Top 85+ món quà tặng sinh nhật độc đáo nhất 2020

Ngày sinh nhật là ngày vô cùng thiêng liêng, là ngày đánh dấu khoảnh khắc một người có mặt trên thế gian này. Sinh nhật là một dịp kỉ niệm đáng nhớ nhất trong năm của mỗi người. Đây là dịp mà họ nhận được những lời chúc mừng, yêu thương, những món quà ý nghĩa. Và, nếu bạn có thể chọn mua được những món quà tặng  sinh nhật độc đáo ý nghĩa đến bất ngờ thì thật là tuyệt vời

Xem thêm:

 Gợi ý 47+ món quà tặng siêu chất ghi điểm tuyệt đối với người nhận

45 món quà tặng bạn gái tạo bất ngờ

55 món quà tặng bạn trai độc đáo

65 món quà tặng chồng cho tình cảm thêm gắn kết

41 món quà tặng vợ thay lời yêu thương

55 món quà tặng sếp đẳng cấp

75 món quà tặng khách hàng ý nghĩa

quà sinh nhật

Nguồn gốc ra đời của tiệc sinh nhật

Tìm gốc rễ của sinh nhật nơi được coi khởi nguồn chính là đạo Ki tô giáo. Trong văn hóa của đạo giáo này người ta tin rằng ngày sinh nhật của một người vào chính ngày này những linh hồn, ma quỷ đến và mang những điều không tốt lành. Nhằm bảo vệ người thân yêu trong ngày sinh nhật tránh khỏi những linh hồn của quỷ dữ, tất cả mọi người tham dự đều phải hò hét, hát hay nhảy làm sao cho không khí vui vẻ đến mức không thể nào tuyệt vời hơn nhằm xua đuổi ma quỷ. Lúc ấy vẫn chưa có văn hóa truyền thống như quà tặng sinh nhật mà thay vào đó trong bữa tiệc mọi người gửi đến lời chúc tốt đẹp nhất đến cho người thân yêu trong ngày đặc biệt này.

Với vị vua nổi tiếng Hê-rốt được cho là đã tổ chức sinh nhật của mình cùng các lãnh chúa và bạn bè đặc biệt. Nguồn gốc về sinh nhật đã cứ thế lưu truyền từ đời này qua đời khác từ hàng trăm năm nay.

Ý nghĩa của những món quà sinh nhật

Để mang đến những món quà phù hợp, bên cạnh việc người tặng chịu khó tìm hiểu thói quen, sở thích, tích cách,…của người nhận thì cũng cần hiểu rõ ý nghĩa quà tặng để món quà của mình trở nên vô giá, đôi khi là vật kỷ niệm khắc ghi vào tâm trí suốt đời của người được tặng.

Việc tặng quà cho người thân trong gia đình mình thì khá dễ vì có nhiều thời gian hiểu được tâm lý và sở thích. Đối với bạn bè đồng nghiệp khó hơn chút ít vì cơ hội để hiểu sở thích của họ không nhiều. Nếu như bạn chọn một món quà quá đơn giản, ít ý nghĩa, không phù hợp với hoàn cảnh thì rất có thể làm cho người nhận hiểu lầm rằng bạn không tôn trọng họ.

Quà tặng là vật dẫn đưa tình cảm. Bất cứ món quà nào cũng biểu thị ý nghĩa riêng của người tặng, hoặc là lời cảm tạ, lời chúc phúc, hoặc là tấm lòng hiếu thảo hay tình yêu. Vì vậy đừng bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào để tặng quà cho mọi người bạn nhé! Một chút trao, một chút nhận nhưng là cả một trời yêu thương, một trời hạnh phúc… Và ta nhớ mãi…

Cách chọn quà tặng sinh nhật

– Quà tặng sinh nhật bạn gái

 • Chọn món quà sinh nhật theo tính cách của bạn gái

Bạn cần đặc biệt chú ý đến món quà mình chọn. Có phù hợp với sơ thích cũng như tính cách của nàng hay không. Có như vậy, món quà của bạn mới thực sự có ý nghĩa. Và làm hài lòng người yêu của mình.

Chọn món quà phù hợp với sở thích của bạn nữ chính là yếu tố quan trong nhất. Khi nhận được món quà đúng ý mình, cô ấy không chỉ rất vui mà còn thấy được rằng bạn rất hiểu cô ấy và thật sự xem cô ấy là một người quan trọng.

 • Nếu bạn gái của bạn thích sự lãng mạn

Đối với những cô nàng thích sự lãng mạn thì việc tặng quà rất dễ dàng và đơn giản. Bạn không thể tặng đồ công nghệ cho cô ấy như điện thoại, đồng hồ thông minh,… Thay vào đó để làm hài lòng bạn gái. Bạn nên chọn quà cho những cô nàng lãng mạn này chính là hoa.

Bạn hãy tổ chức một bữa tiệc nho nhỏ. Với bánh sinh nhật, hoa hồng và những ngọn nến thể hiện số tuổi của cô gái. Nếu có thể kết hợp với những bản nhạc thì càng tốt. Ngoài ra, các chàng trai có thể tạo ra tuyết nhân tạo bằng bông, xốp. Hoặc tạo mưa để cho khung cảnh thêm phần lãng mạn.

quà tặng sinh nhật ý nghĩa

 • Người bạn gái của bạn là người ham học hỏi cầu tiến

Với những cô nàng trí thức, ham học hỏi. Bạn nên tặng những món quà mà có thể giúp cô ấy tăng thêm sự hiểu biết của mình như đồ công nghệ. Ngoài ra, bạn có thể tặng người bạn gái ấy những cuốn sách, truyện, từ điển,…

– Quà tặng sinh nhật bạn trai

 • Chọn quà theo sở thích của người tặng

Việc lựa chọn quà sinh nhật cho bạn nam cũng không phải là quá khó, chỉ cần bạn quan tâm một chút về tính cách, sở thích và hiểu rõ gu của anh đấy. Hãy dành một ít công sức và thời gian, quan tâm đến những điều nhỏ nhặt của bạn trai, để khiến bạn trai nhận được một điều đặc biệt khó quên vào ngày sinh nhất nhé.

Để lựa chọn quà tặng cho nam giới dễ và có ý nghĩa thì đầu tiên cần phải hiểu về đối tượng được tặng và mục đích tặng quà. Với những đối tượng bạn hiểu biết sâu về họ. Thì việc chọn quà là khá dễ dàng vì bạn hiểu họ muốn gì. Tuy nhiên có những đối tượng mà bạn chưa hiểu nhiều về họ (như bạn trai mới quen, đồng nghiệp, sếp nam, đối tác, khách hàng…) thì món quà tặng nam giới mà bạn chọn là khó hơn, cần chú trọng đến yếu tố “an toàn” để không bị người nhận phật ý hay thậm chí là từ chối.

 • Chọn quà theo mức độ tình cảm của hai người

Đàn ông cũng mong nhận quà thật nhiều từ bạn gái nhưng món quà tặng bạn phải lưu ý  phải phù hợp với mức độ tình cảm của hai bạn. Hai bạn mới quen nhau , đã yêu nhau lâu rồi hay vừa mới yêu…Món quà ý nghĩa khi nó hợp lý.

Hướng dẫn cách tổ chức tiệc sinh nhật

Ngày sinh nhật của một người bạn, người thân của bạn sắp tới; bạn đang tìm ý tưởng để có thể tổ chức sinh nhật thật bất ngờ. Tuy nhiên, để chuẩn bị được một bữa tiệc bất ngờ lại không phải là điều đơn giản, dễ dàng. Bạn cần có sự chuẩn bị cũng như có cách để tổ chức sự kiện chu đáo nhất. Hãy tham khảo những gợi ý ở dưới đây nhé.

tiệc sinh nhật

 • Tìm ý tưởng tổ chức sinh nhật độc đáo

Ý tưởng của buổi tiệc sinh nhật được đánh giá là quan trọng hơn cả việc bạn tổ chức buổi sinh nhật đó. Nó chính là chủ đề bao quát cũng như xuyên suốt bữa tiệc của bạn. Ý tưởng này nên dựa vào sở thích cũng như thời gian làm việc của người đó. Chẳn hạn như người đó có lịch làm việc vào ban ngày thì có thể tổ chức sinh nhật vào tối và ngược lại nếu làm tối có thể tổ chức sinh nhật vào ban ngày.

 • Lên kế hoạch tổ chức sinh nhật chi tiết

Khi ý tưởng đã rõ ràng thì bạn nên lên kế hoạch cách tổ chức sinh nhật ấn tượng dành cho người có sinh nhật. Nếu bạn càng lên kế hoạch chi tiết cẩn thận thì chắc chắn bạn sẽ kiểm soát buổi tiệc một cách chắc chắn và chi tiết nhất, có bất cứ sự cố bất ngờ nào xảy ra cũng dễ dàng kiểm soát. Các vấn đề cần nắm chắc đó là: Thời gian, số lượng người tham gia, các hoạt động…

Cần lên kế hoạch thật tỉ mỉ và kèm theo đó là 1 – 2 phương án dự phòng để có bất cứ tình huống bất ngờ xảy ra cũng dễ dàng ứng phó.

 • Chuẩn bị cẩn thận và kỹ lưỡng

+ Cách tổ chức sinh nhật ấn tượng chính là tuyệt đối không thể nào được bỏ qua khâu chuẩn bị. Vậy, cần chuẩn bị trước những gì?

+ Âm thanh ánh sáng: Với yếu tố này bạn hoàn toàn có thể nhờ những người xung quanh trợ giúp cho mình. Có thêm người giúp sức thì bữa tiệc sinh nhật càng thành công.

+ Chọn một chiếc bánh sinh nhật thật đẹp với những lời chúc ấm áp.

+ Không quên chuẩn bị một vài bài hát mừng sinh nhật.

+ Mọi người hãy giữ kín kế hoạch về sinh nhật của nhân vật chính thì chắc chắn bữa tiệc sẽ càng thêm bất ngờ

85 + Gợi ý quà tặng sinh nhật ý nghĩa

Một món quà tặng không đơn giản chỉ mang ý nghĩa vật chất mà nó còn phải truyền tải được những thông điệp, những tâm tư, tình cảm của người tặng dành cho người nhận. Chính vì thế, để chọn được một món quà độc đáo, hợp lý, không phải dễ dàng với tất cả chúng ta, nhất là việc chọn quà gửi đến phái nam. Các chàng trai thường không đòi hỏi quà tặng giống như phái nữ. Nhưng thực tâm mà nói, ai mà chẳng muốn được nhận quà, đặc biệt là vào ngày sinh nhật của mình.

Quà tặng cao cấp dành cho nam

 • Đồng hồ

Đồng hồ có lẽ là món quà sinh nhật rất là ý nghĩa. Đồng hồ nam hiện nay được thiết kế rất là đẹp và có nhiều mẫu sang trọng mà các nàng có thể lựa chọn cho người yêu. Đồng hồ vừa là món đồ lưu niệm vừa là món đồ hữu ích trong cuộc sống mà chàng sẽ nhìn thấy mỗi ngày.

đồng hồ

Quà tặng sinh nhật đồng hồ cực hay mà lại ý nghĩa, nó nhắc nhớ chàng về những kỷ niệm ngọt ngào, vệ sự quý giá của thời gian khi hai đứa yêu nhau. Chọn đồng hồ làm quà tặng sinh nhật hiện đang là xu thế được nhiều người lựa chọn.

 • Bút bi cao cấp đúc vàng lá 24k

Nếu như đối với những món quà tặng khác bạn phải căn đúng dịp mới tặng được. Riêng với cây bút, bạn có thể tặng bất cứ dịp nào. Có thể làm quà sinh nhật, quà 20/11, quà mừng sếp lên chức, quà mừng con đỗ đại học, quà tốt nghiệp, quà tặng người yêu. Hay một ngày bình thường bạn thấy một chiếc bút đẹp và nghĩ đến người mình yêu quý cũng có thể mua làm quà tặng.

bút ký cao cấp

 • Ví da nam cao cấp

Chiếc ví da thường là vật bất ly thân với các chàng trai. Bởi lẽ, nó không chỉ là một phụ kiện chứa đựng những giấy tờ tùy thân, tiền bạc mà nó còn thể hiện phong cách thời trang, sự lịch lãm, đẳng cấp của mỗi quý ông. Với việc chọn một chiếc ví da làm món quà tặng sinh nhật gửi đến người ấy, chúng ta đã phần nào thể hiện sự quan tâm, mong muốn làm người đồng hành luôn bên cạnh các chàng trai, những người thân yêu của chúng ta.

ví nam

 • Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió dát vàng 24k

Hình ảnh chiếc thuyền buồm được thiết kế và chế tác thủ công vô cùng hút mắt và sống động. Các cánh buồm đang căng ra để đón những luồng gió mới tượng giống như những người làm kinh doanh đang sẵn sàng chờ đón những cơ hội mới để đạt được thành công. Bức tranh cực kỳ thích hợp làm quà tặng khai trương, quà thành lập công ty, quà tân gia, quà Tết khách hàng, đối tác, sinh nhật bạn trai

quà tặng sinh nhật cho nam

 • Tranh ngựa mã đáo thành công dát vàng 24k

Tranh ngựa dát vàng không thuần chỉ là món quà thể hiện giá trị về mặt vật chất, mà hơn thế, món quà này còn thể hiện được nhiều ý nghĩa và những giá trị riêng của nó.Theo phong tục của người Việt Nam, 12 con giáp sẽ tương ứng với một con vật làm đại diện. Mỗi con vật đều thể hiện được khí phách và phẩm chất riêng. Trong đó, nếu bàn nhiều về ý nghĩa của sự uy phong, sự bền bỉ và mạnh mẽ, chúng ta không thể không nhắc đến ngựa. Bức tranh đme lại sự may mắn, tài lộc tiền tài

quà sinh nhật ý nghĩa

 • Vương trượng gậy như ý dát vàng 24k

Ý nghĩa của quyền trượng này đúng như tên gọi “Như Ý” thể hiện việc cầu được ước thấy, những điều mong muốn đều đạt được. Ngoài ra quyền trượng cũng có ý nghĩa là thể hiện sự hài lòng với những điều mình có và cầu mong về sự ổn định bền vững.

vật phẩm phong thủy

Pháp khí này rất thích hợp với những người có địa vị cao muốn củng cố quyền lực, tránh kẻ tiểu nhân, tăng thêm công danh, uy quyền và sự tôn nghiêm.

 • Bộ trà cao cấp pha lê swaravski – đúc vàng lá 24k

Điểm nhấn của bộ ấm trà MT Gold Art là những cánh hoa mai vẽ viền vàng và đính pha lê thương hiệu Swarovski nổi tiếng thế giới.Toàn bộ sản phẩm được làm thủ công, tỉ mỉ từng chi tiết, trải qua nhiều công đoạn phức tạp từ khâu phác thảo thiết kế đến lúc sản phẩm hoàn thiện.Trong mọi điều kiện thời tiết, sản phẩm vẫn đảm bảo độ bóng đẹp, hút mắt.

quà sinh nhật cho sếp nam

Kết hợp với từng đường nét hoa văn mới lạ, không bị bó buộc trong các dạng bộ ấm trà truyền thống. Từng cánh hoa mai ngũ phúc được gắn 1 viên pha lê cao cấp mang thương hiệu Swarovski.

 

 • Bộ bình ly uống rượu pha lê đúc vàng lá 24k

Nếu phân vân không biết nên mua quà gì tặng bạn nam sinh nhật, bạn hãy tham khảo sản phẩm bình ly uống  rượu. Có rất nhiều bình ly rượu có hình thức đẹp, sang trọng, đẳng cấp được bán trên thị trường. Nếu được nhận món quà là bình rượu, người nhận sẽ rất vui mừng vì món quà này thể hiện rõ sự tôn trọng của người tặng với người nhận.

quà sinh nhật độc đáo

Quà tặng cao cấp cho bạn nữ

 • Bộ tặng mỹ phẩm cao cấp

Nếu bạn có sếp là nữ thì khi sinh nhật cô ấy hãy xem xét đến việc lựa chọn quà là mỹ phẩm. Bởi đơn giản đây chính là món đồ giúp phụ nữ trở nên xinh đẹp hơn. Không chỉ vậy, nếu bạn lựa chọn quà sinh nhật tặng sếp nữ là mỹ phẩm trang điểm cao cấp thì càng khiến bạn ghi điểm trong mắt cô ấy.

bộ mỹ phẩm

 • Quần áo thời trang

Phụ nữ ngày nay không chỉ “đảm việc nhà” mà còn phải “giỏi việc nước” nên thời trang, phong cách ăn mặc sao cho vừa hợp xu hướng vừa hợp hoàn cảnh là tiêu chí hàng đầu mà chị em phụ nữ quan tâm. Từ thời trang công sở, thời trang dạo phố, thời trang dạ hội, tất cả đều phải đảm bảo toát lên vẻ đẹp của người phụ nữ Việt, sang trọng, quý phái, đẳng cấp, thời thượng nhưng vẫn không kém phần trang nhã, nữ tính đậm đà bản sắc Á Đông.

quần áo váy

 • Giày dép cao cấp

Giày dép luôn là món phụ kiện luôn được các cô nàng yêu thích, lựa chọn. Đây cũng là món đồ không quá đắt đỏ và phù hợp với túi tiền của hầu hết mọi người. Một đôi giày êm ái chính là sự nâng đỡ, hỗ trợ để bạn nữ vững bước trên đường đời.Vì giày là món đồ có thể sử dụng mỗi ngày, nên người bạn nữ có thể sử dụng chúng mỗi ngày để luôn nhớ đến bạn. Việc tặng cho bạn gái một đôi giày vào những dịp đặc biệt như ngày lễ sinh nhật sẽ khiến bạn gái vô cùng bất ngờ và vui thích

giày cao gót

 • Nước hoa hàng hiệu

Từ lâu, nước hoa trở thành món đồ trang điểm cần thiết, hữu dụng đối với phái đẹp mỗi khi bước ra đường. Mùi hương ấy tôn lên vẻ đẹp, sự quý phái của phụ nữ. Nước hoa sẽ là một gợi ý không tồi nếu bạn đang muốn tìm một món quà tặng sinh nhật cho bạn gái. Tặng quà sinh nhật bạn gái bằng nước hoa sẽ mang ý nghĩa bạn muốn cô ấy thực sự xinh đẹp và lôi cuấn hơn

nước hoa

 • Mặt dây chuyền vàng 

Mặt dây chuyền hình trái tim với các vẩy vàng 24k lấp lánh bên trong dung môi đặc biệt sẽ giúp bạn trông quyến rũ và tươi mới hơn.

quà sinh nhật cho chồng

 • Cành hoa hồng vàng 24k

Mỗi bông hoa hồng đều được tạo ra dưới đôi bàn tay lành nghề và tỉ mỉ của các nghệ nhân, với nhiều công đoạn khác nhau, tương đương với 4 ngày làm thủ công từng cánh hoa, từng chiếc lá mong manh rồi kết hợp tất cả lại, để tạo nên một bông hoa tuyệt tác của thiên nhiên.

quà sinh nhật cho vợ

Hoa hồng dát vàng – là một món quà độc đáo và đầy ý nghĩa để bạn dành tặng cho ngày lễ tình nhân, hoặc bạn cũng có thể dành tặng cho người mẹ yêu thương của mình vào ngày sinh nhật, ngày kỷ niệm hay ngày cưới hoặc bất kỳ một dịp đặc biệt nào đó.

 • Tranh hoa sen dát vàng 24k

Hoa sen được biết đến với sự tinh khiết, thức tỉnh và trung thành nó tượng trưng cho trái tim và ý nghĩa của nó liên quan đến tình yêu và từ bi. Đối với tình yêu hoa sen là biểu tượng cho sự hoàn hảo, thuần khiết, tượng trưng cho bản chất nguyên thủy của trái tim. Ngoài ra là hình ảnh đại diện cho tình yêu trong sáng, thủy chung, đam mê trong tình yêu và không vướng phải những sai trái.

quà sinh nhật cho sếp nữ

 • Tranh hoa cúc dát vàng 24k

Bên cạnh nét đẹp về mặt thẩm mỹ, hoa cúc còn mang nhiều ý nghĩa phong thủy, đẹp cả về mặt duy tâm. Trong phong thủy hoa cúc, đặc biệt là hoa cúc vàng là biểu tượng của sự sống, mời gọi phúc lộc cũng như sự hoan hỷ đến nhà. Một ý nghĩa khác của hoa cúc vàng là tượng trưng cho sự chung thủy, gắn bó keo sơn vậy nên nó còn làm hoa kỷ niệm ngày cưới. Người xưa có câu thơ tặng về nó, nói lên tính cách thủy chung rất hay: “Diệp bất ly chi, hoa vô lạc địa” – nghĩa là lá không bao giờ rời cành, hoa chẳng bao giờ xuống đất. Bởi hoa cúc dù khô lá và hoa vẫn gắn bó cùng cây.

qàu sinh nhật cho mẹ

 • Tranh chim công hoa mẫu đơn dát vàng 24k

Các nhà phong thủy cho rằng: lông chim Công có thể hút năng lượng từ trời đất. Vì vậy, lông chim công có tác dụng điều hòa âm dương, lấy lại hòa khí, làm cho công việc trong nhà, cơ quan, văn phòng bạn trở nên suôn sẻ. Chỉ bằng một bức tranh chim Công trang trí đẹp lộng lẫy sẽ là biện pháp xua đi luồng khi xấu và lại vượng khí cho văn phòng lại đẹp về mặt thẩm mỹ.

 • Chậu hoa lan dát vàng cao cấp

Lan hồ điệp với vẻ đẹp đặc biệt của mình, các cánh hoa tròn đầy đối xứng nhau, tượng trưng cho hạnh phúc viên mãn. Ngày xưa chỉ những nhà giàu có mới chơi hoa lan trong nhà, chính vì thế mà hoa lan được coi là biểu tượng của phú quý.

quà sinh nhật cho khách hàng nữ

 • Ly uống nước pha lê đúc vàng lá 24k

Ly uống nước pha lê khảm vàng 24k hình trụ được chế tác bởi pha lê và vàng lá 24k tại phần đáy cùng đường nét chạm khảm vàng tinh tế đã tạo nên một chiếc ly hoàn toàn nổi bật, khác biệt và sang trọng giúp bàn tiệc của bạn thêm lung linh huyền ảo.

bộ ly uống nước

Không cần các chi tiết rườm rà, ly uống nước pha lê khảm vàng 24k với thiết kế thanh lịch, nhẹ nhàng, nhỏ nhắn, thân ly dài nhưng vẫn toát lên nét quý phái, sang trọng đến từng chi tiết khiến người thưởng ngoạn mê mẩn ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi ánh vàng lấp lánh tỏa ra từ đáy ly.

 • Bộ bình ly rượu sen hồng đúc vàng lá 24k

Lấy cảm hứng từ hoa sen – Quốc hoa Việt Nam, chúng tôi đã nên sản phẩm mang đầy tính văn hóa của Việt nam. Sản phẩm rất thích hợp làm quà tặng các đối tác, khách hàng người Nhật, Hàn Quốc hoặc các sếp người Việt. Sự kết hợp giữa sứ cao cấp vẽ thủ công và pha lê vàng lá đưới đáy sẽ là một tuyệt phẩm để thưởng thức rượu.

bộ ly pha lê cao cấp

Lời chúc sinh nhật hay nhất

Nhiều người mong muốn vào ngày sinh nhật sẽ nhận được lời chúc sinh nhật hay, ý nghĩa từ bạn bè, người thân, vì thế hãy sưu tầm những lời chúc sinh nhật ngắn gọn mà hay dưới đây để có thể gửi đến cho người thân yêu của mình lời chúc ý nghĩa, hay nhất.
Xem thêm:

Tổng hợp 10 địa chỉ bán quà tặng sinh nhật uy tín, chất lượng

 • Mua quà tặng sếp dát vàng, mạ vàng ở đâu uy tín

 • Địa chỉ tặng quà mỹ phẩm, nước hoa cao cấp

– Thế giới nước hoa – 157 Bà Triệu, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

– Shop mỹ phẩm Catrice Beauty – Tòa nhà D5, ngõ 233 Tô Hiệu, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

 • Thời trang và thế giới đồ da cao cấp

– Thế giới đồ da tâm anh – 44 Bùi Thị Xuân, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

– Charles & Keith – Ô 06, Tầng 1, 11 Sư Vạn Hạnh, Quận 10, thành phố Hồ Chí Minh

 • Địa chỉ quà tặng đồ điện tử

– Tân Tân Watch – 48 Lê Lợi, quận 1, Tp Hồ Chí Minh

– Watchtime –  235 Bạch Mai – Q. Hai Bà Trưng – TP. Hà Nội

Quatangvang24h.vn – MT Gold Art

SHOWROOM MT GOLD ART HÀ NỘI – HOTLINE: 0982.242.696

MT GOLD ART THANH XUÂN – HÀ ĐÔNG
Số 215 Giáp Nhất, Quận Thanh Xuân

MT GOLD ART TÂY HỒ – HOÀN KIẾM
Số 499B Lạc Long Quân, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội

MT GOLD ART CẦU GIẤY – MỸ ĐÌNH
Số 36 Ngõ 45 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

SHOWROOM MT GOLD ART TPHCM – HOTLINE: 093.230.8668
Số 75 Huỳnh Văn Bánh, P.17, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Email: Quatangvang24h@gmail.com

FacebookChuyên quà tặng cao cấp

Website: https://quatangvang24h.vn/

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *