựa chọn bức tranh cây trúc dát vàng 24k để tặng quà mừng thọ 90 tuổi. Nó sẽ thay bạn gửi tới ông bà, cha mẹ của bạn lời chúc mãi mãi khỏe mạnh và trường thọ.

tranh cây trúc

Dưới bàn tay khéo léo của các nghệ nhân, lớp vàng lá 24k được phủ lên hình ảnh cây trúc, tôn lên vẻ đẳng cấp của bức tranh.

Tranh phúc lộc thọ dát vàng 24k

Việc tặng quà mừng thọ 90 tuổi sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết nếu bạn chọn tranh phúc lộc thọ dát vàng 24k. Sản phẩm ấn tượng này mang ý nghĩa rất sâu sắc. Ngày càng nhiều người yêu thích và chọn lựa sản phẩm này làm quà tặng mừng thọ.

Tranh phúc lộc thọ

Mật ong

Các nghiên cứu đã chứng minh trong mật ong có thành phần là đường quả, protein, các loại men, vitamin và nhiều khoáng chất có ích, có tác dụng rất tốt với người cao tuổi.

mật ong
Mật ong rừng nguyên chất

Cây linh chi dát vàng

Trong phong thủy, cây linh chi rất được ưa chuộng vì nó tượng trưng cho sức khỏe, trường thọ, tài lộc và mang lại nhiều may mắn. Trong những bức tranh mang ý nghĩa tốt lành, thường xuất hiện hình ảnh chim hạc hoặc hươu nai ngậm linh chi, rất thích hợp làm quà tặng mừng thọ.

cây linh chi

Quà mừng thọ độ tuổi 100

Nếu tuổi 80,90 đã là ít gặp thì ở cái tuổi 100 càng khó thấy hơn. Lễ thượng thượng thọ cần được tổ chức linh đình để chúc mừng cho cụ và toàn thể dòng họ.

tranh thêu mừng thọ

Các món quà dành tặng các cụ như tranh mừng thọ hoặc thuốc bổ, thuốc về cơ xương…là tốt nhất. Ngoài ra có thể tham khảo thêm các món quà dưới đây.

Câu đối chúc thọ

Câu đối không những có giá trị trang trí nhà cửa mà còn cho thấy nề nếp, gia phong của một gia đình. Chắc hẳn các cụ sẽ rất vui lòng nếu trong nhà có những câu đối chúc thọ do con cháu kính tặng, thể hiện sự hòa thuận của gia đình, sự hiếu thảo của con cháu. Theo quan niệm cổ truyền, những người sống thọ là người có “phúc lớn”, sẽ nhận được những lời chúc thọ vào ngày lễ tết và ban phúc lại cho con cháu.

câu đối mừng thọ

Vì vậy, câu đối chúc thọ là một trong những món quà tặng mừng thọ ý nghĩa nhất, thể hiện tình cảm của con cháu đối với công ơn dưỡng dục, sinh thành của cha mẹ. Một đôi câu đối chúc thọ được đóng khung vững chắc, treo tại những vị trí trang trọng trong nhà chắc chắn sẽ khiến ông bà cha mẹ vui vẻ và tự hào khoe chúng với hàng xóm, láng giềng.

Đĩa thọ tinh

Ông Thọ là một trong ba vị tiên được người dân biết đến rộng rãi nhất (cùng với ông Phúc và Lộc). Ông Thọ tượng trưng cho cuộc sống lâu dài với hình ảnh là một ông già có râu tóc bạc trắng, trán hói cao, trên tay cầm quả đào, với gương mặt hiền lành, mặc áo choàng màu vàng, tượng trưng cho cuộc sống khỏe mạnh, yên lành và lâu dài.

đĩa gốm sứ ông thọ

Xem thêm: 

Quà tặng pha lê: Top 27+ món quà pha lê sang trọng, cao cấp bạn nên tham khảo

Tranh tứ quý

Quà mừng thọ nếu có nhiều nhiều công năng sử dụng thì sẽ là món quà không chỉ ý nghĩa và còn hiệu quả và được trân trọng. Cho nên khi lựa  chọn quà tặng mừng thọ, bạn cũng nên nghiên cứu thêm cả chức năng trang trí cho ngôi nhà nữa nhé

Tranh tứ quý là dòng tranh không kén người sử dụng nên là một trong những sản phẩm bán chạy nhất tại QUAVANG24H . Tranh tứ quý có thể mừng thọ cụ 80 – 100 tuổi.

tranh tứ quý

Tranh tứ quý là loại tranh thể hiện phong cảnh 4 mùa xuân – hạ –  thu – đông bằng những biểu tượng quen thuộc là các loài cây, hoa tương ứng. Cụ thể mùa xuân có hoa đào, hoa mai, hoa lan. Mùa hạ có hoa sen, hoa lựu, cây trúc. Mùa thu có hoa cúc. Mùa đông có cây tùng. Bên cạnh đó, bộ tranh bốn mùa cũng có thể là tượng trưng cho những đức tính của của người quân tử như bộ tùng – cúc – trúc – mai. Hoặc tư linh: Long – Ly – Quy – Phượng.

Tranh cửu ngư quần hội

Số Chín (Cửu) trong văn hóa phương Đông mang ý nghĩa trường cửu, viên mãn, đủ đầy. Tặng bức tranh chín con cá chép quần tụ để mừng thọ còn mang ý nghĩa chúc phúc, con cháu luôn xum vầy, vui vẻ bên ông bà, bố mẹ.

tranh cửu ngư quần hội

Tượng Phật bà quan âm

Khi nhìn thấy tượng đức Phật bà hàng ngày, các cụ sẽ thấy tâm hồn mình thanh tịnh, thư thái. Chắc chắn đây là món quà mừng thọ 100 tuổi phù hợp.

tượng phật bà quan âm

Tượng Phật Di Lặc

Phật Di Lặc được coi là biểu tượng của sự hài hòa, niềm vui vô tư lự. Cùng với hình ảnh Quán Thế Âm Bồ Tát, mỗi lần thấy Phật Di Lặc trong nhà là một lần được gột rửa tâm hồn, tìm về nơi thanh tịnh, vĩnh hằng.

phật di lặc

Vương trượng như ý dát vàng

Ý nghĩa của quyền trượng này đúng như tên gọi “Như Ý” thể hiện việc cầu được ước thấy, những điều mong muốn đều đạt được.

vương trượng

Tranh phù điêu mừng thọ

Là mẫu tranh được chọn lựa  nguồn nguyên liệu từ gỗ, đất sét, thủy tinh chất lượng cùng đôi bàn tay chạm trổ tinh tế, tài hoa của người nghệ sĩ tạo nên những mẫu tranh mừng thọ độc đáo. Bạn có thể chọn các bức phù điêu hình cây tùng, con chim hạc, ông Thọ…

tranh phù điêu

Gợi ý những lời chúc mừng thọ hay nhất, ý nghĩa nhất

Lời chúc mừng thọ ông bà nội

Ông (bà) kính yêu! Con không tìm được lời nào để diễn tả hết được cảm xúc của con trong ngày hôm nay. Bao nhiêu năm tháng ông (bà) đã vất vả sinh thành, nuôi dạy bố con. Rồi mới có con trên cuộc đời này. Lại những ngày ông (bà) chăm sóc cho con. Con chỉ muốn nói rằng, con chúc ông (bà) sẽ luôn vui vẻ, thật nhiều sức khỏe để mãi bên con cháu!

Lời chúc mừng thọ hay nhất gửi ông bà ngoại

Ông (bà) ơi, cháu ngoại yêu của ông (bà) đây ạ! Cháu thấy mình thật may mắn đã nhận được tình yêu thương của ông (bà) từng ấy tháng năm. Trong lễ mừng thọ của ông (bà), cháu chúc ông (bà) mạnh khỏe, mãi bình an bên con cháu!

Lời chúc mừng thọ người cao tuổi

  • Xuân an khang đức tài như ý

Niên thịnh vượng phúc thọ vô biên

  • Trời thêm tuổi mới, người thêm thọ

Xuân khắp dương gian, phúc khắp nhà

Lời chúc mừng thọ mẹ

Mẹ kính yêu của con! Cảm ơn mẹ đã cho con cuộc đời này, cho con tình thương bao la như trời biển. Chúc mẹ luôn vui khỏe, bình an bên con cháu!

Lời chúc mừng thọ cha mẹ

Nhân ngày mừng thọ của cha mẹ … tuổi. Đầu tiên bằng tình cảm chân thành tận sâu trong đáy lòng, con xin được gửi lời cảm ơn trân thành và sâu sắc nhất đến cha mẹ, người đã có công ơn sinh thành vất vả nuôi nấng và dạy dỗ chúng con nên người. Và điều thứ 2 là con cầu mong cho cha mẹ sức khỏe bình an, dồi dào, sống lâu trăm tuổi để vui vầy cùng con cháu.

Địa chỉ mua quà mừng thọ dát vàng, mạ vàng uy tí

Quatangvang24h.vn – MT Gold Art

SHOWROOM MT GOLD ART HÀ NỘI – HOTLINE: 0982.242.696

MT GOLD ART THANH XUÂN – HÀ ĐÔNG
Số 215 Giáp Nhất, Quận Thanh Xuân

MT GOLD ART TÂY HỒ – HOÀN KIẾM
Số 499B Lạc Long Quân, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội

MT GOLD ART CẦU GIẤY – MỸ ĐÌNH
Số 36 Ngõ 45 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

SHOWROOM MT GOLD ART TPHCM – HOTLINE: 093.230.8668
Số 75 Huỳnh Văn Bánh, P.17, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Email: Quatangvang24h@gmail.com

FacebookChuyên quà tặng cao cấp

Website: https://quatangvang24h.vn/

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *