71+ món quà quảng cáo độc đáo, sang trọng, gây ấn tượng tốt với khách hàng

quà tặng quảng cáo

Tặng quà là một nét đẹp văn hóa ở mọi nơi, mọi đối tượng. Đặc biệt với các doanh nghiệp hiện nay, sử dụng quà tặng đồng thời quảng bá thương hiệu là một phần không thể thiếu. Cùng chúng tôi tìm hiểu về quà tặng quảng cáo và gợi ý những món quà quảng cáo độc đáo trong phần dưới đây.

Xem thêm:

 Mách bạn 65+ quà tặng đối tác nước ngoài ý nghĩa

55 món quà tặng hội nghị khách hàng ý nghĩa

45 món quà tặng khách hàng, đối tác sang trọng

75 món quà tặng sếp đẳng cấp

99 món quà tặng doanh nghiệp phù hợp mọi dịp

Quà tặng quảng cáo là gì?

quà tặng quảng cáo

Quà tặng quảng cáo độc đáo, sang trọng cho doanh nghiệp

Quà tặng quảng cáo hay còn gọi vật phẩm quảng cáo. Đó là những sản phẩm hữu ích hoặc có tính biểu tượng sử dụng để quảng bá hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp trong các chiến dịch tiếp thị và truyền thông. Mục đích thúc đẩy hoạt động kinh doanh. Từ đó mang đến những ấn tượng tốt, sâu đậm trong tâm trí của khách hàng.

Tìm hiểu thêm về lịch sử ngành quà tặng quảng cáo

Quà tặng quảng cáo xuất hiện lần đầu vào năm 1789 tại Mỹ. Khi ông George Washington trong chiến dịch tranh cử tổng thống của mình đã sử dụng các huy hiệu có chữ “GW” để quảng bá về ông. Đến giữa thế kỷ 18 thì lịch sử quảng cáo và vật phẩm bằng gỗ bắt đầu xuất hiện. Tuy nhiên mãi cho đến nửa sau của thế kỷ 19 thì các món quà tặng quảng cáo độc đáo mới được phát triển và sử dụng rộng rãi hơn. Điều đó đã khai sinh ra ngành quà tặng như ngày nay.

Vai trò của quà tặng quảng cáo trong phát triển, xây dựng hình ảnh, thương hiệu của công ty

quà tặng in logo
Quà tặng quảng cáo có vai trò rất quan trọng đối với doanh nghiệp

– Gia tăng nhận diện thương hiệu doanh nghiệp

Những món quà tặng đều mang đến giá trị giúp cho khách hàng nhận diện thương hiệu của công ty. Tạo nên niềm tin, uy tín và độ tin tưởng cao của khách hàng đối với công ty.

– Tăng độ tiếp cận khách hàng tiềm năng

Quà tặng là món vật phẩm không thể thiếu trong các sự kiện hoặc dịp quan trọng. Đó là những món quà thể hiện tình cảm tri ân đối với khách hàng của mình. Qua đó, doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

– Giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mới

Tặng quà quảng cáo nhằm giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ mới ra mắt thị trường của doanh nghiệp. Món quà được chú tâm và chọn lựa kỹ sẽ giúp nâng cao hiệu quả của hoạt động này.

-Tăng cường marketing các sản phẩm, dịch vụ, chức năng hiện tại

Những sản phẩm quà tặng độc đáo, quà tặng sự kiện hay hội thảo có in logo, thương hiệu của doanh nghiệp. Sẽ giúp người dùng nhận diện và ghi nhớ thương hiệu đó.

-Tăng lượng khách thăm quan thương mại

Logo hay thông điệp của doanh nghiệp được in, khắc trên sản phẩm quà tặng quảng cáo dành cho các khách tham dự nhân dịp kỉ niệm, hội nghị khách hàng hoặc hội thảo sẽ giúp cho mọi người có ấn tượng tốt về thương hiệu. Định vị được thương hiệu trong tâm trí mọi người. Giúp mọi người dễ dàng liên tưởng đến sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ.

– Động viên tính sáng tạo của nhân viên

Một vai trò quan trọng của món quà đó là ca ngợi sự sáng tạo của nhân viên. Giới thiệu ra thị trường những sản phẩm độc đáo, độc quyền mà chỉ doanh nghiệp mình mới có.

Xem thêm:

 Bật mí 11+ bí quyết tặng quà khách hàng, đối tác gây ấn tượng đẹp

3 tiêu chí chọn vật phẩm quảng cáo bạn nên tham khảo

quà tặng ý nghĩa

Biết cách lựa chọn quà tặng quảng cáo sẽ mang đến hiệu quả tốt nhất

Quà tặng quảng cáo hiện nay rất đa dạng và phong phú. Việc lựa chọn như thế nào để mang đến hiệu quả tốt nhất, đạt được mục đích của doanh nghiệp thì cần đảm bảo những tiêu chí sau:

– Quà tặng chứa đựng thông điệp quảng cáo

Có nghĩa là món quà tặng đó phải thu hút được sự quan tâm của khách hàng. Từ đó có thể dễ dàng chào hàng, phát triển thương hiệu dựa trên những ưu điểm, giá trị của quà tặng quảng cáo mang lại. Doanh nghiệp có thể dễ dàng ghi dấu ấn trong tâm trí khách hàng với những món quà tặng hữu ích kèm theo thông điệp quảng cáo. Từ đó doanh nghiệp có thể dễ dàng ghi dấu ấn và thực hiện việc quảng bá thương hiệu trở nên hiệu quả.

– Quà tặng miễn phí, không nên ràng buộc điều kiện gì quá khó để được nhận

Nhiều khách hàng sẽ cảm thấy không hài lòng khi nhận món quà nào đó có kèm theo điều kiện ràng buộc như: phải ký bảng xác nhận, điền thông tin cá nhân…Khách hàng có thể từ chối nhận quà tặng từ doanh nghiệp. Như thế sẽ mất đi cơ hội quảng cáo và để ấn tượng không hay trong mắt khách hàng. Do đó, cách quan tâm khách của mình tốt nhất đó là nên tặng quà miễn phí và hữu ích để họ cảm thấy thoải mái nhất.

Mục đích của quà tặng là để:

+ Tri ân khách hàng

+ Sản phẩm mới, sản phẩm dùng thử

+ Kích cầu

– Quà tặng phải đẹp mắt và hữu dụng với khách hàng

Quà tặng quảng cáo cần phải đẹp mắt, thiết thực với khách hàng. Khi các khách hàng đến tham dự sự kiện hay hội thảo. Họ được tặng món quà thích thú vì nó bắt mắt, hơn nữa còn có thể sử dụng hàng ngày thì họ sẽ trân trọng và sử dụng mỗi ngày. Điều đó có nghĩa là họ nhìn thấy thương hiệu của bạn hàng ngày.

Chiến dịch marketing như thế nào nên sử dụng tặng quà quảng cáo?

quà gắn logo

Quà tặng quảng cáo là một phần quan trọng trong chiến dịch marketing

– Quà tặng ưu đãi

Quà tặng ưu đãi là một trong những chiến dịch marketing nổi bật. Đó là món quà tặng khuyến mãi thúc đẩy việc mua hàng. Khi đạt mốc nào đó, doanh nghiệp sẽ tặng cho khách hàng một món quà bất ngờ.

– Quà tặng thưởng

Sản phẩm như cup, cờ lưu niệm, kỉ niệm chương khi đạt thành tích nào đó. Đó là những món quà tặng thưởng độc đáo.

– Quà tặng doanh nghiệp

Món quà tặng doanh nghiệp sử dụng để cảm ơn khách hàng, đối tác đã tin tưởng ủng hộ công ty trong thời gian dài. Qua đó để phát triển hoạt kinh đoanh hơn, tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

– Quà tặng tri ân khách hàng

Là những vật phẩm tặng khách hàng khi khách hàng hợp tác dài hạn hoặc những khách hàng VIP,…

– Quà tặng kèm

Những món quà tặng kèm với sản phẩm hoặc dịch vụ chính của doanh nghiệp. Đây cũng là một trong những chiến dịch marketing hiệu quả, tăng cường quảng bá thương hiệu và thúc đẩy doanh số.

Tiết lộ 71+ quà tặng quảng cáo độc đáo và ý nghĩa

+ Quà tặng thiết kế riêng theo phong cách của doanh nghiệp

quà tặng thiết kế riêng

Quà tặng theo thiết kế riêng của doanh nghiệp

Những món quà tặng được thiết kế riêng theo phong cách của doanh nghiệp chắc chắn sẽ là ý tưởng tuyệt vời cho chiến dịch quảng bá thương hiệu.

+ Bút ký cao cấp nam, nữ dát vàng

bút ký

Bút ký cao cấp dát vàng – quà tặng quảng cáo tinh tế

Bút ký là một trong những gợi ý quà tặng quảng cáo thiết thực. Đối với khách hàng, đối tác, họ là những người yêu cái đẹp nên những món quà tinh tế sẽ để lại ấn tượng trong tâm trí của họ. Chiếc bút ký cao cấp nữ hoặc nam dát vàng được thiết kế riêng phù hợp với từng đối tượng. Món quà này trở nên đặc biệt bởi không chỉ hữu dụng mà nó còn có tính thẩm mỹ cao. Sỡ hữu chiếc bút đẹp lộng lẫy sẽ làm chủ nhân toát nên vẻ đẹp thanh lịch, đẳng cấp. Hơn nữa bút ký được sử dụng hàng ngày. Do đó tặng món quà quảng cáo này, khách hàng sẽ luôn nhớ đến thương hiệu của bạn.

+ Tranh trúc kê

Tranh trúc kê dát vàng – quà tặng quảng cáo cao cấp

Tranh trúc kê hay còn gọi bức tranh con gà trống là món quà quảng cáo độc đáo vừa có tính thẩm mỹ cao, vừa mang nhiều ý nghĩa phong thủy. Biểu tượng gà trống giúp mang lại hạnh phúc và may mắn cho gia chủ. Có thể giải trừ các thế sát cho ngôi nhà, tránh bị tiểu nhân nói xấu sau lưng.

Bức tranh gà trống được treo trong văn phòng hoặc doanh nghiệp sẽ thúc đẩy sự nghiệp phát triển hơn.

+ Tranh chùa một cột dát vàng

Tranh chùa một cột dát vàng – biểu tượng văn hóa độc đáo

Món quà được thiết kế thủ công, tỉ mỉ đến từng chi tiết. Bức tranh chùa một cột dát vàng như một quà tặng quảng cáo độc đáo gửi đến đối tác, khách hàng. Lối chế tác tranh ấn tượng cùng chất liệu quý chắc chắn sẽ làm cho không gian thêm ấn tượng hơn, sang trọng hơn.

+ Chậu hoa mai ngũ phúc

quà tặng doanh nghiệp

Chậu hoa mai ngũ phúc dát vàng size L

Chậu mai ngũ phúc dát vàng có dáng thế đẹp, mang vẻ khẳng khiu in dấu thời gian sẽ đem lại nhiều tài lộc. Hoa mai được phủ một lớp vàng 99, bền bỉ với thời gian. Do đó sẽ mang đến sự phát triển dồi dào và thịnh vượng cho chủ nhân.

Món quà cao cấp này thích hợp làm quà tặng tri ân khách hàng vào dịp cuối năm. Lễ, Tết, món quà quảng cáo thương hiệu…

+ Tranh thuyền buồm hoa mai dát vàng

quà tặng quảng cáo hcm

Tranh thuyền buồm hoa mai dát vàng – biểu trưng cho thành công, viên mãn

Thuyền buồm mang đến những ý nghĩa to lớn, thành công, viên mãn. Món quà tặng doanh nghiệp sử dụng trong các chiến dịch quảng bá thương hiệu sẽ mang đến hiệu quả cao. Mở rộng nhiều mối quan hệ tốt đẹp hơn.

+ Chậu hoa sen dát vàng

quà tặng quảng cáo độc đáo

Chậu hoa sen dát vàng – món quà tặng quảng cáo độc đáo

Hoa sen là mang vẻ đẹp thanh cao, thoát tục và sự hoàn mỹ. Món quà chậu hoa sen dát vàng theo phong thủy còn giúp điều hòa vượng khí, tăng cường năng lượng tốt và ngăn chặn những điều xấu, giúp chủ nhân tránh được ưu phiền và tĩnh tâm hơn.

Sử dụng món quà này để tặng khách hàng, đối tác trong việc quảng cáo thương hiệu sẽ mang đến ấn tượng lâu bền trong tâm trí khách hàng.

quà tặng vàng cao cấp, quà tặng doanh nghiệp quà tặng vàng cao cấp, quà tặng doanh nghiệp

+ Tranh hoa sen dát vàng 24k

quà tặng khuyến mãi

Tranh hoa sen dát vàng 24k – món quà độc đáo

Hoa sen dát vàng là vật phẩm sử dụng hình tượng hoa sen với nhiều ý nghĩa đặc biệt. Loài hoa tao nhã, thanh khiết này sẽ mang đến những đức tính tốt và vận may cho chủ nhân.

Món quà tặng quảng cáo độc đáo này có thể trưng bày ở nhiều nơi, phòng khách, phòng làm việc. Chắc chắn với nét đẹp của bức tranh, sẽ nhiều người biết đến thương hiệu của bạn hơn.

Xem thêm: 

Quà tặng phong thủy: Tổng hợp 21+ món quà mang may mắn, tài lộc đến người nhận

+ Bộ bình ly pha lê sứ đúc vàng hoa mai

bộ bình ly pha lê in logo

Bộ bình ly pha lê sứ đúc vàng hoa mai – Quà tặng VIP

Đây là món quà quảng cáo độc đáo, thiết thực nhất. Bộ bình ly pha lê sứ đúc vàng hoa mai từ thương hiệu MT Gold Art được làm từ các nguyên liệu sứ cao cấp, vàng lá, pha lê Swarovski nổi tiếng. Đây chắc chắn sẽ là món quà không thể tuyệt vời hơn dành tặng sếp nam hoặc các nhà lãnh đạo cao cấp, khách hàng VIP.

+ Tranh cá chép hoa sen dát vàng

quà tặng khách hàng

Tranh cá chép hoa sen dát vàng – cửu ngư quần hội

Bức tranh phong thủy về cá được xem là vật phẩm mang lại nhiều may mắn và có thể đặt ở văn phòng hoặc phòng khách… Đây là món quà ý nghĩa sử dụng để làm quà biếu, quà tặng, tranh phong thủy, quà quảng cáo độc đáo, quà tặng đối tác. Bức tranh mang may mắn, tài lộc phù hợp cho những người làm kinh doanh, kích hoạt tài vận.

+ Ly uống rượu khảm vàng

bộ ly uống rượu

Ly uống rượu khảm vàng 24k cao cấp

Ly uống rượu khảm vàng 24k được chế tác tinh xảo, điêu luyện của nghệ nhân chế tác. Món quà tặng quảng cáo cao cấp này được làm từ pha lê và vàng. Đó là những chất liệu cao cấp, có giá trị rất cao, với thiết kế đẳng cấp, sang trọng. Đây là món quà hoàn hảo, phù hợp làm quà tặng sếp, cấp trên, đối tác, khách hàng thân thiết, quà tặng doanh nghiệp, món quà trong các chiến dịch quảng cáo…

+ Đĩa cá chép hoa sen

quà tặng quảng cao giá rẻ

Đĩa cá chép hoa sen dát vàng màu tím than

Món quà độc đáo sử dụng trong các chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp đó là đĩa cá chép hoa sen. Không chỉ mang tính thẩm mỹ cao, thiết thực đối với người sử dụng mà nó còn mang đến ý nghĩa phong thủy tốt đẹp. Sở hữu vật phẩm này, chủ nhân sẽ có nhiều tài lộc, thăng tiến công danh. Trong kinh doanh, cá chép tượng trưng cho sức mạnh và lòng dũng cảm. Do đó sử dụng món quà quảng cáo này, chắc chắn đối tác sẽ luôn nhớ đến thương hiệu của bạn.

+ Phật thủ liên hoa

quà tặng thương hiệu

Phật thủ Liên hoa – món quà tặng cao cấp

Món quà độc đáo sử dụng chất liệu cao cấp và hình ảnh bàn tay Phật được khắc họa vô cùng rõ nét. Phật thủ Liên hoa chắc chắn sẽ là quà tặng tuyệt vời để trang trí ngôi nhà, món quà ý nghĩa dành tặng cho khách hàng, đối tác thân quen.

+ Tranh mã đáo thành công dát vàng

quà tặng đối tác

Tranh mã đáo thành công dát vàng (bát mã)

Tranh mã đáo thành công dát vàng tượng trưng cho may mắn, tài lộc trong làm ăn kinh doanh. Đây là món quà ý nghĩa, mang nhiều thành ý nhất khi sử dụng tặng quà doanh nghiệp cao cấp, tặng quà sếp, món quà quảng cáo khác hàng VIP…

 

+ Mô hình thuận buồm xuôi gió dát vàng

quà tặng đối tác kinh doanh

Mô hình thuận buồm xuôi gió dát vàng

Thuyền buồm tượng trưng cho thuận buồm xuôi gió, vượt qua mọi thử thách để đến được thành công. Các doanh nhân thường chọn mô hình thuyền buồm xuôi gió dát vàng như một vật phẩm mang lại may mắn, thuận lợi trên con đường công danh sự nghiệp. Vì thế, bạn có thể nắm bắt tâm lý này để sử dụng trong các chiến dịch quà tặng quảng cáo của doanh nghiệp.

quà tặng quảng cáo quà tặng quảng cáo

+ Tranh thuyền buồm xuôi gió dát vàng

quà tặng công ty ý nghĩa

Tranh thuyền buồm xuôi gió dát vàng

Tranh thuyền buồm xuôi gió dát vàng là vật phẩm trang trí ấn tượng, một vật phẩm mang ý nghĩa phong thủy tốt đẹp với người sử dụng. Món quà độc đáo này nên được tặng trong các dịp khai trương, tri ân khách hàng, tân gia, lễ, tết…

+ Chậu lan dát vàng

 

Chậu lan hồ điệp bốn cành dát vàng

Một món quà tặng quảng cáo độc đáo dành tặng đối tác, khách hàng đó là chậu lan dát vàng. Món quà này vừa có tính thẩm mỹ cao, thiết thực, mà còn mang đến ý nghĩa phong thủy sâu sắc. Hoa lan hồ điệp mang nét xin xắn, tinh tế, sắc sảo, mê đắm lòng người. Do đó sở hữu món quà này, chắc chắn khách hàng sẽ luôn nhớ đến bạn và thương hiệu của bạn.

+ Tranh chim công xòe đuôi phú quý cát tường

quà tặng quảng cáo cao cấp

Tranh chim công xòe đuôi phú quý cát tường

Tranh chim công là biểu trưng cho tiền tài, quan chức, quyền uy và sắc đẹp. Bức tranh độc đáo này chắc chắn sẽ gây ấn tượng và luôn in đậm dấu ấn trong tâm trí người nhìn. Sử dụng vật phẩm độc đáo này để làm món quà quảng cáo doanh nghiệp chắc chắn sẽ mang đến thiện cảm đối với khách hàng.

+ Tranh heo tài lộc

Tranh heo tài lộc dát vàng mang đến sự thịnh vượng, giàu có

Tranh heo tài lộc được treo trong nhà sẽ mang đến sự giàu có, thịnh vượng, luôn thoải mái về vật chất và tinh thần. Bức tranh này còn được chế tác tinh xảo, tỉ mỉ từng chi tiết, khiến cho người nhìn không khỏi rời mắt. Do đó tặng món quà này sẽ để lại ấn tượng sâu đậm cho người được nhận.

Những món quà tặng quảng cao phổ biến

  • Ô, dù

Các công ty thường chọn ô cầm tay hoặc dù ngoài trời đê làm quà tặng khách hàng hay đại lý. Trên ô, dù có in logo cũng như các thông tin quả doanh nghiệp để khi họ sử dụng thì sẽ có người nhận diện thương hiệu cũng như nhìn thấy một số thông tin của công ty.

  • Mũ bảo hiểm, áo mưa

Mũ bảo hiểm, áo mưa được mọi người đều dùng khi ra được hoặc trời mưa nên đâu cũng là những sản phẩm có thể quảng cáo thương hiệu và hình cản của công ty bạn rất hiệu quả. Chắc hản cũng có nhiều lần bạn đi đường là thấy 1 ái đó đổi mũ bảo hiểm hay mặc áo mưa của một số thương hiệu như mobifone, bảo hiểm daiichi, viettel…và khi nhìn thấy những hình ảnh đó chắc chắn bạn cũng sẽ nhớ thương hiệu đó hay biết đến nó. Bởi vậy nên mũ bảo hiểm và áo mưa là món quà tặng quảng cáo hiệu quả được nhiều công ty sử dụng.

  • Bình giữ nhiệt

Có nhiều người sử dụng bình giữ nhiệt mang nước đi làm, đi tâp. Mỗi khách hàng khi sử dũng những sản phẩm có in logo hay thông tin của doanh nghiệp đều sẽ là một hình thức quảng cáo cho hình ảnh, thương hiệu cảu công ty được nhiều người biết đến hơn.

  • Đồng hồ để bàn

Đồng hồ để bàn là món quà thường giành tặng cho những khách hàng là nhân viên văn phòng. Đồng hồ họ để bàn làm việc thì những người tỏng cty sẽ biết đến thương hiệu của công ty bạn nếu bạn có in logo hay những thông tin của công ty. Vì vậy đồng hồ để bàn  là món đồ khó thể tiếp xúc được với nhiều người để nhiều người biết về công ty bạn.

  • Bộ gift set

Bộ giftset là bộ quà tặng gồm một số món đồ nhỏ, thiết thực mà mọi người hay dùng như: bút ký, sổ tay; usb, tai nghe, sạc; bộ mở rượu vang… đây là những món đồ mà mọi người thường sử dụng hàng ngày nên sẽ là những món quà quảng bá thương hiệu hiệu quả.

  • Bộ ly thủy tinh, bộ ấm chén sứ

bộ ly thuye tinh in log, bộ ấm ché sứ là những món quà thiết thực mà các công ty lựa chọn làm quà tặng quảng cáo. Bởi mỗi gia đình hay văn phòng đều sử dụng.

Địa chỉ nào đặt hàng quà tặng quảng cáo chất lượng, uy tín và giá cả hợp lý

Bạn đang tìm đơn vị làm quà tặng uy tín, chất lượng? Tham khảo ngay MT Gold Art.

MT Gold Art là công ty sản  xuất quà tặng quảng cáo độc đáo, cao cấp. Chuyên cung cấp, tư vấn, thiết kế và chế tác các sản phẩm quà tặng cao cấp, quà tặng độc đáo, quà tặng doanh nghiệp, quà tặng cho các công ty, tổ chức, cá nhân có nhu cầu.

Tại MT Gold Art, các sản phẩm quà tặng được chế tác tinh xảo, độc đáo từ vàng 24K. Tất cả các sản phẩm mang đến sự tinh tế, mới lạ và sinh động. Trải qua nhiều công đoạn đòi hỏi sự kỳ công.

Các sản phẩm quà tặng cho doanh nghiệp, quà tặng quảng cáo được MT Gold Art chú trọng đầu tư từ khâu tìm hiểu rõ nhu cầu tặng quà của hầu hết các doanh nghiệp hiện nay. Bên cạnh đó, MT Gold Art còn nhận chế tác sản phẩm quà tặng theo từng yêu cầu cụ thể.

Xem thêm:

 Bút quà tặng: Gợi ý các dòng bút bi cao cấp làm quà tặng đẹp, sang trọng nên ưu tiên lựa chọn

Các showroom quà tặng độc đáo của thương hiệu MT Gold Art

SHOWROOM MT GOLD ART HÀ NỘI – HOTLINE: 0982.242.696

MT GOLD ART THANH XUÂN – HÀ ĐÔNG
Số 215 Giáp Nhất, Quận Thanh Xuân

MT GOLD ART TÂY HỒ – HOÀN KIẾM
Số 499B Lạc Long Quân, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội

MT GOLD ART CẦU GIẤY – MỸ ĐÌNH
Số 36 Ngõ 45 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

SHOWROOM MT GOLD ART TPHCM – HOTLINE: 093.230.8668
Số 75 Huỳnh Văn Bánh, P.17, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Quà tặng quảng cáo từ thương hiệu MT Gold Art vừa mang nét đẹp hiện đại, vừa truyền thống, lại ẩn chứa những thông điệp sâu sắc về văn hóa, cuộc sống. Hãy chọn sản phẩm MT Gold Art để giữ gìn và phát triển những mối quan hệ trong kinh doanh.

QUATANGVANG24H.VN

Địa chỉ: Số Số 499B Lạc Long Quân, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội

Email: quatangvang24h.vn@gmail.com

Website: https://quatangvang24h.vn

Hotline: 094.164.5858

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *