Tổng hợp 59+ món quà noel ý nghĩa dành tặng người thân và bạn bè

quà tặng noel

Một mùa Noel nữa sắp sửa lại về với chúng ta. Hãy bắt tay chuẩn bị cho một lễ giáng sinh an lành và ấm áp bên người thân của mình nhé. Và điều cần thiết là lựa chọn những món quà Giáng sinh ý nghĩa. Bạn đã có ý tưởng độc đáo gì chưa? Nếu vẫn còn băn khoăn, hãy tham khảo ngay những gợi ý dưới đây, để lựa chọn những tặng phẩm phù hợp nhé.

Xem thêm: 

Kinh nghiệm mua quà tặng vợ: mách bạn 69+ món quà độc đáo, ý nghĩa

45 món quà valentine ý nghĩa

35 món quà 8/3 độc đáo

55 món quà tặng 20/10 thay lời yêu thương

31 món quà tặng 20/11 thay lời cảm ơn thầy cô

89 món quà sinh nhật độc đáo

45 món quà tặng bạn gái dễ thương

55 món quà tặng bạn trai độc đáo

Tìm hiểu nguồn gốc của lễ Giáng sinh và những ý nghĩa trong tín ngưỡng

Giáng sinh là ngày lễ trọng đại của đạo Thiên chúa. Đây chính là ngày lễ kỷ niệm Đức Chúa Giê-su ra đời. Lễ được bắt đầu từ tối ngày 24 tháng 12 và chính thức cử hành vào ngày 25 tháng 12. Ban đầu, đây chỉ là lễ kỷ niệm của riêng người Kitô giáo. Tuy nhiên với sự giao thoa giữa các nền đạo giáo khác nhau, giáng sinh trở thành ngày vui của tất cả mọi người.

quà tặng giáng sinh

Lễ giáng sinh luôn rực rỡ sắc màu

Theo sử sách của người Kitô, vào 2,3 thế kỷ đầu công nguyên, lễ giáng sinh được mừng chung với lễ Hiễn linh. Tuy nhiên, đến năm 200, thì được chia tách thành 2 lễ khác nhau. Một lễ đặc biệt cử hành vào ngày 20 tháng 5. Một lễ của hội thánh La tinh thực hiện vào ngày 25 tháng 12.

Hàng năm, người La Mã ăn mừng “Thần Mặt trời” vào ngày 25 tháng 12. Người cơ đốc cũng theo đó tổ chức ăn mừng ngày Đức Gieessu giáng sinh đem ánh sáng cho nhân loại. Đến năm 321, Hoàng đế La Mã là Constantine đã bỏ đa thần giáo và theo cơ đốc giáo. Chính thức bỏ lễ mừng “Thần Mặt trời”, thay vào đó là ăn mừng sinh nhật Đức Giê-su. Đến năm 354, Giáo hoàng Liberius chính thức công bố lấy ngày 25 tháng 12 hàng năm để cử hành lễ Giáng sinh.

Có rất nhiều các thuyết khác nhau về nguồn gốc của ngày Lễ Giáng sinh. Tuy nhiên, trong nhận thức của tất cả mọi người, Lễ Giáng sinh chính là ngày mừng Chúa sinh ra đời.

Những điều nên làm trong dịp lễ Giáng Sinh

Giáng sinh giờ đây không còn là lễ kỷ niệm của riêng những người theo đạo Thiên Chúa. Nó đã trở thành một ngày đặc biệt của tất cả mọi người. Ở đó, mọi người dành cho nhau những khoảng thời gian vui vẻ. Dành tặng nhau những bất ngờ nho nhỏ để tăng thêm tình cảm gắn bó, yêu thương. Bạn đã chuẩn bị gì chưa? Hãy làm những điều sau đây nếu bạn chưa biết bắt đầu từ đâu nhé.

quà tặng giáng sinh

Nên chuẩn bị cho một giáng sinh vui vẻ

– Chuẩn bị tài chính và mua sắm trước Giáng sinh. Các bạn nên chuẩn bị những món đồ trang trí Giáng sinh để căn nhà trở nên ấm áp và có không khí hơn.

– Trang trí ngôi nhà bạn vào đêm Giáng sinh. Một cây thông thật  xanh mát. Những dây ruy băng, kim tuyến lóng lánh sắc màu. Những chiếc chuông nhỏ xinh. Những quả cầu tuyết đủ màu sắc. Bạn đừng quên chuẩn bị những hộp quà Giáng sinh dưới gốc cây thông nhé. Căn nhà sẽ thêm rực rỡ với những dàn bóng nháy đẹp huyền ảo.

– Làm card chức mừng Giáng sinh. Những tấm thiệp ghi lời chúc tốt đẹp dành cho người thân yêu sẽ thật ý nghĩa trong đêm Noel.

– Đi xem Noel tại các Nhà thờ lớn. Không khí giáng sinh đậm đặc nhất và rực rỡ nhất là ở các nhà thờ lớn, nhỏ. Vì vậy, hãy cùng gia đình hòa vào không khí vui tươi đó. Ghi lại khoảng khắc hạnh phúc bên gia đình bằng những tấm hình selfile ấn tượng.

– Để mùa giáng sinh thêm ý nghĩa, bạn có thể tham gia các hoạt động từ thiện. Mang những món quà Giáng sinh nho nhỏ đến cho trẻ em kém may mắn. Những sắc màu lung linh của lòng tốt sẽ khiến cho mọi nơi đều được hưởng mùa giáng sinh an lành.

Ngoài ra, bạn có thể dành thời gian để đi du lịch. Hoặc dành trọn thời gian cho gia đình nhỏ của mình. Bên cạnh những người thân yêu, bạn sẽ hưởng trọn mùa giáng sinh ấm áp.

Ý nghĩa của các biểu tượng Giáng sinh và các tên gọi

– Christmas: Chữ Christmas được cấu thành bởi 2 từ đơn là Christ và Mas. Chữ Christ được bắt nguồn trong tiếng Hy Lạp có nghĩa là tước vị của Chúa Giê-su. Chữ Mas được hiểu là thánh lễ. Khi ghép lại với nhau, chúng tạo thành cụm từ mang ý nghĩa ngày lễ của đấng Christ. Hay còn gọi là ngày Lễ Giáng sinh của Đức Chúa Giê-su.

lễ giáng sinh

Mỗi tên gọi có ý nghĩa riêng

– Noel: Tên gọi Noel có ý nghĩa từ tiếng Latinh là “ngày sinh”. Nhiều ý kiến cho rằng, tên gọi Noel xuất phát từ tước hiệu Emmanuel. Có nghĩa là Thiên Chúa ở cùng chúng ta. Trong sách Phúc âm Matthew đã nói rất rõ ý nghĩa này.

– Biểu tượng cây thông Noel: Theo quan niệm của người phương Tây, cây xanh thể hiện cho sự ấm no, phồn vinh và sự sống vĩnh cửu. Cây thông được chọn là biểu tượng của giáng sinh bởi lẽ nó vẫn luôn xanh tốt dù cho mùa đông có lạnh giá đến cỡ nào.

– Ngôi sao Giáng sinh. Tương truyền, ngày Chúa Giê-su sinh ra đời, trên trời xuất hiện một ngôi sao rực rỡ. Ánh sáng của ngôi sao đó đã dẫn lối cho các vị vua phương Đông đến dâng lễ vật trước Đức chúa hài đồng. Từ đó, ngôi sao trở thành biểu trưng đẹp đẽ của mùa Giáng sinh.

– Ông già Noel chính là Thanh Nicola. Đây là vị giám mục của Giáo phận Myra thuộc Thổ Nhĩ Kỳ, người có liên hệ chặt chẽ đến lễ Noel. Đặc biệt, đối với trẻ em trên toàn thế giới, Đức giám mục hiện lên đẹp đẽ và thân thiện, luôn được mong chờ vào đếm Noel. Bởi ngày mọi đứa trẻ đều được kể rằng, ông già Niel sẽ tặng quà Giáng sinh cho những trẻ em ngoan.

ông già noel

Ông già Noel là nhân vật được mọi trẻ em đón chờ vào đêm Giáng sinh

– Thiệp giáng sinh: Tấm thiệp đầu tiên được ông Henry Cole – thương gia người Anh khởi xướng để tặng cho bạn bè vào dịp Noel. Tấm thiệp do họa sĩ người Luân Đôn John Callcott Horsley vẽ. Sau đó phong trào thiệp Giáng sinh phát triển mạnh mẽ ở Anh . Sau đó du nhập sang Đức và Mỹ. Rồi trở thành trào lưu của toàn thế giới.

Quà Giáng sinh: Việc tặng quà cho người thân vào dịp Noel bắt nguồn từ việc 3 vị vua phương Đông tặng lễ vật cho Đức Chúa khi mới chào đời. Cũng trong lúc ấy, những người dân nghèo cũng tỏ lòng thành kính bằng cách dâng những sản vật mà mình có được. Dần dần, truyền thuyết lan rộng ra thành việc ông già Noel tặng quà cho trẻ nhỏ. Và đến hôm nay là tặng những món quà Giáng sinh ý nghĩa và ấm áp thể thể hiện tình cảm dành cho nhau.

5 món ăn Giáng sinh truyền thng ở các nước theo đạo Thiên chúa

Trong lễ giáng sinh không thể quên nhắc đến những món ăn đã trở thành truyền thống. Mỗi món ăn đều có ý nghĩa riêng, mang đến cho người thưởng thức những cảm xúc đặc biệt trong ngày lễ giáng sinh.

– Gà tây: Trong các dịp lễ trọng đại, người Anh đều sử dụng các loại gia cầm để thiết đãi khách quý. Đến thế kỷ thứ 16, gà tây bắt đầu trở thành món ăn phổ biến của người Anh. Từ đó, trong dịp lễ giáng sinh, mọi gia đình đều thưởng thức món gà Tây ngon nức mũi với nhiều công thức chế biến riêng biệt.

bữa tiệc giáng sinh

Không thể bỏ qua những món ăn phổ biến trong lễ Giáng sinh

– Bánh khúc cây: Bánh bắt nguồn từ Pháp, với hình tượng một khúc cây. Theo tục lệ, vào đêm Neol người ta sẽ đi vào rừng, chặt một khúc cây lớn đem về nhà để làm lễ dâng rượu. Nhưng sau đó, đến năm 1875, từ sáng kiến của người thợ làm bánh người Pháp là làm món bánh thay thế cho khúc gỗ nọ. Chiếc bánh ngọt hình khúc cây có trang trí thêm cây thông, ông giá Noel, người tuyết… bắt đầu phổ biến từ đó.

– Kẹo que vị bạc hà: Chiếc kẹo hình cái que được xoắn nhiều màu khác nhau vô cùng rực rỡ. Theo những câu chuyện được kể lại, vệt màu trắng thể hiện cho sự thánh thiện của Chúa Giê-su. Vệt sọc màu đậm tượng trưng cho máu của Chúa. Hình dáng thường được làm theo hình chữ J, chữ cái đầu tiên trong tên gọi Jesus.

–  Bánh mì gừng: Bánh được làm từ đường, vụn bánh mỳ, quả hạnh, trái cây, cho thêm trứng và gừng. Những chiếc bánh gừng có nhiều hình dáng, màu sắc khác nhau, làm quà Giáng sinh vui mắt cho khách khi đến chơi nhà. Bắt đầu từ người Anh, sau đó phát triển sang Đức. Những chiếc bánh mì gừng ngon nhất thế giới được làm ra tại vùng Nuremberg của Đức.

– Bánh Pudding: Trước đây, bánh pudding được làm từ mận, rượu vang, vụn bánh mì, thảo dược, thịt bê, trái cây khô, hành, gia vị. Sau đó các vật liệu làm bánh thay đổi liên tục qua các thời kỳ. Và đến thế kỷ 19 thì thịnh hành những chiecs bánh có vị như ngày nay.

Xem thêm: Quà tặng chồng: 77+ Món quà độc đáo, thiết thực và ý nghĩa dành tặng ông xã

59+ món quà Giáng sinh độc đáo dành tặng người thân và bạn bè

Giáng sinh nên tặng quà gì khiến mọi người tốn không ít thời gian. Những gợi ý dưới đây hy vọng sẽ gỡ rối cho các bạn.

Quà noel độc đáo cho bạn trai

+ Đồng hồ đeo tay lịch lãm

đồng hồ

Món quà thiết thực cho đáng mày râu

Đồng hồ luôn đồng hành cùng các chàng trai ở mọi thời điểm. Vì vậy, lựa chọn một chiếc đồng hồ khỏe khoắn, thanh lịch làm quà dịp lễ giáng sinh sẽ rất hợp lý.

+ Giày thể thao

giày thể thao

Nên chọn các thiết kế nam tính, lịch sự

Giày thể thao được áp dụng với nhiều kiểu trang phục khác nhau. Sẽ giúp các chàng thể hiện được sự cá tính, năng động của mình. Tặng giày chắc chắn các chàng sẽ rất thích thú.

+ Dao cạo râu, ví da, thắt lưng

dây lưng

Nên lựa chọn màu sắc có thể kết hợp với nhiều loại trang phục

Những vật dụng như dây thắt lưng, ví tiền, dao cạo râu… tuy nhỏ nhưng rất hữu dụng đối với các chàng. Vì vậy, chọn quà Giáng sinh bằng các vật phẩm này vừa hữu ích, lại vừa thể hiện sự quan tâm của người tặng.

+ Mô hình thuyền thuận buồm xuôi gió

quà noel cho bạn trai

Tặng phẩm mang ý nghĩa tốt đẹp

Thuyền buồm là tặng phẩm phong thủy mang những ý nghĩa tốt đẹp về sự suôn sẻ trong công việc, sự nghiệp. Tặng quà Giáng sinh cho chàng là mô hình thuyền buồm dát vàng có giá trị càng khiến chàng có động lực phấn đấu hơn.

quà tặng quảng cáo quà tặng quảng cáo

+ Tranh ngựa mã đáo thành công dát vàng

Vật phẩm phong thủy, mang lại những điều may mắn

Trang mã đáo thành công dát vàng là món qGiáng sinh ý nghĩa vô cùng độc đáo. Với chất liệu vàng 24k cao cấp, món tặng phẩm vừa có giá trị vật chất, vừa chó giá trị tinh thần to lớn. Chắc chắn bạn trai sẽ hài lòng với mòn quà đến từ MT Gold Art này.

+ Chặn giấy cung hoàng đạo

quà giáng sinh cho người yêu

Chặn giấy cung bạch dương

Chặn giấy cung hoàng đạo dát vàng của MT Gold Art sẽ rất thích hợp làm vật trang trí độc đáo trên bàn làm việc. Đồng thời, hỗ trợ đắc lực cho các chàng trong xử lý công việc. Món quà Giáng sinh ý nghĩa này không nên bỏ qua.

+ Tượng linh vật 12 con giáp dát vàng 24k

quà giáng sinh độc đáo

Linh vật tuổi Ngọ

Tượng linh vật theo tuổi dát vàng sẽ như bùa hộ mệnh, mang lại những điều may mắn, tốt đẹp cho chủ nhân. Tặng tượng linh vật dát vàng làm quà Giáng sinh vô cùng ý nghĩa.

+ Áo len

áo len

Ý nghĩa hơn khi tự tay đan áo cho người yêu

Một chiếc áo len sẽ mang đến sự ấm áp trong mùa giáng sinh này. Các bạn nên lựa chọn theo phom dáng và màu sắc yêu thích của người nhận quà.

+ Giày tây lịch lãm

giày tây

Màu nâu rất trẻ trung và thời thượng

Tặng quà Giáng sinh cho bố hoặc người yêu bằng đôi giày tây lịch lãm là lựa chọn hợp lý. Bạn cần biết số size giày để chọn vừa vặn, không phải đổi lại nhiều lần.

+ Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió

quà noel cho chồng

Tặng phẩm hỗ trợ đường công danh, sự nghiệp rất tốt

Tặng tranh thuận buồm xuôi gió dát vàng để mang lại sự suôn sẻ, thuận lợi cho người nhận quà. Tại MT Gold Art có rất nhiều mẫu tranh với kích thước khác nhau. Các bạn có thể lựa chọn phù hợp với vị trí để bàn hoặc treo tường.

Quà Giáng sinh ý nghĩa cho bạn gái

+  Nước hoa

nước hoa

Nên chọn nước hoa có thương hiệu uy tín làm quà tặng

Khởi đầu những món quà Giáng sinh cho bạn gái nên là mùi thơm quyến rũ, nồng nàn. Lọ nước hoa với mùi yêu thích sẽ chinh phục trái tim của các nàng.

– Túi, ví cầm tay

ví cầm tay

Clutch cầm tay đơn giản nhưng thanh lịch

Một chiếc túi xinh xắn hay một chiếc ví cầm cầm tay thanh lịch cũng khiến nàng rung động khi nhận được món quà.

– Đồ trang sức

trang sức

Lắc tay hình bông tuyết

Chọn một món trang sức nhỏ xinh để tặng nang trong đêm giáng sinh cũng là một lựa chọn hay. Có thể là một chiếc lắc tay, dây đeo cổ, hay một chiếc nhẫn xinh xắn … đều hợp lý.

– Hoa hồng cài áo dát vàng

hoa cài áo

Vật phẩm nhỏ xinh nhưng giá trị không hề nhỏ

Bông hồng cài áo dát vàng của MT Gold Art luôn là tặng phẩm dành cho bạn gái được nhiều người lựa chọn. Chúng vừa xinh xắn, đáng yêu, lại có giá trị về vật chất bởi chất liệu vàng cao cấp. Chắc chắn khi nhận được mòn quà Giáng sinh này, các nàng sẽ thích mê.

– Chậu lan dát vàng

quà giáng sinh cho vợ

Tặng phẩm có vẻ đệp tinh tế

Chậu hoa lan dát vàng để bàn này sẽ khiến cho không gian chứa chúng nổi bật và tỏa sáng. Mọi người sẽ bị lối cuốn ngay khi vừa mới chạm mắt. Chắc chắn món quà Giáng sinh này sẽ khiến nàng hài lòng.

– Tranh hoa sen dát vàng

quà giáng sinh cho bạn gái

Bức tranh để bàn ấn tượng

Tranh hoa sen thể hiện sự trân trọng vẻ đẹp tâm hồn của bạn gái. Đồng thời thể hiện được sự tinh tế của người tặng. Để tặng quà Giáng sinh cho người yêu hãy lựa chọn ngay bức tranh ý nghĩa này.

– Bó hoa hồng dát vàng 24k

quà noel ý nghĩa

Hoa vàng đẹp không tì vết

Một bó hoa hồng bằng vàng 24k chắc chắn sẽ gây được ấn tượng mạnh đối với người nhận. Và đảm bảo, màn tỏ tình trong đêm giáng sinh sẽ thành công rực rỡ.

– Mặt dây chuyền dát vàng 24k

quà noel độc đáo

Mặt dây chuyền hình chữ thập

Quà giáng sinh là một mặt dây chuyền hình chữ thập chứa các vảy vàng bên trong sẽ vô cùng ấn tượng. Chắc chắn, bạn gái sẽ cảm thấy hạnh phúc bởi sự tinh tế trong cách tặng quà của bạn.

– Bộ cốc pha lê đúc vàng lá 24k

bộ ly pha lê

Đáy cốc có các vảy vàng óng ánh đẹp mắt

Thêm một sự lựa chọn hoàn hảo nữa làm quà Giáng sinh tặng bạn gái đó là bộ cốc pha lê đúc vàng. Sản phẩm đến từ thương hiệu quà tặng độc đáo MT Gold Art chắc chắn làm chủ nhân hài lòng.

Quà Giáng sinh độc đáo cho bạn gái

+ Quả cầu pha lê đúc vàng lá

quà cầu pha lê

Quả cầu pha lê vàng đẹp xuất sắc

Thay vì tặng quả cầu tuyết Giáng sinh hãy tặng một quả cầu pha lê chứa các vảy vàng lóng lánh. Đảm bảo sẽ gây được ấn tượng tốt đẹp với bạn gái của bạn. Sản phẩm là một món tặng phẩm độc đáo của MT Gold Art.

+ Khung ảnh dát vàng

khung ảnh

Khung ảnh hoa hồng vàng tinh tế

Đây là một món quà tặng có một không hai, chỉ có tại MT Gold Art. Các bạn nữ chắc chắn yêu thích món quà có giá trị tinh thần to lớn này. Một bên là hình tượng dát vàng. Một bên dành lại cho các bạn lưu giữ khoảnh khắc đẹp của cá nhân.

– Hộp nhạc cung hoàng đạo dát vàng

hộp âm nhạc

Hộp nhạc cung thiên bình

Một hộp nhạc nhỏ xinh phát ra những âm thanh du dương êm dịu. Hình dáng nhỏ bé nhưng các chi tiết dát vàng khiến tặng phẩm trở nên nổi bật hơn hẳn. Tặng quà Giáng sinh bằng hộp nhạc độc đáo này, chắc chắn các nàng sẽ nhận trong niềm vui thích.

– Đồ chăm sóc da

mỹ phẩm chăm sóc da

Sản phẩm cần thiết với mọi chị em phụ nữ

Các bạn nên chọn bộ sản phẩm của các thương hiệu úy tín để đảm bảo chất lượng. Những món đồ chăm sóc da nên lựa chọn cẩn thận.

Quà Giáng sinh tặng bạn bè, người thân

+ Quà giáng sinh handmade

quà tặng handmade

Món quà tặng giáng sinh cho trẻ em đẹp mắt

Có vô số ý tưởng để làm quà handmade dành cho dịp giáng sinh. Các bạn có thể tham khảo cách làm dễ dàng trên các trang mạng.

+ Một bữa tối thịnh soạn với các món Giáng sinh truyền thống

bữa tối vui vẻ

Bữa tối ngọt ngào và ấm áp.

Làm quà Giáng sinh đơn giản khi tự tay chuẩn bị một bữa cơm ấm áp cho cả nhà. Thời gian bên gia đình là những giây phút hạnh phúc nhất trong mùa giáng sinh.

+ Trang trí nhà cửa với cây thông noel

cây thông noel

Ngôi nhà tràn ngập không khí giáng sinh

Dành thời gian trang hoàng nhà cửa với thật nhiều đồ vật và màu sắc. Đây là món quà Giáng sinh bất ngờ và đầy ý nghĩa dành cho người thân của bạn.

+ Tự làm cây thông noel

đồ trang trí cây thông

Cây thông mang không khí noel về trong căn nhà bạn

Chuẩn bị một cây thông lớn thật rực rỡ làm quà bất ngờ cho người thân cũng là một lựa chọn hợp lý. Chính khoảng thời gian trang trí đảm bảo cũng sẽ khiến bạn thích thú.

+ Tranh tự vẽ

tranh vẽ

Bức tranh vui mắt dành cho trẻ em

Một món qGiáng sinh độc lạ sẽ khiến người nhận vui ngất ngây, đó là tranh tự vẽ. Thông thường, người ta sẽ vẽ những bức tranh về gia đình, về ông già noel…

+ Thiệp handmade

Đôi khi chỉ cần một tấp thiệp chức mừng tự làm cũng là món quà Giáng sinh ý nghĩa dành cho người yêu thương.

thiệp handmade

Tấm thiệp vui nhộn mang tinh thần của giáng sinh

Ngoài ra, các bạn có thể lựa chọn nhiều tặng phẩm ý nghĩa phù hợp với dịp giáng sinh khác. Ví dụ như bộ tách uống sâm-panh dát vàng của MT Gold Art. Hay móc chìa khóa cung hoàng đạo dát vàng với cục bông mền như bông tuyết. Một bông hồng pha lê dát vàng cũng là tặng phẩm vô cùng ấn tượng…

Xem thêm:

Gợi ý 47+ món quà tặng siêu chất ghi điểm tuyệt đối với người nhận

Top địa chỉ mua quà Giáng sinh uy tín

– Thương hiệu quà tặng cao cấp MT Gold Art có trụ sở ở khắp trên toàn quóc.

– Shop Gấu Pu Kids tại quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

– Shop Teeny với quà tặng siêu cute tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

– Chip Chip Shop tại Quận 10, TP.Hồ Chí Minh với nhiều mặt hàng giáng sinh đẹp.

– Shop Hana tại Quận 8, TP.Hồ Chí Minh với các vật phẩm dễ thương, đáng yêu dành cho giới trẻ.

Tại sao nên mua quà Giáng sinh thương hiệu MT Gold Art?

– MT Gold Art là đơn vị duy nhất tại Việt Nam cung cấp các món tặng phẩm cao cấp. Thế mạnh của thương hiệu là quà tặng bằng vàng và những sự kết hợp hoàn hảo với các chất liệu khác như kim cương, pha lê, gốm sứ…

Tặng phẩm tại MT Gold Art là những tác phẩm nghệ thuật đặc sắc

– Sản phẩm của MT Gold Art đẹp, độc đáo. Phá bỏ giới hạn của tặng phẩm thông thường, tạo nên những tác phẩm nghệ thuật thật sự.

Quà Giáng sinh vô cùng phong phú về chủng loại, mẫu mã. Phù hợp với mọi lứa tuổi. Đáp ứng được mọi nhu cầu.

– Giá cả hợp lý.

– Chế độ hậu mãi dành cho khách hàng hấp dẫn.

Các cơ sở bán quà Giáng sinh của thương hiệu MT Gold Art trên toàn quốc

Hotline và thông tin liên hệ

Thông tin chi tiết các tặng phẩm độc đáo, cao cấp làm quà Giáng sinh có tại website: quatangvang24h.vn. Quý khách vui lòng truy cập để tham khảo thêm.

QUATANGVANG24H.VN

SHOWROOM MT GOLD ART HÀ NỘI – HOTLINE: 0982.242.696

MT GOLD ART THANH XUÂN – HÀ ĐÔNG
Số 215 Giáp Nhất, Quận Thanh Xuân

MT GOLD ART TÂY HỒ – HOÀN KIẾM
Số 499B Lạc Long Quân, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội

MT GOLD ART CẦU GIẤY – MỸ ĐÌNH
Số 36 Ngõ 45 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

SHOWROOM MT GOLD ART TPHCM – HOTLINE: 093.230.8668
Số 75 Huỳnh Văn Bánh, P.17, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *