Quà tặng khai trương: 99+ món quà mang tài lộc đến cho gia chủ

quà tặng khai trương

Khai trương là dịp trọng đại đối với các doanh nghiệp, công ty, gia chủ. Đây cũng là dịp để khách mời, người thân, bạn bè chung vui, chúc mừng và không quên gửi món quà tặng khai trương với ý nghĩa tốt đẹp dành cho gia chủ. Quý khách nếu vẫn chưa lựa chọn được những tặng phẩm vừa ý, hãy tham khảo ngay 99+ gợi ý tuyệt vời sau đây. Chắc chắn quý khách sẽ có những ý tưởng hoàn hảo dành tặng ngày khai trương.

Xem thêm: 

55 món quà tặng tân gia thay lời chúc phú quý cát tường

45 món quà tặng sếp độc đáo

99 món quà tặng khách hàng, đối tác ý nghĩa

99 món quà tặng doanh nghiệp phù hợp với mọi dịp

101 món quà tết ý nghĩa, sang trọng

Lễ khai trương là gì?

Lễ khai trương hiểu là một sự kiện đánh dấu sự ra đời của cơ sở kinh doanh hoặc giới thiệu thương hiệu, sản phẩm mới. Sự kiện mang mang ý nghĩa là sự khởi đầu cho mọi công việc. Nếu buổi lễ được tổ chức thành công, chắc chắn công việc làm ăn sau này sẽ thuận lợi. Chính vì vậy, người ta thường chọn tặng phẩm mang ý nghĩa phát tài, may mắn để làm quà tặng khai trương.

quà tặng khai trương

Không khí khai trương rất tưng bừng, náo nhiệt

Có nhiều người đánh đồng lễ khai trương với lễ khánh thành là một. Tuy nhiên, 2 sự kiện này có tính chất khác nhau. Khai trương thường gắn liền với các công việc làm ăn, kinh doanh, buôn bán. Ví dụ khai trương cửa hàng mới, thương hiệu mới, khai trương mở bán sán phẩm mời… Còn khánh thành thường gắn với lĩnh vực xây dựng. Ví dụ như khánh thành công viên, bảo tàng, công trình kỷ niệm…

Những yếu tố ảnh hướng đến lễ khai trương

Lễ khai trương có thành công hay không, dựa vào các yếu tố ảnh hưởng trực tiếp sau đây:

– Quy mô tổ chức lễ khai trương

lễ khai trương

Tổ chức lễ khai trương nên chuẩn bị trước chu đáo

Tùy vào quy mô kinh doanh của cửa hàng, tầm ảnh hưởng của thương hiệu, sản phẩm mới để đề ra kế hoạch tổ chức lễ khai trương lớn hay nhỏ. Có thể tổ chức lễ khai trương như một lễ ra mắt đơn giản, ấm cúng, vui vẻ. Cũng có thể tổ chức lễ khai trương hoành tráng với nhiều nội dung đặc sắc, ấn tượng. Thông thường, lên kế hoạch tổ chức sẽ rất mất thời gian vì cần phải có ý tưởng chu đáo. Vì vậy, cần phải chuẩn bị kỹ càng từ trước đó rất lâu.

– Số lượng khách mời tham dự lễ khai trương

Trong kế hoạch tổ chức lễ khai trương cần định hình sẵn số lượng khách mời sẽ đến tham dự, thành phần gồm những ai. Qua đó để có cách sắp xếp chỗ ngồi, cách đón tiếp phù hợp, chu đáo. Thông thường, có thể căn cứ vào địa điểm tổ chức lễ khai trương có rộng rãi hay không để lên danh sách khách mời.

Một lưu ý nhỏ là, nên gửi thiệp mời trước từ sớm để khách mời chuẩn bị. Họ sẽ có thời gian sắp xếp công việc và chọn quà tặng khai trương phù hợp. Có như vậy mới không xảy ra tình trạng, lễ khai trương không có người tham dự.

– Cần xác định mục đích của lễ khai trương

Mục đích buổi lễ sẽ quyết định đến hình thức, nội dung và thời gian tổ chức. Đây là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến toàn bộ quá trình chuẩn bị, tổ chức và thành công của lễ khai trương. Vì thế, ngay từ đầu cần xác định tổ chức lễ khai trương để làm gì.

Các khách mời cũng có thể căn cứ vào quy mô, mục đích, mong muốn của “gia chủ” để lựa chọn quà tặng khai trương sao cho xứng tầm.

Cách tổ chức lễ khai trương

ngày khai trương

Cúng khai trương là nội dung không thể thiếu

Thời điểm tổ chức lễ khai trương

Lựa chọn thời gian thích hợp để tổ chức lễ khai trương đảm bảo có sự tham gia đông đủ của khách mời. Thời gian thuận tiện nhất là vào cuối tuần. Vì thời điểm này, mọi người được nghỉ làm, có thời gian để tham dự lễ và tham gia mua sắm. Đây cũng là thời gian mọi người nghỉ ngơi, thoải mái, nên tâm trạng cũng vui vẻ, mang đến không khí tưng bừng trong lễ khai trương.

Nếu lễ khai trương chỉ có khách mời quan trọng thì có thể lựa chọn thời gian buổi tối và nên tổ chức trong các nhà hàng sang trọng. Như vậy sẽ thuận tiện cho sự tham gia của khách mời.

Chuẩn bị cho lễ cúng khai trương

Lễ cúng khai trương không thể qua loa, có lệ, mà cần phải chuẩn bị chu đáo. Trước hết là cần chuẩn bị mâm cúng. Bao gồm, mâm ngũ quả ngũ sắc; bộ tam sên trượng trưng cho thủy, thổ, thiên. Ngoài ra cần chuẩn bị 3 chén nước sạch, 3 chén chè tươi, 3 đĩa xôi, 2 cây nến, đồ vàng mã… Nên chuẩn bị 2 mâm để cúng trong nhà và cúng ngoài trời.

Chuẩn bị hoa cúng. Hoa cúng cũng rất quan trọng. Trong lễ khai trương thường dùng hai loại hoa cơ bản. Hoa cúc mang ý nghĩa về phúc lộc, may mắn. Hoa đồng tiền mang ý nghĩa về tài lộc trong kinh doanh.

Chuẩn bị bài cúng cho chu đáo. Có thể mời thầy về cúng hoặc người đứng đầu doanh nghiệp, công ty sẽ cúng.

– Chuẩn bị kịch bản cho lễ khai trương

Lễ khai trương diễn ra như thế nào? Tuần tự các nội dung ra sao? Tất cả đều phải lên kịch bản kỹ càng. Với những lễ khai trương quy mô lớn thì cần tới 3 loại kịch bản: kịch bản tổng thể, kịch bản nội dung và kịch bản kỹ thuật.

Kịch bản tổng thể dùng cho những người tổ chức sự kiện theo dõi tiến trình diễn ra sự kiện. Bào gồm: nội dung, thời gian tổng thể, lẫn từng phẩn của buổi lễ.

Kịch bản nội dung dùng cho MC dẫn dắt chương trình.

Kịch bản kỹ thuật dùng cho bộ phận âm thanh, ánh sáng hỗ trợ các nội dung trong chương trình.

Các kịch bản phải đồng nhất với nhau. Các bộ phận phải có sự phối hợp nhịp nhàng với nhau thì lễ khai trương mới có thể thành công được.

Bật mí một số cách chọn quà tặng khai trương

quà mừng khai trương

Chọn quà tặng khai trương có rất nhiều cách khác nhau

Tặng quà khai trương theo tuổi gia chủ

Tặng quà hợp tuổi với gia chủ, người đứng đầu công ty là một cách chọn quà hợp lý. Những món quà hợp vưới bản mệnh người nhận sẽ mang đến những điều tốt lành, may mắn. Chúng sẽ được trân trọng và thể hiện được sự tinh tế của người chọn quà.

– Chọn quà mang ý nghĩa tốt lành trong phong thủy

Những tặng phẩm phong thủy được lựa chọn rất nhiều để làm quà tặng khai trương. Chúng như một lời chúc tốt đẹp gửi đến gia chủ. Mang đến những giá trị động viên tinh thần rất lớn. Nên chọn những tặng phẩm có ý nghĩa thuận lợi, suôn sẻ, phát tài phát lộc.

Tuy nhiên, có một lưu ý nhỏ khi chọn quà phong thủy, đó là tránh những tặng phẩm chứa đựng ký ức đau buồn hoặc những thứ gia chủ không thích. Những yếu tố này sẽ làm mất đi hoàn toàn ý nghĩa tốt đẹp của một món quà trong ngày mừng khai trương.

Qtặng độc đáo là lựa chọn yêu thích của nhiều người

Những quà tặng ý nghĩa tốt đẹp kèm theo sự độc đáo, mới mẻ sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Trong vô vàn những tặng phẩm, quà tặng khai trương độc đáo chắc chắn sẽ tạo được sự thích thú đối với người nhận. Sự độc đáo thể hiện ở màu sắc, chất liệu, ý nghĩa của tặng phẩm.

Xem thêm:

 Mách bạn 65+ quà tặng cao cấp tặng đối tác, khách hàng độc đáo, ý nghĩa

Tham khảo 99+ món quà tặng khai trương ý nghĩa

– Lng hoa tươi

hoa khai khai trương

Hoa không thể thiếu trong lễ khai trương

Rất nhiều cá nhân, tổ chức lựa chọn hoa tươi để làm quà tặng khai trương. Lẵng hoa sẽ góp phần làm cho buổi lễ thêm phần long trọng hơn. Nên lựa chọn những loại hoa tươi tắn, rực rỡ và có ý nghĩa tốt đẹp để thể hiện sự khởi sắc, tốt đẹp.

Tượng mèo thần tài

mèo thần tài

Tượng mèo thần tài vẫy tay

Mèo thần tài là hình tượng được giới kinh doanh ưa chuộng bởi những ý nghĩa tốt đẹp của chúng. Nhiều người quan niệm rằng, chú mèo vẫy tay sẽ mời gọi được tiền tài, may mắn, mang lại sự thịnh vượng, sức khỏe, bình an cho gia chủ. Tặng một chú mèo tươi tắn và đáng yêu sẽ rất hợp lý cho ngày khai trương.

– Cây kim ngân dát vàng

chậu tài lộc

Sản phẩm đến từ thương hiệu MT Gold Art

Cây kim ngân còn được gọi là cây tài lộc, cây tiền, cây may mắn. Đây là món quà tặng khai trương phong thủy rất được ưa chuộng. Với những ý nghĩa tốt đẹp, tặng phẩm sẽ mang đến tiền tài, giàu sang, may mắn và thịnh vượng cho gia chủ. Đặc biệt, với sự tinh tế của các nhà thiết kế quà tặng MT Gold Art, cây kim ngân có hành dáng vô cùng đặc biệt. Thân cổ thụ vững chãi. 5 lá vàng tượng trưng cho 5 yếu tố ngũ hành, thể hiện sự hài hòa, ổn định. Tặng cây kim ngân dát vàng, chắc chắn sẽ là món quà ý nghĩa bậc nhất.

– Tranh bát mã dát vàng

tranh phong thủy

Bức tranh mang ý nghĩa phong thủy may mắn

Bát mã là hình tượng có ý nghĩa vô cùng tốt đẹp. Đó là khởi đầu tốt đẹp, thành công vang dội. Tặng tranh bát mã làm quà tặng lễ khai trương sẽ rất hợp lý. Đặc biệt, với chất liệu bằng vàng 24k nguyên chất, bức tranh sẽ càng trở nên giá trị hơn. Tại MT Gold Art có rất nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau, quý khách có thể dễ dàng chọn một bức tranh vừa ý.

– Tranh cửu ngư quần hội dát vàng

tranh treo tường

Tặng phẩm phù hợp làm quà trong ngày khai trương

Cá chép vừa thân thuộc, lại là một hình tượng đẹp về sự thành công viên mãn. Tranh cửu ngư quần hội dát vàng của MT Gold Art lấy ý tưởng từ 9 con cá chép bơi lội tung tăng quanh hoa sen. Bức tranh không chỉ là một tặng phẩm ý nghĩa, mà còn là một tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời. Từng chi tiết được các nghệ nhân chế tác tinh xảo, tỉ mỉ. Sẽ không thể có một khuyết điểm nào trong món quà tặng khai trương hoàn hảo này.

– Tranh Hươu thịnh vượng dát vàng

tranh để bàn

Bức tranh treo tường đẹp xuất sắc

Hươu được xem là biểu trưng của phúc lộc, sung túc, giàu có và thành công. Tặng gia chủ một bức tranh hươu thịnh vượng dát vàng chắc chắn sẽ gây được ấn tượng đậm nét. Hình tượng đẹp, ý nghĩa. Chất liệu sang trọng, cao cấp. Trang trí khéo léo và tinh tế. Tất cả hòa hợp, cộng hưởng tạo nên những giá trị mà bất kỳ một món quà tặng khai trương nào cũng cần có.

– Tranh chim công xòe đuôi phú quý cát tường

quà tặng khai trương văn phòng

Tranh đẹp từ hình tượng đến ý nghĩa

Dưới bàn tay tài hoa của nghệ nhân MT Gold Art, trạng thái đẹp nhất của chú chim công được khắc họa xuất sắc. Ức rộng, cổ thanh mảnh, mắt huyền, miệng ngọc, đuôi rực rỡ sắc màu. Một hình tượng vừa quyến rũ, kiêu sa lại đầy quyền lực. Đặc biệt, với kỹ thuật cắt, tỉa, ghép vàng lá tinh xảo, mọi chi tiết trong bức tranh hiện lên vô cùng sống động và đẹp mắt. Đây chắc chắn sẽ là một quà tặng khai trương văn phòng độc đáo và gây được ấn tượng mạnh mẽ.

Tranh cá chép hoa sen dát vàng

quà tặng khai trương công ty

Tặng phẩm vượt ra khởi giá trị trang trí, là vật phẩm phong thủy ý nghĩa

Hình tượng cá chép và hoa sen đẹp đẽ trong quan niệm của dân gian. Chúng cũng đại diện cho yếu tố âm – dương hòa hợp, ổn định. Vì vậy, tặng một bức tranh cá chép hoa sen trong ngày khai trương sẽ là một lời chúc ý nghĩa dành cho gia chủ. Đặc biệt, với chất liệu vàng lá cao cấp, chắc chắn món quà sẽ làm hài lòng người nhận.

– Tranh chữ phúc lộc thọ mạ vàng

quà tặng khái trương chi nhánh

Tranh chữ là món quà tặng độc đáo

Bức tranh Phúc – Lộc – Thọ dát vàng không chỉ là vật phẩm trang trí thông thường. Chúng thể hiện cho 3 điều mong ước lớn nhất của con người. Tặng tranh sẽ như một lời chúc ý nghĩa gửi đến cho gia chủ trong dịp trọng đại. Đó là sự hạnh phúc viên mãn, tài lộc đủ đầy và sống lâu trăm tuổi. Quý khách có thể lựa chọn các kích thước khác nhau để là quà tặng khai trương cho phù hợp.

– Chậu tiền tài lộc vàng

quà tặng khai trương quán cà phê

Một tặng phẩm cực kỳ có giá trị

Món quà tặng khai trương cửa hàng của bạn sẽ thật ý nghĩa và ấn tượng nếu chọn cây kim tiền dát vàng của MT Gold Art. Thân cây được mọc ra từ thỏi vàng giá trị. Toàn bộ cây ánh lên một màu vàng rực rỡ của sự giàu sang. Lá, hoa đều là những đồng tiền vàng, mang đến tài lộc bất tận. Tặng phẩm sẽ thể hiện hoàn hảo sự tinh tế và thành ý của bạn đến gia chủ.

– Chậu lan hồ điệp dát vàng 24k

chậu hoa lan

Món quà tặng khai trương spa ấn tượng

Nếu đang băn khoăn tặng quà gì mừng khai trương spa, hãy chọn ngay chậu hoa lan hồ điệp dát vàng. Tặng phẩm đến từ thương hiệu quà tặng cao cấp MT Gold Art. Vẻ đẹp vĩnh cửu của hoa lan dát vàng sẽ rất phù hợp cho các không gian làm đẹp. Đặt trên quầy tiếp tân hay bàn đón tiếp, chắc chắn sẽ gây được ấn tượng mạnh đối với khách hàng khi đến spa.

– Chậu mai ngũ phúc dát vàng

chậu cây cảnh

Quà tặng để bàn ấn tượng

Một trong những món quà tặng doanh nghiệp cực kỳ sang trọng, đẳng cấp, đó là chậu mai ngũ phúc dát vàng. Vẻ đẹp vương giả cộng với chất liệu cao cấp, khiến cho tặng phẩm trở nên hết sức độc đáo và giá trị. Đặc biệt, với ý nghĩa về sự khởi sắc đầy sức sống, chậu mai ngũ phúc sẽ mang đến những điều may mắn cho chủ nhân. Tặng món quà tặng khai trương này sẽ rất thích hợp.

Xem thêm: 

Gợi ý 47+ món quà tặng siêu chất ghi điểm tuyệt đối với người nhận

– Cây linh chi dát vàng

chậu cây để bàn

Linh chi dát vàng cực kỳ ấn tượng

Cây linh chi là hình tượng rất ý nghĩa trong phong thủy. Chúng tượng trưng cho sức khỏe, sự trường thọ, tài lộc và nhiều may mắn. Chọn cây linh chi dát vàng của MT Gold Art làm quà tặng khai trương sẽ vô cùng ý nghĩa và ấn tượng.

– Mô hình thuyền thuận buồm xuôi gió

mô hình thuyền buồm

Mô hình dát vàng cực kỳ sang trọng

Thuyền buồm mang ý nghĩa về sự khởi đầu tốt đẹp và mọi sự suôn sẻ trong kinh doanh, công việc. Đặc biệt, với sự tinh xảo đến từng chi tiết, tặng phẩm sẽ là món đồ trang trí vô cùng đặc sắc. Chắc chắn mô hình thuận buồm xuôi gió sẽ là tặng phẩm ấn tượng trong ngày khai trương.

quà tặng quảng cáo quà tặng quảng cáo

– Cây phát tài dát vàng

chậu cây phát tài

Hình tượng đẹp đến từng chi tiết

Cây phát tài tượng trưng cho sự sung túc, đem lại cát khí cho không gian chứa chúng. Đặc biệt, có tác dụng tốt về mặt sức khỏe cho chủ nhân. Vật phẩm bằng vàng 24k cao cấp đặt trong phòng khách, văn phòng công sở sẽ rất phù hợp. Đây sẽ là món quà tặng khai trương văn phòng ấn tượng bậc nhất.

– Tranh ngựa dát vàng

quà tặng phong thủy

Hình tượng đẹp, dũng mãnh

Lấy cảm hứng từ chú tuấn mã phi nước đại trên thảo nguyên đầy uy vũ, MT Gold Art đã mang đến cho khách hàng một tặng phẩm vô cùng ý nghĩa. Tranh mã đáo thành công được mạ vàng 24k càng trở nên sang trọng hơn. Món quà tặng này chắc chắn sẽ khiến cho người nhận vô cùng vui vẻ và trân trọng.

– Tượng heo tài lộc

vật phẩm phong thủy

Chú heo vàng mang đến may mắn cho mọi người

Các nghệ nhân của MT Gold Art đã dày công chế tác nên hình tượng chú heo tài lộc vô cùng đẹp mắt. Gương mặt chú heo hiện lên tươi vui nằm cạnh những đồng tiền vàng may mắn. Tượng heo được dát vàng càng làm cho tặng phẩm trở nên ấn tượng hơn. Tặng tượng heo dát vàng làm quà tặng mừng khai trương sẽ không gì hợp lý hơn.

– Tranh tiền các nước dát vàng

tranh đồng tiền

Tranh tiền USD bằng vàng

Thay vì tặng tiền, quý khách có thể tặng trang tiền vàng cũng sẽ rất ấn tượng. Chắc chắn đây sẽ là món quà tặng khai trương độc đáo bậc nhất.

– Tranh tứ bình phú quý

tranh tứ quý

Tranh tứ quý đẹp xuất sắc bằng vàng

Mang ý nghĩa đại cát đại lợi quanh năm, tranh tứ quý dát vàng của MT Gold Art sẽ là món quà tặng khai trương giá trị. Bộ tranh được chế tác đẹp đến từng milimet chắc chắn sẽ khiến cho văn phòng công ty, cửa hàng đẹp hơn rất nhiều. Chúng tôi tin chắc rằng tặng phẩm này sẽ là lựa chọn hoàn hảo của quý khách.

Ngoài ra, quý khách có thể lựa chọn tranh hoa sen dát vàng, tượng tam dương khai thái dát vàng hay biểu trưng tờ đô la dát vàng… Những tặng phẩm như bình chiết rượu vang pha lê đúc vàng hay bộ cốc pha lê khảm vàng cũng là lựa chọn tuyệt vời.

 • Cây cảnh mini

Nếu bạn đi dự khai trương văn phòng hoặc spa, quán cà  phê…bạn có thể mua một số loại cây cảnh mini để bàn làm quà tặng. Có nhiều loại cây cảnh mini vừa đẹp lại vừa có ý nghĩa may măn, tài lộc như: câu kim ngân, cây kim tiền, cây phát tài, hoặc các loại hoa lan, hoa mẫu đơn…

 • Lọ hoa

Bạn có thể mua một lọ hoa pha lê để họ có thể dùng cắm hoa hoặc mua lọ hoa lụa để họ trưng bày trang trí văn phòng, hàng quán. Lọ hoa lụa vừa đẹp mà họ có thể trưng bày được lâu.

 • Đồng hồ treo tường

Đồng hồ treo tường là món quà khai trương phổ thông và thiết thực.  Bạn nên chọn chiếc đồng hồ với kiểu dáng phù hợp với không gian của văn phòng hay quán đó. Vì đồng hồ troe tường vừa có thể trang trí, vừa dùng xem giờ rất tiện lợi.

 • Hòn non bộ

Hò non bộ hay thác nước phong thủy là những vật có thể trang trí cho văn phòng, cửa hàng thêm không gian thiên nhiên. Tuy nhiên không phải văn phòng hay hàng quán nào cũng rộng rãi để có thể trưng bày được nhiều đồ nên bạn chọn mẫu có kích thước phù hợp.

 • Bể cá

Bể cả cảnh to là món quà bạn có thể chọn làm quà tặng cho cửa hàng,văn phòng có không gian rộng rãi. Hoặc bạn cũng có thể chọn bể cá mini để bàn làm việc cũng rất đep. Tuy nhiên bạn nên chọn những loại cá dễ nuôi và xem người nhận có phải là người có thể gian chăm sóc không. Vì nếu họ không có thời gian chăm sóc thì cá sẽ dễ bị chết.

 • Giỏ trái cây

Nếu bạn không biết mua gì thì có thể mua một giỏ trái cái làm quà tặng. Họ có thể sử dụng luôn để mời khách trong ngày khai trương. Bạn nên chọn những nơi cung cấp trái cây an toàn và có giỏ xách sang trọng.

 • Rượu vang

Rượu vang là một thức uống phổ biến được dùng trong những dip vui, lễ, buổi hội họp…Vì vậy bạn có thể dùng rượu vang làm quà tặng họ có thể dùng tiếp khắc luôn hoặc có thể dùng tiếp khách trong những dịp đặc biệt khác, Bạn nên mua rượu tại những nơi uy tín tránh mau phải loại rượu giả.

 • Tranh thư pháp

Nếu bạn biết viết thư pháp có thể viết một câu đối thư pháp làm quà tặng khai trương là một món quà ý nghĩa và giá trị đối với gia chủ.

Những lời chúc ý nghĩa đi kèm quà tặng khai trương độc đáo

 1. Chúc mừng khai trương. Đại cát đạt lợi. Phát tài phát lộc.
 2. Nhân dịp khai trương cửa hàng mới, chúc công ty làm ăn phát đạt, liên tục phát triển, doanh thu bội phần.
 3. Chúc quán phát triển, vạn sự hanh thông.
 4. Chúc mừng công ty mở thêm chi nhánh mới. Chúc tăng trưởng vượt trội và thịnh vượng vĩnh niên.
 5. Chúc công ty ngày càng thịnh vượng và có thêm nhiều đột phá mới trong tương lai.

Mua quà tặng khai trương ở đâu uy tín?

MT Gold Art là địa chỉ uy tín, chuyên nhập khẩu và phân phối quà tặng cao cấp, độc đáo. Quý khách có thể dễ dàng lựa chọn những món quà tặng khai trương ấn tượng tại các chi nhánh cửa hàng dưới đây.

quà tặng khai trương

MT Gold Art sự lựa chọn tối ưu cho món quà tặng khai trương ý nghĩa

.

QUATANGVANG24H.VN

SHOWROOM MT GOLD ART HÀ NỘI – HOTLINE: 0982.242.696

MT GOLD ART THANH XUÂN – HÀ ĐÔNG
Số 215 Giáp Nhất, Quận Thanh Xuân

MT GOLD ART TÂY HỒ – HOÀN KIẾM
Số 499B Lạc Long Quân, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội

MT GOLD ART CẦU GIẤY – MỸ ĐÌNH
Số 36 Ngõ 45 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

SHOWROOM MT GOLD ART TPHCM – HOTLINE: 093.230.8668
Số 75 Huỳnh Văn Bánh, P.17, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *