50 Tượng Thuyền Dát Vàng – Quà Kỉ Niệm 10 Năm Thành Lập Của Lumitel Thuộc Tập Đoàn Viettel

1.Giới Thiệu Đơn Vị Lumitel – Đơn Vị Thuộc Tập Đoàn Viettel

Lumitel là một công ty truyền thông di động, cung cấp các dịch vụ thoại, nhắn tin, dữ liệu và liên lạc ở Burundi. Nó thuộc sở hữu của Công ty Cổ phần Toàn cầu Viettel, là Công ty Đầu tư Nhà nước đến từ Việt Nam đầu tư vào thị trường Viễn thông tại một số quốc gia trên toàn thế giới.

Hành trình 10 năm phổ cập viễn thông và dịch vụ số tại Burunri ,Burundi – quốc gia nằm phía đông châu Phi đang còn gặp rất nhiều khó khăn về phát triển kinh tế, nơi hệ thống điện chỉ bao phủ hơn 35% dân số và chủ yếu tập trung ở đô thị, hầu hết vùng nông thôn, miền núi không hề có “ánh sáng” của điện, viễn thông và Internet… – Viettel Burundi với thương hiệu “Lumitel” (Công ty con thuộc Tổng công ty Viettel Global) đã tạo nên sự thay đổi ngoạn mục.

2. Tượng Thuyền Buồn – Quà Kỷ Niệm Cột Mốc 10 Năm Trên Con Đường Phát Triển Của Công Ty LUMITEL

Công ty lựa chọn mẫu tượng thuyền dát vàng 24K vừa sang trọng vừa ý nghĩa, món quà thay cho lời cảm ơn đến các đối tác , các cá nhân đã đồng hành cùng Lumitel trên suốt chặng đường 10 năm qua. Hình ảnh con thuyền cũng mang ý nghĩa là công ty Lumitel  sẽ ngày càng đi xa, vươn đến những chân trời mới và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

3. MTGOLDART Đơn Vị Sản Xuất Quà Đơn Hàng Của Công Ty Lumitel Thuộc Tập Đoàn Viettel

MTGOLDART rất hân hạnh và vinh dự khi được là đơn vị sản xuất sản phẩm quà tặng kỷ niệm đánh dấu cột mốc 10 năm của Lumitel.

Đằng sau những sản phẩm sản xuất thủ công 100% từng chi tiết của đội ngũ nhân viên MT GOLD ART, chúng tôi luôn không ngừng cố gắng, phát triển và cải thiện chất lượng sản phẩm từng ngày. Hỗ trợ quý khách hàng 24/7, bảo hành 2 năm 1 đổi 1.

Xem thêm:

: Quà tặng kỉ niệm thành lập công ty

Gợi ý 93 Món quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa

Nếu quý doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm quà tặng khách hàng, đối tác, sếp, nhân viên hay quà tặng sự kiện quà tết, quà cuối năm,quà kỷ niệm thành lập công ty, tân gia, mừng thọ….Quý vị có thể tham khảo các sản phẩm của chúng tôi, chắc chắn quý vị sẽ chọn được món quà ưng ý với giá ưu đãi nhất trên thị trường.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Hệ Thống chi nhánh trên toàn Quốc

Hà Nội:

CS1:  215 Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội

CS2: 499B Lạc Long Quân, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội

HCM:

CS1: 49 Nguyễn Văn Thương, P.25, Q. Bình Thạnh, HCM

CS2: 75 Huỳnh Văn Bánh, P.17, Q. Phú Nhuận, HCM

Hotline: 098.242.696

Website:quatangvang24h.vn

Facebook: Quà tặng khách hàng,quà tặng sự kiện, cao cấp, ý nghĩa

Email: Quavang24h@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *