Top 11+ vật phẩm phong thủy để cả năm thịnh vượng, sung túc

Vật phẩm phong thủy

Từ xưa đến nay, vật phẩm phong thủy đã đi vào cuộc sống và trở thành một trong những giá trị không thể thiếu. Việc chọn đúng vật phẩm phong thủy không chỉ giúp cho bạn đạt được nhiều thuận lợi. Mà còn giúp bạn tránh được những điều xấu trong cuộc sống. MT gold Art sẽ chỉ ra cho bạn Top 11+ vật phẩm phong thủy để cả năm thịnh vượng, sung túc

Xem thêm: 

Top 31 món quà tặng sếp đẳng cấp nhất 2019

55 món quà tặng tân gia thay lời chúc tài lộc, bình an

45 món qùa mừng khai trương hồng phát

99 món quà tết thay lời chúc thịnh vượng

Ý nghĩa các vật phẩm, linh vật phong thủy

Xuất phát từ tín ngưỡng của người Phương Đông, người ta tin rằng vật phẩm và linh vật phong thủy sẽ giúp con người bình an trong cuộc sống. Những vật phẩm phong thủy là giải pháp tốt để thu hút tin vui, đón nhận tài lộc, sức khỏe, hạnh phúc và may mắn cho gia chủ. Thế nhưng không phải vật phẩm nào cũng đem lại điều đó. Vậy chọn vật phẩm phong thủy như thế nào mới đúng?

Dùng đồ phong thủy là mê tín dị đoan?

Phong thủy là sự kết hợp giữa khí và nước, mà cụ thể hơn là gió và nước. Gió đại diện cho sự chuyển động trên các bề mặt của trái đất để tạo ra khí hậu từng vùng. Nước xuất hiện ở tất cả các ao, hồ, sông, suối, trong những cơn mưa và cả trong mạch nước ngầm. Nước tạo ra sự sống, gió tạo ra môi trường sống.

Vật phẩm phong thủy

Phong thủy là một ngành khoa học

Phong thủy trong cuộc sống được coi như một ngành khoa học, hoàn toàn không phải là mê tín dị đoan. Nó được lưu truyền và phát triển qua rất nhiều môn phái. Tuy nhiên ngành khoa học phong thủy này lại có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống đang diễn ra của con người ngày nay.

Quan niệm về phong thủy không chỉ dừng lại ở gió và nước, đó là sự tổng hòa của tất cả các yếu tố tự nhiên và tâm. Nhìn chung, phong thủy muốn ám chỉ đến những khu vực tốt cho vận mệnh của gia chủ. Dựa vào âm dương ngũ hành để chọn đúng vật phẩm phong thủy có năng lượng tốt sẽ tránh được những ảnh hưởng từ địa thế.
Chọn vật phẩm phong thủy theo tuổi

tỳ hưu

Chọn vật phẩm phong thủy có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong cuộc sống

Chọn vật phẩm phong thủy cần phải hợp tuổi, hợp mệnh thì mới có ý nghĩa cho gia chủ. Muốn kích vượng khí thì cần chọn vật phẩm phong thủy theo tuổi 12 con giáp dát vàng. Khi chọn đúng, tiền tài sẽ được phát triển, sự nghiệp sẽ được thăng tiến thăng tiến. Trước tiên khi bạn muốn biết mình hợp với những vật phẩm phong thủy nào thì hãy tìm đúng tuổi 12 con giáp của mình dưới đây:

12 con giáp

Chọn vật phẩm phong thủy phù hợp với tuổi 12 con giáp.

– Nam nữ tuổi Tý thích hợp với đá phật bản mệnh, nó có ý nghĩa đem lại tài lộc và sức khỏe cho bản thân bạn.

– Nam nữ tuổi Sửu có thể dùng đá trấn trạch phong thủy để hút sinh khí tốt vào trong nhà.

– Nam nữ tuổi Dần nên chọn thạch anh tóc vàng hoặc ngọc quan âm để kiểm chế bản thân và gặp nhiều may mắn và tài lộc.

– Nam nữ tuổi Mão, vật phẩm phong thủy mang theo người là kim bài hoặc ngọc cẩm thạch hoặc đeo nhẫn để xua đuổi tà khí.

– Nam nữ tuổi Thìn nên dùng ngọc hoặc kim bài, đồng thời sử dụng các trang sức của nhà phật, sẽ giúp cho gia đình thịnh vượng.

ngũ hành

– Nam nữ tuổi Tỵ, dùng các trang sức bằng vàng sẽ trở nên phát tài phát lộc, ngoài ra có thể dùng kim bài hay ngọc.

– Nam nữ tuổi Ngọ có thể dùng ngọc thạch và kim bài khắc ba con giáp hổ, chó, dê giúp mình tránh những rủi ro không đáng có.

– Nam nữ tuổi Mùi sử dụng những vật phẩm phong thủy bằng vàng sẽ đem lại tài vận cho bạn.

– Nam nữ tuổi Thân, để gặt hái thành công trong cuộc sống người tuổi này không thể thiếu nhẫn ngọc và một số vật phẩm phong thủy.

– Nam nữ tuổi Dậu đeo dây chuyền hoặc những vật phẩm có hình con gà sẽ đem đến cát khí.

– Nam nữ tuổi Tuất phù hợp với nhẫn vàng và nên chọn một số vật phẩm phù hợp với bản mệnh.

– Nam nữ tuổi Hợi phù hợp với vật phẩm phong thủy có chất liệu là mã não hoặc gốm sứ thì sẽ đại cát.

Tuy nhiên chọn vật phẩm phong thủy theo tuổi 12 con giáp chưa thực sự giúp gia chủ gặp nhiều thuận lợi. Bạn cần phải biết về bản mệnh của mình để đưa ra một sự lựa chọn vật phẩm hợp lý.

Xem thêm: 

Mách bạn 65+ quà tặng cao cấp tặng đối tác, khách hàng độc đáo, ý nghĩa

Chọn vật phẩm phong thủy theo mệnh

  1. Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Kim:

Vật phẩm phong thủy cho người mệnh kim hợp với các loại đá quý tự nhiên có màu vàng hoàng thổ hoặc màu nâu đất. Một sự lựa chọn khác là đá thạch anh màu vàng, hoặc có thể là tỳ hưu, đá mắt hổ… Mệnh Kim sẽ vô cùng tương hợp với các loại đá cùng màu như mã não màu ghi, thạch anh màu trắng, sapphire màu trắng… quả cầu pha lê phong thủy.

quả cầu phong thủy

Quả cầu pha lê phù hợp làm vật phẩm cho người mệnh Kim

Sử dụng quả cầu pha lê phong thủy đem lại sự may mắn, thành công và giúp gia chủ được thăng tiến và thuận lợi mọi mặt. Ngoài ra nó còn đem đến cho bạn sự thông minh sáng suốt và mối quan hệ sẽ trở nên hài hòa. Quả cầu pha lê phù hợp làm vật phẩm phong thủy cho bàn làm việc của bạn.

Các loại đá hồng, đỏ, tím mang mệnh hỏa sẽ khiến cho người mệnh Kim gặp nhiều bất lợi.

  1. Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Mộc:

Người mệnh mộc rất phù hợp với các vật phẩm phong thủy như tỳ hưu có màu sậm, nâu đất, xanh nước biển để đem tới điều tốt đẹp cho gia chủ. Có thể kết hợp tượng thần tài, voi, đồng tiền xu phong thủy, cóc ba chân,… đặc biệt là cá chép. Người mệnh mộc có thể tham khảo các vật phẩm phù hợp cho mình ở MT Gold Art.

– Đĩa hình cá chép hoa sen dát vàng biểu tượng dư dả và thăng tiến

vật phẩm phong thủy tân gia

Đĩa hình cá chép hoa sen dát vàng biểu tượng dư dả và thăng tiến

Lấy biểu tượng hai chú cá chép bơi trong đầm sen để gợi nhắc đến câu chuyện cá chép hóa rồng. Nhờ đó đĩa hình cá chép hoa sen dát vàng sẽ đem lại cho chủ công danh và sự thăng tiến trong công việc, mà người mệnh mộc nào cũng nên sở hữu. Mệnh mộc nên chọn màu xanh nước biển cho mọi vật phẩm phong thủy của mình vì thủy sinh mộc, ý chỉ đến sự thuận buồm xuôi gió.

– Tranh hoa sen dát vàng điều hòa vượng khí

Bức tranh chế tác sen trong hồ hiện hên cảnh đẹp của thiên nhiên. Nó không chỉ là một bức tranh để trang trí, mà nó còn là một trong những vật phẩm phong thủy giúp mệnh mộc có cảm giác bình yên trong cuộc sống và điều hòa vượng khí cho chủ nhân.

vật phẩm phong thủy theo tuổi

Tranh hoa sen dát vàng điều hòa vượng khí.

 

– Biểu trưng thuyền buồm dát vàng

Thuyền buồm trong cơn sóng dữ, vẫn hiên ngang vượt qua mọi thủ thách. Là một trong những biểu tượng đẹp và đem lại nhiều thuận lợi cho người mệnh mộc, biểu trưng thuyền buồm dát vàng xứng đáng được xuất hiện trong phòng khách. Nó cũng nên có trong nơi làm việc của bạn. Hiện tại mô hình này có mặt ở cửa hàng vật phẩm phong thủy – đống đa đống đa hà nội (MT Gold Art).

Hiện tại mô hình này có mặt ở cửa hàng vật phẩm phong thủy MT Gold Art

Biểu trưng thuyền buồm dát vàng thuận buồm xuôi gió.

quà tặng quảng cáo quà tặng quảng cáo

– Tượng rồng phong thủy may mắn và thịnh vượng

Rồng là loài vật linh thiêng biểu trưng cho điều tốt lành. Biểu tượng rồng phong thủy may mắn và thịnh vượng nhả ngọc sẽ đem đến tài lộc, thịnh vượng cho gia chủ mệnh mộc. Đây là vật phẩm dùng trong phòng khách hoặc sẽ là vật phẩm phong thủy bàn làm việc.

tượng rồng phong thủy

Tượng rồng nhả ngọc phong thủy may mắn và thịnh vượng

– Tranh quan vân trường dát vàng phong thủy

Người xưa quan niệm rằng quan công là vị thánh trấn áp hung khí để giúp con người có được sự bình an và hòa thuận. Người ta cũng tin rằng khi đặt tranh quan vân trường sau lưng sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ hòa thành công việc. Tranh quan vân trường dát vàng sẽ giúp người mệnh mộc nhanh chóng đạt được thứ mình mong muốn.

Tranh quan vân trường dát vàng biểu tượng cho sự trấn át hung khí

– Tượng chim phượng hoàng dát vàng dục hỏa trùng sinh

Phượng hoàng là tượng trưng cho bầu trời, còn khi cất cánh nó lại được coi là vũ trụ. Vũ trụ đóng vai trò sinh sôi ra sự phát triển, con người cây cối được hình thành. Vì thế phượng hoàng là biểu tượng cho sự hạnh phúc, hòa hợp của âm dương, mềm mại và uyển chuyển. Phượng hoàng oai hùng sẽ giúp gia chủ có được sự sung túc, ấm no.

vật phẩm phong thủy theo mệnh

Tượng chim phượng hoàng dát vàng dục hỏa trùng sinh.

– Chậu cây kim ngân dát vàng thâu tài lộc

5 yếu tố ngũ hành có ở trên lá của cây kim ngân. Chủ sở hữu của chậu cây kim ngân dát vàng thâu tài lộc sẽ có được sự giàu có, may mắn, hạnh phúc. Đặc biệt với loại cây này sẽ giúp bạn cân bằng nguồn tài chính của bạn. Mệnh mộc rất phù hợp với cây kim ngân dát vàng. Thay vì trồng một cây kim ngân thủy sinh, bạn có thể thử trồng một cây kim ngân dát vàng mà không cần phải chăm sóc cho nó.

cây phong thủy

Chậu cây kim ngân dát vàng thâu tài lộc

Xem thêm: 

75+ món quà độc đáo tặng sự kiện, đại hội cao cấp không thể thiếu trong các sự kiện

– Tượng Phật di lặc dát vàng

Người ta thường chọn phật di lặc dành cho những người mệnh mộc đang kinh doanh mua bán. Tượng phật Di Lặc ôm phiến đá là tượng trưng cho niềm vui, sự may mắn. Hình ảnh tượng kéo tiền cũng biểu thị cho tài lộc tràn đầy thịnh vượng. Tượng Phật di lặc dát vàng sẽ đem lại nhiều điều tốt đẹp cho người mệnh mộc muốn có đucợ sự giàu có, phú quý.

tượng phật di lặc

Tượng Phật di lặc dát vàng, biểu tượng cho sự giàu sang.

  1. Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Thủy

Người mệnh thủy có tính tương sinh với người mệnh kim, vì kim sinh thủy. Do đó người mệnh này có thể tham khảo thêm một số các vật phâm rphong thủy phù hợp với mệnh và tài chính tại MT Gold Art.

– Cây phát tài dát vàng

Đem lại sự sung túc và lộc tài cho gia chủ, cây phát tài dát vàng mang đến sự hiên ngang và sức sống bền bỉ. Có một cây thần tài dát vàng sẽ đem đến nhiều thuận lợi cho gia chủ mệnh thủy. Ngoài ra loại cây này còn đem đến tình yêu, sức khỏe, hạnh phúc, may mắn cho gia chủ.

cây phát tài

Cây phát tài dát vàng giúp người mệnh thủy có được tài lộc.

– Tranh rồng phú quý dát vàng

Với tứ linh Long, Lân, Quy, Phụng, thì rồng (Long) được xếp vào vị trí hàng đầu từ thời xa xưa. Biểu hiện cho sự cao quý của những bậc vua chúa, tranh rồng phú quý dát vàng sẽ tăng uy tính trong kinh doanh cùng với đó là gia chủ sẽ nhận được nhiều tài lộc. Tranh này rất phù hợp với người mệnh thủy khi để trong nhà hoặc nơi làm việc.

tranh rồng phú quý

Tranh rồng phú quý dát vàng tăng sự uy tín cho kinh doanh.

– Tượng rồng dát vàng 24k

Tượng rồng dát vàng 24k không chỉ là một biểu tượng đẹp dành cho người mệnh thủy, giúp người mệnh thủy giữ cho mình sự may mắn, tài lộc.

Tượng rồng dát vàng 24k đem lại may mắn và tài lộc.

  1. Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Hỏa

Người mệnh hỏa hợp với người mệnh mộc và mệnh thổ vì mộc sinh hỏa, hỏa sinh thổ. Do đó người mệnh thổ cũng sẽ tham khảo một số vật phẩm phong thủy dát vàng 24k giúp đem lại nhiều vận may cho mình ở dưới đây.

– Trang sức phong thủy theo tuổi

Với mệnh Hỏa việc sử dụng trang sức phong thủy sẽ đem đến điều lành cho chủ nhân. Vì vậy có thể tham khảo trang sức màu hồng như thạch anh hồng, mặt dây hồ ly thạch anh hồng. Hoặc lựa chọn một số màu khác như mặt dây phật di lặc thạch anh tím, mặt dây thiềm thừ thạch anh xanh. Chọn những màu theo đúng tính chất của mệnh hỏa như mặt dây tỳ hưu mã não đỏ, phật bản mệnh văn thù bồ tát đá mã não đỏ. Chọn các loại trang sức mềm mại hơn như vòng tay thạch anh tóc xanh, vòng tay đá thạch anh tím. Thay đổi phong cách bằng vòng tay mã não đỏ…

vòng mã lão

Vòng tay mã não đỏ, một trong những sự lựa chọn của người mệnh hỏa.

– Chặn giấy dát vàng 12 con giáp

Không chỉ đem lại tính thẩm mĩ, chặn giấy dát vàng 12 con giáp giúp gia chủ có một bàn làm việc thuận lợi hơn. Với người mệnh hỏa, chặn giấy dát vàng 12 con giáp sẽ được bạn chọn theo con giáp phù hợp với tuổi và lựa chọn màu phù hợp phong thủy, ví dụ như đỏ, hồng, tím,… Để lên bàn làm việc hoặc phòng khách để hút những may mắn đến mình.

Chặn giấy dát vàng 12 con giáp dành cho mệnh hỏa.

  1. Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Thổ

Mệnh thổ có nét tương đồng với mệnh hỏa, do đó để chọn vật phẩm hợp với phong thủy bản mệnh. Người mệnh thổ cần chọn những màu cơ bản như: vàng sậm, nâu và những đồ vật hình bầu dục hoặc tròn. Bạn có thể tham khảo thêm vật phẩm phong thủy dưới đây:

– Tượng rồng cuốn hình chữ nhật dát vàng

Mang sự khỏe khắn khi cuộn mình rồng. Rồng vẫn là biiuer tượng quản thuộc cho các bản mệnh, với mệnh thổ thì mãnh liệt hơn. Rồng sẽ giúp gia chủ mệnh thổ có nhiều điều hơn cả sự may mắn.

Vật phẩm phong thủy

Rồng cuốn đem cho chủ sự may mắn và thịnh vượng.

– Tượng chó phong thủy dát vàng

Chó là con vật có thể đem đến những điều may mắn cho gia chủ, nhất là người mệnh thổ. Linh vật chỉ sự trung thành, giúp người mệnh thổ them thuận lợi và có nhiều niềm vui trong cuộc sống.

tượng tuất tài lộc

Chó phong thủy đem đến tin vui cho gia chủ.

Xem thêm: 

Quà tặng bố: mách bạn 75+ món quà tặng lấy lòng bố ruột, bố vợ trong một nốt nhạc

Vật phẩm phong thủy phòng khách

Phòng khách là nơi đầu tiên tiếp nhận khí tốt và khí xấu, quyết định đến sự thịnh suy của gia chủ. Để giúp gia chủ tránh được những điều tai ương, vật phẩm phong thủy phòng khách là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc trang trí và kết hợp phong thủy.

– Tranh cá chép hóa rồng dát vàng 24k

Biểu trưng cho sự cam đảm, may mắn và thành công, đây không chỉ là một biểu tượng có hình ảnh đẹp. Mà còn là một trong những vật phâm rphong thủy đem lại may mắn cho phòng khách của bạn.

– Tranh đại bàng tung cánh dát vàng 24k

Thể hiện sự dung hoa của trời đất, đại bàng chỉ sự khỏe khoắn và hiên ngang. Bức tranh giúp cho vận mệnh của chủ sở hữu có sức khỏe và lộc tài.

– Tranh 12 cung hoàng đạo phong thủy

Vật phẩm phong thủy

Tùy vào cung hoàng đạo của chủ sở hữu mà chọn ra bức tranh về cung hoàng đạo cho mình. Bức tranh cung hoàng đạo thể hiện sự chiêm tinh phương Tây giúp nhắc nhở gia chủ không được quên bản chất của bản thân mình. Tranh thường được treo ở phòng khách vì có tính thẩm mĩ cao.

– Vương trượng gậy như ý dát vàng

gậy như ý

Vương trượng mang ý nghĩa phúc, lộc tài cho gia chủ, đồng thời ám chỉ sự quyền lực cùng với ước muốn được như ý. Tranh vương trượng gậy như ý dát vàng thường được treo trực tiếp ở giữa phòng khách để thể hiện tính cách của gia chủ.

– Tranh chim công xòe đuôi phú quý cát tường

Chim công ý chỉ sự tốt đẹp, loài chim công vón là loài chim đẹp nhất. Chim công cũng là sự quyền uy, giúp gia chủ có được vị thế trong xã hội.

– Tranh chim công hoa mẫu đơn âm dương hòa hợp

tranh chim công

Âm dương hòa hợp thể hiện sự đẹp đẽ của tình yêu đôi lứa; chim công và hoa mẫu đơn lại chỉ sự quyền quý, thịnh vượng. Bức tranh này giúp gia chủ có được sự cuốn hút, sáng suốt trong mọi nẻo đường.

 

Vật phẩm phong thủy để bàn làm việc

– Chặn giấy ngựa mã đáo thành công

Giúp cho bàn làm việc của chủ sở hữu có tính thẩm mĩ cao và hút nhiều tài lộc. Việc chọn lựa một chặn giấy ngựa mã đáo thành công sẽ giúp gia chủ gặt hái được nhiều điều trong công việc.

– Tranh chữ phúc lộc thọ dát vàng

Đây là loại tranh thu hút tiền vàng không chỉ cho chủ nhân, mà còn giúp cho công ty thêm thịnh vượng. Nếu như bạn chọn tranh chữ phúc lộc thọ dát vàng thì ắt sẽ nhận được nhiều điều may mắn về tài chính.

– Tượng phật di lặc dát vàng

Tượng phật di lặc luôn là biểu tượng cho sự thịnh vượng của tiền tài, giúp cho chủ nhân đạt được nhiều lộc tài trong kinh doanh.

– Tượng ngựa chiến thắng dát vàng

tượng ngựa phong thủy

Biểu tượng cho sự thành công, ngựa chiến thắng dát vàng là một trong những vật phong thủy giúp bạn thuận lợi trong công việc.

– Tranh mã đáo thành công dát vàng

Sự thông minh, sự trung thành sẽ hội tụ đầy đủ trong tranh mã đáo thành công dát vàng. Chủ sở hữu sẽ thắng lợi trong mọi chiến dịch và gặp được nhiều may mắn.

Vật phẩm phong thủy cầu duyên

– Quả cầu phong thủy

Quả cầu phong thủy đem lại hòa khí cho gia đình, sự sung túc, hạnh phúc. Ngoài ra nó còn giúp cho gia chủ khai thông trí óc và làm hòa hợp các mối quan hệ.

– Nhẫn phong thủy

Nhẫn phong thủy là đặt hy vọng, giúp chi chủ nhân duy trì hạnh phúc trong gia đình. Ngoài ra nó còn giúp gia chủ thăng tiến trong sự nghiệp và tăng vận quý nhân.

– Một số vật phẩm phong thủy phổ biến như: cóc thiền thừ, tỳ hưu, mèo thần tài, hũ vàng, bộ tam đa, thần tài…

Cách tẩy uế vật phẩm phong thủy

Địa chỉ bán vật phẩm phong thủy uy tín, đảm bảo chất lượng.
MT gold Art là một trong những thowng hiệu đi đầu về quà tặng dát vàng. Chúng tôi có đầy đủ tất cả các vật phẩm phong thủy, linh vật phong thủy được hoàn thiện và dát vàng 24k. Đây là sản phẩm không chỉ giúp bạn trang trí nhà cửa, góc làm việc,… mà còn đặc biệt hỗ trợ làm quà tặng phong thủy của bạn. MT gold Art sẽ trở thành người bạn đáng tin cậy với bạn.

Địa chỉ liên hệ:

QUATANGVANG24H.VN

SHOWROOM MT GOLD ART HÀ NỘI – HOTLINE: 0982.242.696

MT GOLD ART THANH XUÂN – HÀ ĐÔNG
Số 215 Giáp Nhất, Quận Thanh Xuân

MT GOLD ART TÂY HỒ – HOÀN KIẾM
Số 499B Lạc Long Quân, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội

MT GOLD ART CẦU GIẤY – MỸ ĐÌNH
Số 36 Ngõ 45 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

SHOWROOM MT GOLD ART TPHCM – HOTLINE: 093.230.8668
Số 75 Huỳnh Văn Bánh, P.17, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *