Quà tặng doanh nghiệp: Top 93+ món quà sang trọng và đẳng cấp tặng doanh nghiệp

quà tặng doanh nghiệp

Quà tặng doanh nghiệp ngày nay không chỉ là một hành động bày tỏ tình cảm thông thường mà còn ẩn chưa rất nhiều thông điệp quan trọng trong kinh doanh. Nó được xem như một cách để doanh nghiệp, công ty quảng bá và xây dựng hình ảnh, tạo dựng niềm tin của đối tác, khách hàng đối với mình. Vậy bạn đã biết nên lựac chọn quà tặng gì, ở đâu và như thế nào chưa?

Xem thêm: 

Mách bạn 65+ quà tặng cao cấp tặng đối tác, khách hàng độc đáo, ý nghĩa

55 món quà tặng sếp ý nghĩa

45 món quà tặng khách hàng sang trọng

55 quà mừng khai trương thay lời chúc hồng phát

45 món quà tân gia ý nghĩa

65 món quà tặng quảng cáo hiệu quả

Quà tặng doanh nghiệp là gì?

Đây là một khái niệm nghe có lẽ chưa quen lắm với nhiều người nhưng lại rất phổ biến trong kinh doanh, làm ăn buôn bán.

quà tặng doanh nghiệp

Quà tặng doanh nghiệp

Quà tặng doanh nghiệp là những vật phẩm được các công ty, doanh nghiệp chuẩn bị vào những dịp đặc biệt như các ngày kỷ niệm, ngày lễ để gửi tặng tới các đối tác, khách hàng vip hay chính những nhân viên của mình. Tuy nhiên quà tặng doanh nghiệp không chỉ đơn thuần là món quà bình thường mà nó nằm trong chiến lược kinh doanh của công ty nhằm giới thiệu sản phẩm hoặc quảng cáo hình ảnh và sản phẩm dịch vụ. Nhìn chung, đây vừa là một nét văn hoá trong kinh doanh giao tiếp, vừa là hình thức kinh doanh khéo léo, tinh tế để tạo ấn tượng với khách hàng, thúc đấy và xây dựng hình ảnh của mình với công chúng.

Văn hóa tặng quà doanh nghiệp tại Việt Nam và tại các quốc gia trên thế giới

Có thể nói văn hoá tặng quà doanh nghiệp đang ngày càng tở nên phổ biến hơn, trở thành điều bình thường trong quan hệ thương mại. Tuy nhiên việc tặng quà sẽ ý nghĩa hơn nhiều nếu như tìm hiểu kỹ về phong tục, nét văn hoá của từng nơi cũng như sở thích, cá tính của những cá nhân được tặng.

quà tặng doanh nghiệp in logo

Mỗi nơi lại có văn hoá tặng quà trong kinh doanh khác nhau

Nhìn chung quà tặng ở các quốc gia châu Á đều mang nhiều ý nghĩa. Quà tặng doanh nghiệp ở Nhật Bản Trung Quốc, Indonesia, Hàn Quốc, Thái Lan là những quốc gia có văn hoá tặng quà dường như ăn sâu vào truyền thống của họ với nhiều lễ nghi. Từ ý nghĩa món quà tặng cho đến hành động, thời gian hay không gian tặng quà đều rất trang trọng. Nó cho thấy sự tôn trọng, quan tâm tới những đối tác và khách hàng của công ty, doanh nghiệp – những người góp phần rất lớn tới sự thành công trong hoạt động kinh doanh.

Bên cạnh đó ta có thể thấy các nước châu Âu ít khi tặng quà trong giao tiếp kinh doanh. Còn ở châu Mỹ như Hoa Kỳ thì đa dạng kiểu cách Những món quà tặng doanh nghiệp thường đơn giản về thiết kế, không cần gói quà vì vậy giới hạn trong những dịp lễ tết, hội hè hơn một chút bởi chúng phần lớn chỉ mang tính chất quảng cáo.

Tại Việt Nam, quà tặng doanh nghiệp là một thứ rất được chú trọng. Văn hoá tặng quà trong kinh doanh là cả một nghệ thuật cần đầu tư thời gian, tiền bạc và thành ý bởi cần phải truyền tải được những thông điệp, ý nghĩa sâu sắc, tốt đẹp. Việc chọn và tặng quà sẽ thể hiện thành ý của doan nghiệp tới với đối tượng được tặng là các đối tác làm ăn hay khách hàng của mình. Tránh chọn quà mang tính chiếu lệ, qua loa mà nên có sự chăm chút nhất định bởi đây vừa là gây dựng mối quan hệ tốt về khía cạnh tinh thần, vừa là hình thức kinh doanh thông minh, hiệu quả, tinh tế.

Ý nghĩa món quà tặng doanh nghiệp

quà tặng cho doanh nghiệp

Quà tặng doanh nghiệp mang ý nghĩa hơn cả một món quà thông thường

Mỗi món quà được gửi tặng vào những dịp khác nhau sẽ mang những nét ý nghĩa khác nhau.

– Quà tặng có ý nghĩa tri ân

Ý nghĩa đầu tiên có thể nói tới về quà tặng doanh nghiệp chính là để tri ân. Khách hàng, đối tác hay chính những nhân viên là những người quan trọng, đồng hành cùng với sự phát triển của mỗi thương hiệu. Vì thế quà tặng doanh nghiệp là vật hữu hình thể hiển sự cảm ơn, tấm lòng chân thành của doanh nghiệp gửi tới người nhận. Có rất nhiều yếu tố của món quà như bao bì, giấy gói, thiết kế của món quà.. Mỗi món quà tặng doanh nghiệp đi kèm luôn không thể thiếu những tấm thiệp ghi lời cảm ơn tới người nhận. Một số doanh nghiệp, công ty rất trang trọng khi còn đích thân viết tay thiệp cảm ơn. Đó cũng là một biểu hiện rất nhỏ nhưng lại thể hiện sự chu đáo, tỉ mỉ, quan tâm của doanh nghiệp dành cho đối tác, khách hàng.

– Quà tặng mang giá trị thương hiệu

Giá trị thương hiệu là một khái niệm trừu tượng, vô hình. Những món quà tặng doanh nghiệp như một cây cầu nối, đưa nó đến với nhiều người thông qua một (hoặc vài) vật phẩm hữu hình. Thông qua một món quà, người ta có thể đánh giá cao hay thấp giá trị thương hiệu của hãng đó, nhìn được xem hãng có thành công hay không. Vì vậy muốn tăng giá trị thương hiệu thông qua quà tặng, hãy thể hiện sự chuyên nghiệp, chân thành bằng cách chuẩn bị những món quà độc đáo, sáng tạo hoặc đơn giản mà cẩn thận, chân thành.

quà tặng cho doanh nghiệp

– Quà tặng thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp

Một món quà tặng doanh nghiệp cũng giúp bản thân doanh nghiệp thể hiện sự đẳng cấp của mình. Đẳng cấp ấy không chỉ ở hình thức mà còn cả về ý nghĩa, chấ lượng của món quà. Món quà đẳng cấp không nhất thiết phải đắt tiền.

– Quảng bá thương hiệu và thu hút thêm khách hàng mới

Khi nhận thấy những món quà tặng doanh nghiệp của bạn thể hiện sự chuyên nghiệp, chu đáo và đẳng cấp như vậy, người nhận sẽ rất vui lòng giới thiệu thêm cho những người khác về tổ chức của bạn. Hiệu ứng đám đông sẽ là phương tiện PR rất hiệu quả. Càng nhiều người biết đến và nghe đến thương hiệu của bạn thì thương hiệu càng được phủ sóng rộng rãi hơn, tạo điều kiện quảng bá đồng thời thu hút thêm khách hàng tiềm năng mới.

– Tăng doanh thu, giảm chí phí quảng cáo truyền thống

Về lâu dài, quà tặng doanh nghiệp sẽ rất hiệu quả khi thu hút được một lượng lớn khách hàng quen thuộc, tránh được những rủi ro bất ngờ về dữ liệu phát triển. Đặc biệt với hình thức bắt mắt thì quảng cáo và bán hàng sẽ dễ hơn là

Nghệ thuật tặng quà doanh nghiệp không phải ai cũng biết

quà tặng khuyến mãi

Tặng quà gì vào dịp nào là một vấn đề không đơn giản

– Quà tặng có tạo ấn tượng với khách hàng về thương hiệu của bạn không?

Nhìn chung, mọi người thích lựa chọn những món quà tặng doanh nghiệp theo sở thích của người được tặng mà quên mất bên cạnh việc gửi gắm lời cảm ơn, món quà phải gợi nhớ đến thương hiệu của doanh nghiệp hoặc công ty. Mục đích để khi sử dụng món quà, mọi người sẽ ấn tượng và nghĩ tới ngay doanh nghiệp. Đây là một cách PR hiệu quả và không hề khó nhưng đòi hỏi sự tinh tế. Bởi lẽ để đạt được mục đích này phải thiết kế quà tặng sao cho ấn tượng, độc đáo, có dấu ấn riêng. Việc in ấn, chạm khắc logo doanh nghiệp lên món quà cũng phải khéo léo để không phá vỡ thẩm mỹ, khiến món quà trông thương mại hoá thì cũng không hề tốt.

– Món quà phải phù hợp với các dịp

Mỗi món quà được tặng vào một thời điểm khác nhau lại mang những ý nghĩa khác nhau. Tuy vậy quà tặng doanh nghiệp hay gọi khác là tặng quà trong kinh doanh vẫn còn chịu rất nhiều định kiến. Bởi lẽ có những người gọi đó là “hối lộ, đút lót” cấp trên, “nhờ vả” bằng vật chất để đạt được mục đích kinh doanh. Vì thế nên lựa chọn những dịp thích hợp để tặng quà, tránh những hiểu lầm và gây khó xử cho cả đôi bên.

quà tặng cuối năm

– Quà tặng phải hữu dụng với người được nhận

Điều này là không thể phủ nhận. Quà tặng doanh nghiệp mặc dù mang tính chất quảng bá thương hiệu và mang những mục tiêu kinh tế của doanh nghiệp nhưng nó vẫn cần thiết thực, hữu dụng với người được nhận. Thậm chí nếu là một món đồ trang trí thì cũng phải có ý nghĩa nào đó chứ không thể chỉ là một vật phẩm mang tính hình thức, thiếu sự phù hợp với người được tặng. Làm như vậy vừa tốn kém chi phí cho doanh nghiệp, vừa không đạt mục tiêu kinh doanh khi mà quà tặng không được sử dụng và rơi vào quên lãng.

– Món quà phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Với tính chất là ‘cầu nối” góp phần xây dựng hình ảnh cho tổ chức, quà tặng doanh nghiệp nên có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và nên là hàng chính hãng. Tuyệt đối tránh mua những kiểu quà tặng số lượng lớn không rõ nguồn gốc xuất xứ hoặc không có chứng nhận an toàn.

– Chọn nhà cung cấp uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý

Những nhà cung cấp uy tín, chất lượng sẽ vừa giúp bạn có được những món quà ưng ý, phù hợp lại vừa có những chính sách hỗ trợ khách hàng giúp bạn tiết kiệm được chi phí và yên tâm khi mua hàng. Thay vì lựa chọn quà tặng doanh nghiệp ở những cửa hàng không chuyên về lĩnh vực này hoặc thiếu uy tín, hãy lựa chọn những công ty quà tặng doanh nghiệp nổi tiếng và chuyên nghiệp như MT Gold Art.

Xem thêm:

 Gợi ý 47+ món quà tặng siêu chất ghi điểm tuyệt đối với người nhận

Gợi ý 93+ món quà tặng doanh nghiệp sang trọng, tinh tế, độc đáo và có logo riêng

 

– Quà tặng thiết kế riêng

Quà tặng doanh nghiệp được thiết kế riêng sẽ là món quà rất tuyệt vời. Không những độc đáo và riêng biệt, những món quà đặt thiết kế riêng còn thể hiện sự dày công chuẩn bị, sự tận tâm và chu đáo của doanh nghiệp muốn gửi đến người nhận quà. Tuy nhiên kiểu quà tặng này sẽ mất thời gian và tốn kém hơn nên chỉ áp dụng cho một vài đối tượng nhất định chứ không thể tặng nhiều người được.

Tranh thuyền buồm – Quà tặng kỷ niệm 10 năm thành lập của Ford

quà tặng cho khách hàng

Quà tặng cho khách hàng, đối tác là doanh nghiệp

 • Mô hình thuyền buồm

Thuyền buồm là vật phẩm phong thủy quen thuộc với mọi người nhưng vẫn được rất nhiều người yêu thích. Bởi thuyền buồm máng ý nghĩa công việc thuận lợi, gặp nhiều măn mắn. Những người kinh doanh công việc phát triển và thu được nhiều lợi nhuận. Mô hình thuyền buồm món quà tặng khách hàng, đối tác nhiều dịp như tân gia, khai trương, kỷ niệm thành lập công ty…

Mô hình thuyền buồm dát vàng 24k
quà tặng quảng cáo quà tặng quảng cáo
 • Tranh thuyền buồm

Nếu dạng mô hình không thuận tiện để bàn làm việc thì có thể chọn tranh thuyền treo tường hoặc để bàn gọn nhỏ hơn. Tranh thuyền buồm có rất nhiều kiểu dáng để doanh nghiệp có thể lựa chọn mẫu phù hợp. Thuyền buồm là bức tranh ý nghĩa phù hợp mọi đối tượng nên được nhiều người yêu thích.

quà tết khách hàng

 • Tranh mã đáo thành công

Tranh mã đáo thành công là bức tranh phong thủy truyền thống nhưng vẫn được rất nhiều người yêu thích. Bởi tranh mã đóa thành công cho sự may mắn, mọi sự thuận lợi và đặt được nhiều thành công. Tranh mã đáo có thể hình bát mã là tám con ngựa hoặc hình một con ngựa. Tranh mã đáo thành công dát vàng là món quà tặng mà doanh nghiệp có thể lựa chọn làm quà tặng trong nhiều dịp.

quà tặng cuối năm

 • Tranh cá chép hoa sen

Cá chép là loài cá trong truyền thuyết đã vượt vũ môn để hóa rồng. Vì vậy cá chép được coi là biểu trưng của sự thăng tiến, phát triển trong công việc. Ngoài ra cá chép cũng được coi là biểu trưng cho tài lộc, tiền tàu dư dả. Bởi vậy tranh cá chép hoa sen món quà độc đáo và ý nghĩa mà doanh nghiệp không nên bỏ lỡ.

quà tặng tri ân khách hàng

 • Tranh cửu ngư quần hội

Tranh cửu ngư quần hội là bức tranh với hình ảnh 9 chú cá chép bơi lội trong đầm hoa sen biểu trưng cho tài lộc, phú quý. Số 9 là con số may mắn trong phong thủy và cá chép cũng là loài cá biểu trưng cho tài lộc. Vì vậy bức tranh cửu ngư quần hội phù hợp alfm quà atwngj doanh nghiệp dịp khánh thành, khai trương, tân gia, kỷ niệm thành lập công ty, tết…

quà tặng doanh nghiệp giá rẻ

 • Tượng đại bàng

Đại bàng là loài chim được coi là chúa tể của bầu trời. Bởi có đôi mắt rất tinh có thể phát hiện con mồi từ rất xa, sải cánh rộng bay tốc độ nhanh và bay cao, với đôi chân móng vuốt sắc nhọn bắt con mồi chuẩn xác. Bởi vậy đại bàng là biểu trưng cho quyền uy sức mạnh và có tầm nhìn xa trong rộng, năm bắt cơ hội một cách nhanh chóng rất thích hợp làm quà tặng sếp, các lãnh đạo.

quà tặng quảng cáo

 • Tượng công đế rượu

Tượng công đế đựng rượu là một sản phẩm độc đáo, sang trọng có 1 0 2 trên thị trường. Tượng công được chế tác tinh xảo tạo vẻ đẹp tinh tế đến từng đường nét. Mắt công được gắn đá swarovski tạo nên con công có hồn hơn, đuôi công được làm lấp lánh như những bộ lông lộng lẫy của những chú công thật.

quà tri ân khách hàng

 • Tượng rồng phú quý

Rồng là linh vật biểu trưng cho sự thịnh vượng, phú quý  và biểu trwung cho quyền uy, sức mạnh. Bởi từ xa xưa rồng đã được coi là linh vật biểu trưng cho uy quyền của hoàng đế, vua của một nước. Bởi vậy tượng rồng là món quà tặng doanh nghiệp tới đối tác, khách hàng thay những lời chúc tốt đẹp nhất.

 • Tranh rồng phú quý

Rồng thần vật linh thiêng có sức mạnh tối thượng trong 12 con giáp mang điềm lành là biểu tượng của Hoàng Đế, người quân tử . Mình rồng dài, thân có nhiều vảy, đầu có sừng như sừng hươu, chân có móng vuốt, có thể lên trời xuống biển, thở ra nguyên khí của đất trời ( nguyên khí là nền tảng của thuật phong thủy ).

quà tặng doanh nghiệp cuối năm

 • Tranh văn hóa Việt Nam

Những bức tranh mang nết văn hóa Việt Nam có thể làm quà tặng cho khách hàng, đối tác nước ngoài rất ý nghĩa. Một số mẫu tranh về những danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Việt Nam như tranh chàu một cột, tranh chợ bến thành, tranh cầu rồng, trnah văn miếu quộc tử giám, hồ gươm… Những bức tranh dát vàng được làm rất tinh tế và kích thước vừa phải để họ có thể mang đi nước ngoài một cách dễ dàng.

 • Tranh Hoa sen

Hoa sen là quốc hoa Việt Nam bởi hoa sen có những đặc điểm biểu trung cho những phẩm chất tốt đẹp nhất của người Việt Nam. Hoa sen là biểu trưng cho vẻ thanh cao sống dưới bùn những không hôi tanh mùi bùn. Đồng thời hoa sen cũng biểu trưng cho ý chí vươn lên mọi khó khăn để đặt những điều thành công tốt đẹp. Hoa sen món quà tặng doanh nghiệp phù hợp tặng khách hàng, đối tác dịp kỷ niệm thành lập công ty, sinh nhật…

 • Chậu hoa sen

Với chậu hoa sen thì có thể trang trí phong làm việc, phòng khách rất đẹp. Chậu hoa sen dát vàng với thiết kế độc lạ tạo nên một không gian làm việc thoải mái, dễ chịu.

quà tặng vàng cao cấp, quà tặng doanh nghiệp quà tặng vàng cao cấp, quà tặng doanh nghiệp
 • Tranh chim công

Chim công từ xưa nó đã được xem là loài chim quý và được coi trọng, mọi người rất chú ý đến bộ lông đuôi sặc sỡ của nó. … Về mặt phong thủy, Công là một loại chim quý, cao sang và xinh đẹp, biểu tượng cho cuộc sống Phú Quý và Quyền Uy. Chim công món quà phù hượp tặng doanh nhân nữ, sếp nữ, khách hàng nữ…

 • Chậu hoa lan

Hoa lan là loài hao biểu trưng cho sự phsu quý, giàu sang vì vậy rất nhiều người thích hoa lan và hoa lan được chọn làm quà tặng sinh nhật, khai trương, quà tết….Chậu hoa lan dát vàng sẽ là món quà có thể để lưu niệm được lâu bền không như hoa thật chỉ 1 tháng là hoa sẽ tàn. Chậu hoa lan có thể để bàn làm việc, phòng tiếp khách…vừa ý nghĩa vừa sang trọng.

Chậu hoa lan dát vàng 24k = gắn logo công ty
 • Chậu cây kim ngân

KIm ngân là loài cây biểu trưng cho tài lộc, tiền tài được trồng nhiều trong văn phòng, hàng quán vừa để trang trí vừa mang lại may mắn, thu hút tài lộc. Chậu kim ngân dát àng với thiết kế nhỏ gọn để bàn làm việc, doanh nghiệp có thể lựa chọn làm quà tăng nahan viên, khashc hàng dịp kỷ niệm thành lập công ty, vinh danh những nhân viên xuất sắc.

Chậu kim ngân – Quà tết khách hàng Vietcombank
 • Bộ ly uống rượu

Bộ ly uống rượu là món quà vừa có thể trưng bày vừa có thể sử dụng được. Bộ ly được làm từ chất liệu gốm sứ cao cấp, phối pha lê, đáy có chứa vàng lá 24k. Bộ gồm 1 bình 6 ly và có thể in logo lên sản phẩm. Bộ ly ly là món qàu tặng dịp tết, tân gia, quà tri ân khách hàng…

 • Bộ ly rượu vang

Rượu vang là một thức uống phổ biến trong giới doanh nhân, nhưng thay vì tặng một chai rượu cao cấp thì bạn có thể chọn một bộ ly uống rượu vang cao cấp làm quà. Rượu thì uống một vài lần là hết nhưng với bộ ly rượu cao cấp có thể sử dựng lâu dài. Ly rượu được làm bằng pha lê, thân lý có chứa vàng lá 24k. chân ly được cắt góc rất đẹp.

bộ bình ly rượu vang
quà tặng pha lê quà tặng pha lê
quà tặng pha lê quà tặng pha lê
 • Chậu hoa hướng dương

Hoa hướng dương là loài hoa biểu trưng cho niềm vui, nguồn năng lượng tích cực và những điều tốt đẹp. Như  những bông hoa hướng dương khi nở luôn hướng về mặt trời, là hướng về sự sồng, những điều tốt đẹp. Bởi vậy có rất nhiều doanh nghiệp lấy hoa hướng dương làm biểu trưng của công ty như sunhouse, sungroup, sunlife, sunpharma…

mẫu quà tặng doanh nghiệp

 • Chậu cây tài lộc

Cây tài lộc ý nghĩa ngay từ cái tên, cây tài lộc mang lại may mắn, tiền bạc. Chậu cây tài lộc được chế tác với biểu trưng cây sum xuê quả là những đồng tiền vàng, đĩnh vàng. Chậu cây tài lộc thích hợp làm quà tặng sự kiện, quà tặng hội nghị khách hàng, quà tặng cuối năm..

quà tặng doanh nghiệp sang trọng

 • Tượng cá chép vũ môn

Tượng cá chép vũ môn bắt ngưồn từ truyền thuyết cá chép vượt vũ môn để hóa rồng. Bởi vậy cá chép vuwotuj vũ môn biểu trưng cho ý chí, kiên chì sẽ đặt được thành công tốt đẹp, cá chép vũ môn cũng là biểu trưng cho công thành danh toại và sự phát triển phồn vinh.

quà tặng doanh nghiệp hà nội

 • Gậy như ý

Gậy như ý liên quan tới tài lộc, chống lại kẻ tiểu nhân, hóa giải điều thị phi cho chủ nhân. Bạn có thể kết hợp gậy như ý đi cùng với ngọc bội phong thủy để mang đến sự thăng tiến, may mắn trong đường công danh, làm ăn thuận lợi nhất.

Vật phẩm phong thủy

 • Tượng cá rồng

Cá rồng là loài cá biểu trưng cho thịnh vượng, gàu sang. Bởi vậy nhiều người nuôi cá rồng để nhằm mang lại may mắn, tài lộc, làm ăn thuận lợi. Tuy nhiên không phải ai cũng có thời gian để nuôi hay chăm sóc cá rồng. Vì vậy mọi người thay vì nuôi á rồng họ trưng bày tượng cá rồng phong thủy nhằm mang lại may mắn, tiền tài dồi dào.

quà tặng doanh nghiệp độc đáo

 • Chậu hoa mai

Hoa mai là loài hoa chỉ nở vào mùa xuân. Bởi vậy mỗi lần hoa mai nở là báo hiệu mùa xuân về, mang lại niềm vui, hạnh phúc và kết thúc những điều không may mắn của một năm cú và đốn chwof những điều tốt đẹp một năm mới. Chậu hoa mai dát vàng với sự chế tác tinh tế là món quà tết ý nghĩa tặng khách hàng đối tác hoặc quà tặng tri ân khách hàng dịp cuối năm.

quà tặng doanh nghiệp cao cấp

 • Tranh tứ quý

Tranh tứ quý không chỉ là để trang trí mà còn mang nhiều ý nghĩa mong cầu may mắn, phú quý, sung túc và mang cả những yếu tố phong thủy trong đó. Mỗi bức tranh là một loài cây, loài hoa tương ứng đại diện cho một mùa trong năm. Tranh tứ qusy món quà tặng dịp tết, tân gia hoặc tặng đối tác trung tuổi.

quà tặng doanh nghiệp hcm

 • Bút ký

Bút ký là món quà đơn giản nhưng thiết thực mọi người đều có thể sử dựng hàng ngày. Bút ký đặc biệt với phần đầu bút có chứa vàng lá 24k. Ngòi bút bi hết mực có thể thay được, ngòi bút dùng đế ký nên rất trơn, nét rất đẹp.

 • Quả cầu pha lê vàng lá 24k

Quả cầu làm bằng pha lê, bên trong có vàng lá 24k. Khi lắc lên vàng có thể di chuyển bên trong tạo nên vẻ đẹp lung linh. Quả cầu pha lê biểu trưng cho sự may mắn, tài lộc và thu hút những nguồn năng lượng tích cực.

Quà tặng doanh nghiệp thông giá rẻ

 • Kỷ niệm chương

Kyrnieemj chương là món quà phổ thông thường được sử dụng tặng nhân viên trong các sự kiện như kỷ niệm thành lập công ty, vinh danh nhân viên, đại lý xuất sắc. Kỷ niệm chương có loại bằng pha lê hoặc kim loại..và được in màu hoặc khắc tên nhân viên xuất sắc hoặc logo, slogan của công ty.

 • Bằng khen

Bằng khen cũng là một món quà thường dùng dịp khen thưởng nhân viên, đại lý xuất sắc để tạo động lực cho họ làm việc. Bởi những cống hiến của họ cho sự phát triển của công ty được ghi nhận nên đây là món qùa tinh thần ý nghĩa với các nhân viên, đại lý.

 • Cúp vinh danh

Cúp vinh danh cũng thường dành cho những dịp khen thưởng nhân viên hay trong các chương trình thi đua, văn nghệ của công ty. Cúp vinh danh là món quà đơn giản nhưng cũng là món quà tinh thần không thể thiếu được cho những nhân viên, đại lý xuất sắc.

 • Bộ giftset

Bộ gifset thường dung flafm quà tặng khách hàng phổ thông trong những dịp như tri ân khách hàng, hội nghị khách hàng, các chương trình khuyến mãi….Bộ giftset thường gồm: bút ký, usb, sổ tay; ví đựng namecard, bút; set mỹ phẩm, set mở rượu, set quà công nghệ…Các sản phẩm đều có in rập logo công ty lên.

 • Đồ gia dụng

Những món đồ gia dung là những món quà khuyến mại thường dành cho khách hàng là phụ nữ, nhất là những người nội trợ. Vì đây là những đồ dung thiết thực mà ai cũng cần dùng đến và có thể sử dụng thường xuyên. Một số món đồ gia dụng như: bình giữ nhiệt, hộp cơm, đồ đựng gia vị, máy say sinh tố, ti vi, tủ lạnh, bộ dao lĩa, ly sứ…

 • Quà tặng công nghệ

Quà tặng công nghệ có một số sản phẩm thường được lựa chọn cho những đối tượng khách hàng là người trẻ tuổi, dân văn phòng trong các chương trình khuyến mãi hay tặng trong hội nghị khách hàng như sạc dự phòng, loa bluetooth, tai nghe, usb..

 • Quà tặng khuyến mãi

Các công ty thường chạy các chương trình khuyến mãi để tri ân khách hàng cũng như thúc đẩy doanh số nên thường tổ chức dịp lễ, tết hay vào mùa vụ. Quà tặng khuyến mãi công ty thường chọn như tặng kèm chính những sản phẩm mà công ty đang bán hay những món quà lwuu niệm bỏ như móc chìa khóa, bình giữ nhiệt, cốc sứ, bộ ly thủy tinh, túi vải đựng đồ, đồ mỹ phẩm., ô, dù, áo mưa, mũ bảo hiểm..

 • Đồ pha lê gốm sứ

Những sản phẩm pha lê gốm sứ là những đồ dùng thường được doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng khách hàng, đối tác trong nhiều dịp như: tân gia, tết, kỷ niệm thành lâp công ty. Các công ty thường chọn bộ ly sứ, bộ bát sứ, bộ trà sứ, bộ ly thủy tinh, âu đựng hoa quả…

 • Đồng hồ để bàn

Đồng hồ để bàn khá đơn giản, quen thuộc nhưng cũng rất thiết thực và phù hợp đối tượng văn phòng. ĐỒng hồ đển bàn hiện lại cũng được cách điệu nhiều kiểu có thể kết hơn cùng ốm cắm bút hay giá đỡ để danh thiếp.

– Quà tặng doanh nghiệp nước ngoài

+Tượng heo tài lộc

tượng linh vật theo năm

Tượng heo tài lộc

Tượng heo tài lộc là món quà tặng tết doanh nghiệp phù hợp cho những người thuộc con giáp cuối cùng trong 12 con giáp. Bên cạnh đó cũng thích hợp cho các dịp tết cổ truyền của dân tộc. Heo tài lộc, đặc biệt là phiên bản dát vàng, bên cạnh sự sang trọng đẳng cấp còn mang nhiều ý nghĩa về sự bình an, may mắn, hạnh phúc.

+ Tranh trúc kê

tranh phong thủy

Tranh trúc kê dát vàng

Gà trống theo quan niệm trong phong thuỷ có khả năng giải trừ các thế sát trong nhà, ngăn cản những năng lượng xấu, giúp mang lại may mắn và hạnh phúc cho gia chủ.

Đây cũng sẽ là món quà tặng tuyệt vời cho các doanh nghiệp đang chưa có lựa chọn quà tặng cho đối tác hoặc khách hàng quan trọng.

+ Tranh chùa một cột dát vàng

tranh văn hóa

Tranh chùa một cột dát vàng

Đây là một biểu tượng nổi tiếng khi nhắc đến Hà Nội và chắc chắn sẽ là món quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa cho đối tác nước ngoài của bạn. Nhiều nhà nghiên cứu cho rằng không gian chùa được xây dựng hài hòa giữa triết lý âm – dương, là biểu tượng cao quý và thoát tục

+ Tranh thuyền buồm hoa mai dát vàng

tranh thuyền thuận buồm xuôi gió

Tranh thuyền buồm hoa mai dát vàng

Thuyền buồm là ngụ ý cho lời chúc thuận buồm xuôi gió, thành công phát đạt trong công việc. Chắc hẳn người nhận được món quà này sẽ rất hiểu và trân trọng nếu nhận được món quà đầy ý nghĩa này.

– Quà tặng doanh nghiệp sang trọng, cao cấp và độc đáo

+ Chậu hoa sen dát vàng

chậu sen

Chậu hoa sen dát vàng

Hoa sen trong phong thuỷ mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp, cao cả. Nó biểu hiện cho sự thoát thục thanh cao, giúp điều hoà khí vượng, ngăn chặn điều xấu và tăng cường những năng lượng tích cực cho gia chủ.

+ Bút ký cao cấp nam, nữ dát vàng

bút ký

Bút ký cao cấp dát vàng

Bút ký cao cấp dát vàng sẽ là món quà tặng doanh nghiệp vừa sang trọng đẳng cấp lại vừa hữu dụng khi làm việc. Vì thế giá trị món quà lại càng bền lâu, càng ý nghĩa hơn. Nó cũng chứng tỏ sự tinh tế của người tặng.

+ Bộ bình pha lê sứ đúc vàng hoa mai

bộ ly

Bộ bình pha lê sứ đúc vàng hoa mai

 

Đây là bộ sản phẩm VIP có thiết kế ấn tượng, độc quyền với các nguyên liệu cao cấp từ sứ, vàng lá, pha lê Swarovski. Hoạ tiết hoa mai mềm mại, tinh xảo như thật càng làm tăng vẻ đẹp và giá trị của bộ sản phẩm này.

+ Hoa hồng cài áo dát vàng

Bên cạnh những món quà đã quá phổ biến, hoa hồng cài áo dát vàng nhất định là một món quà tặng doanh nghiệp cuối năm cho nữ đẹp-độc-chất. Hoa cài áo dát vàng phù hợp với những trang phục công sở lịch lãm, chỉn chu, khiến tổng thể trang phục thêm nổi bật, đẳng cấp nơi công sở.

hoa cài áo

Hoa hồng cài áo dát vàng

Bên cạnh đó quý khách có thể tham khảo thêm rất nhiều những mẫu quà tặng doanh nghiệp khác như: Bó hoa hồng dát vàng 24k, Đĩa cá chép hoa sen, Phật thủ liên hoa; Rượu vang, rượu có thương hiệu; Ly uống rượu khảm vàng; Tranh mã đáo thành công dát vàng; Mô hình thuận buồm xuôi gió dát vàng ; Tranh thuồm buồm xuôi gió dát vàng; Nhân sâm quý; Tranh chim công xòe đuôi phú quý cát tường…

Xem thêm: 

75+ món quà độc đáo tặng sự kiện, đại hội cao cấp không thể thiếu trong các sự kiện

Địa chỉ bán quà tặng doanh nghiệp uy tín, chất lượng trên toàn quốc

 1. a) 499B Lạc Long Quân, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội – 090 696 1234

MT Gold Art là một công ty quà tặng doanh nghiệp mạ vàng nổi tiếng có rất nhiều chi nhánh. Một trong số đó toạ lạc ở 499B Lạc Long Quân, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội.

MT Gold Art được thành lập và đi vào hoạt động ngày 26/3/2014. Trải qua một thời gian dài phát triển, công ty đã gây dựng được thương hiệu và uy tín vững chắc trong tâm trí khách hàng. Tại MT Gold Art, khách hàng sẽ luôn yên tâm lựa chọn những món quà tặng doanh nghiệp bởi công ty cam kết:

– Sản phẩm của Quà tặng vàng là hàng chính hãng 100%, tất cả sản phẩm đều có chứng nhận vàng 24K

-Mẫu mã đa dạng, tinh tế, sắc nét

-Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo 24/7

-Chế tác theo yêu cầu của mọi khách hàng

-Có chính sách bảo hành đến 2 năm

-Giao hàng nhanh chóng trong vòng 24h

SHOWROOM MT GOLD ART HÀ NỘI – HOTLINE: 0982.242.696

MT GOLD ART THANH XUÂN – HÀ ĐÔNG
Số 215 Giáp Nhất, Quận Thanh Xuân

MT GOLD ART TÂY HỒ – HOÀN KIẾM
Số 499B Lạc Long Quân, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội

MT GOLD ART CẦU GIẤY – MỸ ĐÌNH
Số 36 Ngõ 45 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

SHOWROOM MT GOLD ART TPHCM – HOTLINE: 093.230.8668
Số 75 Huỳnh Văn Bánh, P.17, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *